“ซันนี่” รับงานรุม น้ำหนักลดลง เผยสิ้นปีมีหนัง ไม่กดดันคนจับตา

“ซันนี่” รับงานรุม น้ำหนักลดลง เผยสิ้นปีมีหนัง ไม่กดดันคนจับตา

0

“ซันนี่” รับงานรุม น้ำหนักลดลง เผยสิ้นปีมีหนัง ไม่กดดันคนจับตา

      เรียกว่าเป็นนักแสดงหนุ่มสุดฮอตอีกคนที่ช่วงนี้งานรุมตลอดเวลา สำหรับ “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” ล่าสุดมีโอกาสเจอเจ้าตัว สังเกตเห็นได้ชัดว่าเขาผอมลง เลยคว้าตัวมาถามสักหน่อยว่าฟิตหุ่นเตรียมพร้อมกับโปรเจ็คท์ใหม่หรือเปล่า ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า

อ่านข่าวต่อ :

"ซันนี่" แฮปปี้บินถ่ายแฟชั่นที่อิตาลี ย้ำชัดไร้สัญญาค่าย นาดาวเป็นเหมือนครอบครัว

      สำหรับช่วงนี้มีงานอีเว้นท์เยอะ ออกงานถี่ ก็รู้สึกเป็นเกียรติและตั้งใจทำให้ดีที่สุด มีงานติดต่อเข้ามาเรื่อยๆ ตลอด ก็เลยไม่รู้ ผู้จัดการฯ ส่งมาให้เรา เราจะเป็นขั้นตอนสุดท้ายครับ เราทำอย่างเดียว คือการอ่านบท การแสดง เราไม่ได้รับทีละเรื่อง ถ้าเป็นสิ่งที่เราชอบเข้ามาหลายๆ อันเราก็จะพยายามบริหารเวลาให้ได้ครับ ตอนนี้คิวยาวยังไม่ถึงปีหน้า เดี๋ยวปีหน้ากะจะหนีเที่ยวแล้ว ไม่มีอะไร ผมแค่อยากเที่ยว ยังไม่มีแพลนไปเที่ยว แค่บอกไว้เฉยๆ ครับ ตอนนี้เหลือถ่ายหนังอีกเรื่องหนึ่ง ยังไม่มีอะไรอัพเดท เราต้องชิงบอกก่อนครับ ถ้าเราหนีไปได้เขาจะตามเรากลับมาไม่ได้ ยังไม่ได้บอกว่าไม่รับละครเรื่องต่อไป แค่เราชิงจังหวะ

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ หนัง น้ำหนักลด

      ส่วนตัวเราก็มีเวลาพักผ่อน แต่คือทุกงานในชีวิตผมคือเรื่องเดียวกัน ไม่ว่าจะเรื่องงาน เรื่องเที่ยว มันก็เลยไม่ได้แบ่งว่าฉันทำงานหนักแค่ไหน ฉันต้องพักผ่อนเท่านี้ ไม่เกี่ยว เราชอบที่จะทำทั้งหมด คือผมรักการแสดง การไปแสดงเหมือนการออกไปเที่ยว เราก็เลยไม่ค่อยมีปัญหา เรื่องสาวก็รวมหมด ถ้าเป็นเรื่องการใช้ชีวิตตอนนี้ยังไม่มี อย่าให้ใครมาเดือดร้อนกับผมเลย ให้ผมอย่างนี้แหละ

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ หนัง น้ำหนักลด

      ช่วงนี้ดูเหมือนเราจะผอมลง เขาเรียกว่าคลีนครับ กล้ามเป็นมัดๆ เรามีกล้ามตลอด ไม่ได้มีโปรเจ็คท์อะไร เราแค่รักษาไว้ ที่ผ่านมาเรามีกล้ามตลอด มันจะอยู่ข้างใน เรามีทรงของมาแล้ว คือเวลาคลีนให้เห็นชัดหน้ามันจะไปหมด แล้วคนจะมองว่าผอมเหมือน “แบงค์ ธิติ” ในทีวีดูตัวใหญ่ แต่ตัวจริงแล้วเขาจะตัวเล็กๆ แต่จริงๆ กล้ามเขาชัดมาก และฟันเขาชัดมาก ฟันเขาใหญ่(ยิ้ม) ตอนนี้น้ำหนักผมเท่าเดิม 66-67 ประมาณนี้ เหมือนเป็นน้ำหนักมาตรฐานของเราแล้ว พอใจเรื่องหุ่น มันดูเป็นคำตอบที่หมกมุ่น ไหนดูสิวันนี้ตูดฉันเป็นยังไงนะ กล้ามฉันเป็นยังไง มันดูหมกมุ่นอ่ะ

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ หนัง น้ำหนักลด

       ต้องดูแลการกิน มันปรับเปลี่ยนไปเอง ตั้งแต่เราไปทำร่างกายตอนที่จะเล่นหนังเรื่องหนึ่ง หลังจากนั้นมันก็เปลี่ยนไปเอง เราจะรู้ว่าอันไหนทำได้ อันไหนทำไม่ได้ แค่ไหน หรือต้องไปออกกำลังกายตอนไหน เราจะรู้ มีงานติดต่อให้โชว์บ้าง แต่พี่ปฏิเสธไป อย่าให้ผมโชว์เลย ผมอยากโชว์ตูดมากเลย ตูดโชว์ได้ จู๋ไม่โชว์ ผมจริงจัง ซิกซ์แพคตอนนี้ของเราอยู่กำลังพอดีไหม อย่างที่บอกว่าถ้าเห็นชัดตลอดหน้าจะไปด้วย เรื่องอาหารแล้วแต่ ตอนที่บอกว่าออกกำลังกายตอนนั้นมันก็จะคุมไปโดยปริยาย คือที่ออกกำลังกายทุกวันนี้เพราะอยากกินของอร่อย

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ หนัง น้ำหนักลด

       ถามถึงหนังใหม่เรา ใช่ๆ “Happy Old Year” ชื่อไทยมาแล้ว “ฮาวทูทิ้ง ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ” เข้า 26 ธันวาคมนี้ครับผม ผู้กำกับฯ “เต๋อ นวพล” เริ่มปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาแล้ว เรื่องนี้มีเครา เป็นอีกลุคหนึ่ง ก็รอดู ไม่ได้ลุ้นอะไร เรารู้สึกชอบตัวเรื่องอยู่แล้ว การทำงานกับ “นวพล” คือการทำงานมันส์มาก คือเขาสนิทกับผมมาก เราทำงานกับคนๆ นี้เหมือนเราพาสิ่งๆ หนึ่งในทิศทางเดียวกัน เราก็เลยชอบ เรื่องนี้มีหลายอย่าง เอาไปเลยกับคำว่าสุขสันต์วันปีใหม่นี้ เอาไปเลย หลายคนจับตามองหนังเรื่องนี้ เขาไม่จับจ้องหรอกเอาจริงๆ เขาอาจจะดูที่เนื้อเรื่องมากกว่า เขาไม่แคร์ว่าผมเล่นหรือไม่เล่น ส่วนบทหนังผมไม่เคยเครียดครับ การที่เครียด คิดอะไรในแง่ลบ มันไม่มีผลกับการทำการแสดงให้มันดีเลย สำหรับผมนะครับ เราใช้แต่ด้านที่มีความสุข แฮปปี้เข้าไปในการแสดงแล้วมันจะดี

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ หนัง น้ำหนักลด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments