สวยฟาดเรียบ! “แตงโม” ฮอตมีแต่เด็กรุมจีบ

สวยฟาดเรียบ! “แตงโม” ฮอตมีแต่เด็กรุมจีบ

0

สวยฟาดเรียบ! “แตงโม” ฮอตมีแต่เด็กรุมจีบ

            เป็นอีกหนึ่งสาวที่ฮอตสุดๆแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับสาว “แตงโม นิดา” ที่เรื่องงานก็ปัง แถมเรื่องหัวใจก็ไม่พังนะจ๊ะ เพราะแม้จะระบุสเตตัสว่าโสด แต่ก็จัดอยู่ในโหมดหัวกระไดไม่แห้ง  ล่าสุดมีข่าวกับหนุ่มรุ่นน้อง ที่อายุห่างกันถึง 10 ปี อย่าง “นิก คุณาธิป”  เลยโดนเม้าท์ว่า ชอบกินเด็ก งานนี้เจ้าตัวเลยขอมาเคลียร์แบบชัดๆ ในรายการ “DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่” ว่า

แตงโม นิดา เด็กรุม จีบ

จริงมั้ย…ที่ “แตงโม” ฮอตมาก จนชีวิตนี้มีแต่เด็กมารุมจีบ ?

     ก็ไม่ถึงขนาดนั้นค่ะ

กับ “นิก“ เรียกว่าแฟนหรือยัง?

     ยังค่ะ เป็นเพื่อนบ้านกัน อยู่หมู่บ้านใกล้ๆกัน ก็มีส่งข้าวส่งน้ำกันนิดหน่อย

มาเจอกันได้ยังไง?

      คนต่างอยู่หมู่บ้าน ใกล้ๆ กันนานแล้ว แล้วก็ไปเจอกันในหนังเรื่องนึง หลังจากนั้นพอสนิทกันก็เลยมีการชวนเพื่อนบ้านมารวมตัวกัน กินข้าวกัน ก็ชวนน้องเค้ามา แล้วก็อีกหลายคนเลยค่ะ เพราะโมเป็นคนไม่ชอบไปนอกบ้าน

แตงโม นิดา เด็กรุม จีบ

คบเด็กวัยนี้แล้วเป็นยังไงบ้าง?

     มันก็ช่วยให้เราแก่ช้านะคะ

สำหรับ นิก เรียกว่าเป็นเสป็กมั๊ย?

     จริงๆ ก็ชอบเด็กแหละมั้ง  โมรู้สึกว่าเวลาที่เรามีแฟนเป็นรุ่นน้อง เค้าก็จะไม่มาควบคุมชีวิตเรา แต่ถ้าเรามีแฟนเป็นรุ่นพี่ เค้าจะต้องให้เรารายงานทุกอย่าง ซึ่งเราก็คิดว่าเราก็โตพอที่เราจะทำอะไรได้ด้วยตัวเองแล้ว

แตงโม นิดา เด็กรุม จีบ

         ถือว่าตอบชัด ตอบเคลียร์ ตรงประเด็น คงคอนเซ็ปต์สาวมั่นไม่เปลี่ยนแปลงเลยนะคะ แถมงานนี้เธอยังแอบพูดถึงอดีตคนรักเก่าอย่าง “โตโน่ ภาคิน” อีกซะด้วย นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวแซ่บๆของสาว “แตงโม นิดา” ให้ได้ล้วงลึกกันอีกเพียบ โดย 2 พิธีกรมากประสบการณ์ “ไก่ สมพล” และ “บ๊วย เชษฐวุฒิ” ที่จะมาช่วยกันเปิดทุกมุมมองที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน แฟนๆ ห้ามพลาดติดตามรายการกันต่อได้ที่

แตงโม นิดา เด็กรุม จีบ

แตงโม นิดา เด็กรุม จีบ

VIDEO สัมภาษณ์จัดเต็ม : 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments