"ไมค์-มุก" อาการมันเป็นยังไง

"ไมค์-มุก" อาการมันเป็นยังไง

0

"ไมค์-มุก" อาการมันเป็นยังไง

               สื่อโซเชียลหลายแห่งสำรวจพบกระแสนักแสดงคู่จิ้น "ไมค์-มุก" หรือ "ไมค์ ภัทรเดช" และ "มุกดา นรินทรักษ์" ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ ยาวนานเกือบ 1เดือน แม้ละคร "มธุรสโลกันตร์" จะจบไปแล้ว แต่ย้อนวิวดูย้อนหลังออนไลน์ผ่านเว็บของช่อง 7 มีการรายงานว่าเป็นรายการที่มียอดวิวสูงสุด 

มธุรสโลกันตร์ มุก ไมค์ ช่อง 7

มธุรสโลกันตร์ มุก ไมค์ ช่อง 7

อ่านข่าวต่อ

 

               โดยล่าสุด 23 พฤศจิกายน เว็บไซต์ของช่อง 7 รายงานว่ายอดวิวดูย้อนหลังละครเรื่อง #มธุรสโลกันตร์ ของ #ไมค์มุก ครองอันดับ 1 รายการที่มียอดวิวออนไลน์สูงสุด แถมยอดดูย้อนหลัง #BUGABOOTV พุ่งไม่หยุด

สุภาพบุรุษจอมโจร  มธุรสโลกันตร์ ละคร

               และเมื่อสำรวจแฮชแท็ก #ไมค์มุก ซึ่งได้ติดในเทรนด์ทวิตเตอร์ต่อเนื่องสองสามอาทิตย์หลังละครจบมีคอมเม้นท์ จากแฟนละครและแฟนของ "ไมค์-มุกดา" มากมาย อาทิ 

สุภาพบุรุษจอมโจร  มธุรสโลกันตร์ ละคร

               "ช่วงนี้ความดังของเสือผากับแม่น้ำผึ้ง แผ่กระจายปกคุม ไปทั่วทุกพื้นที่ในประเทศไทย ปริเวณความกดอากาศสูงส่งผลทำให้คนติดหนัก ถึงหนักมาก โดยเฉพาะกลุ่มเด็กนักเรียน สตรีและคนชรา ดูย้อนหลังหนักมาก และคิดว่าจะเป็นอย่างนี้ต่อไป จนกว่าจะมีละครคู่เรื่องใหม่มาแทน จบข่าวพยากรณ์อากาศ"

               ความเห็นที่สอง "เอาจริงๆนะ ทุกวันนี้ในหัวสมองแทบจะไม่คิดเรื่องตัวเองเลย คิดถึงแต่เธอสองคนตลอดเลย ว่าเมื่อไหร่เจอเธอสองคน อะไรแบบนี้อีก รองานคู่ของเธอสองคน ในชีวิตไม่เคยจิ้นใครขนาดนี้เลย"
               ความเห็นที่สาม  "สำหรับคนที่จิ้นแบบอยากให้ #ไมค์มุก เป็นแฟนกัน แล้วพานไม่ชอบเพื่อนสนิทอีพี่ ก็ลองติดแบบนี้สิ ในละครหลายเรื่อง ก่อนที่พระเอกจะมาเจอนางเอก พระเอกก็มักจะมีแฟนมาก่อนแล้วทั้งนั้น ถูกไหม กว่าจะรักกันได้ก็ต้องมีอุปสรรคให้คนดูอย่างเราได้ลุ้น เอาใจช่วย"

มธุรสโลกันตร์ มุก ไมค์ ช่อง 7

               ความเห็นที่สี่ "ประทับทุกฉากเลยค่ะ ฟินจิกหมอนขาด หาทางออกแล้วยังวนกลับมาภูพยัคฆ์เหมือนเดิม / รึเธอเห็นกล้ามปนเหงื่อฉันแล้วมันทำให้เธอใจสั่นนนนน"
               "ดาราเดลี่" ได้สรุปอาการ "ไมค์-มุก" พบดังนี้
1. แฟนจิ้น "ไมค์-มุก" หนักมาก
2. ยอดวิวดูย้อนหลังสูงสุดหลังละครจบต่อเนื่องหลายสัปดาห์
3. "มุกดา นรินทร์รักษ์" ขึ้นแท่นนางเอกระดับท็อปอีกคนของ 7 สี 
มธุรสโลกันตร์เป็นละครในชุดสุภาพบุรุษจอมโจรเป็นละครแนวแอ็คชั่น โรแมนติก ดราม่าสอดแทรกแนวคิด ความรัก มิตรภาพ และ การเสียสละเพื่อบ้านเมืองประเทศชาติ ออกอากาศตอนแรกเมื่อวันที่  28 กันยายน 2562

มธุรสโลกันตร์ มุก ไมค์ ช่อง 7

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments