สุดท้ายก็แยกทาง คู่รักซุป"ตาร์เลิกรากับหวานใจ

สุดท้ายก็แยกทาง คู่รักซุป"ตาร์เลิกรากับหวานใจ

0

สุดท้ายก็แยกทาง คู่รักซุป’ตาร์เลิกรากับหวานใจ

        เรื่องรักๆ เลิกๆ กันของเหล่าซุปตาร์ในวงการบันเทิงยังคงเป็นเรื่องที่ประชาชนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นคู่เล็ก คู่ใหญ่ นักแสดง หรือแม้แต่ศิลปิน แต่ต้องบอกเลยว่าช่วงที่ผ่านมา นอกจากหลายคู่จะจูงมือกันลั่นระฆังวิวาห์แล้ว ก็มีอีกหลายคู่ที่ปิดฉากรักและเลิกรากันไป วันนี้เราเลยจะมาสรุปให้ฟังว่าคู่ไหนบ้างที่จบความสัมพันธ์จนกลายเป็นข่าวคราวใหญ่โต มาดูกัน

        เป็นคู่ที่มีภาพหวานให้ได้เห็นกันตลอด แต่สุดท้ายคู่ของดาราสาว “มะปราง วิรากานต์” กับนักร้องหนุ่มมาดเซอร์ “อัทธ์ อังค์กูณฑ์” นักร้องนำแห่งวง Yes’sir Days ที่จบความสัมพันธ์ลงไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย หลังคบกันมานานกว่า 5 ปี และเมื่อไม่นานมานี้ ฝ่ายชายก็ได้ออกมาชี้แจงถึงสาเหตุของการเลิกกันว่าไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องครอบครัว ทั้งคู่จบกันด้วยดี ไม่มีปัญหาอย่างที่เป็นกระแสเมาท์ออกมาแน่นอน

ดารา เลิกกัน แยกทาง ความรัก

         อีกหนึ่งคู่ที่เป็นประเด็นร้อนหลังนักแสดงหนุ่ม “เอ พศิน” และภรรยาสาวรุ่นน้อง “แตงกวา จิราพร” ยอมรับว่าได้หย่าร้างกันแล้ว หลังจากที่ครองรักกันมานานกว่า 5 ปี และมีลูกชายวัยกำลังซน “น้องเลโก้” เป็นโซ่ทองคล้องใจ ทำเอาถูกจับตาว่าสาเหตุเป็นเพราะมือที่สาม ทางฝ่ายชายก็ได้ออกมาเคลียร์แล้วว่าที่ต้องจบสถานะคู่ชีวิตเป็นเพราะเหตุผลในการใช้ชีวิตต่างกันนั่นเอง

ดารา เลิกกัน แยกทาง ความรัก

         คู่ใหญ่สะเทือนวงการ จนเป็นข่าวหน้าหนึ่งไปหลายสำนัก คงหนีไม่พ้นคู่ของ “พอร์ช ศรัณย์” และ “ดาว พิมพ์ทอง” คู่รักนักแสดงที่คบหาดูใจกันเพียงไม่กี่เดือน ก่อนความรักครั้งนี้จะหมดโปร จนในที่สุดต้องโบกมือลากันไป และหลายคนก็พุ่งเป้าไปที่ปัญหามือที่สาม เพราะฝ่ายชายเองก็มีกระแสออกมาว่ากำลังปลูกต้นรักต้นใหม่อยู่ แต่ถึงอย่างไรก็ต้องรอทางฝ่ายของหนุ่ม “พอร์ช” ออกมาเคลียร์ตัวเองกันอีกที

ดารา เลิกกัน แยกทาง ความรัก

          ถึงจะแต่งงานและมีลูกน้อยเป็นสักขีพยานของความรัก ก็ไม่วายที่จะทำเอาคู่ของสาว “เมญ่า นนธวรรณ” และสามีชาวต่างชาติ ต้องจบความสัมพันธ์ลงจนได้ สาเหตุที่เจ้าตัวออกมาชี้แจงก็คือระยะทางที่ห่างกัน และในที่สุดเจ้าตัวก็ตัดสินใจลดสถานะ และต่างคนต่างทำหน้าที่พ่อและแม่ต่อไปเพียงเท่านั้น

ดารา เลิกกัน แยกทาง ความรัก

           ต่อกันที่คู่รักนักแสดงอย่างสาว “ไอซ์ ปรีชญา” และแฟนหนุ่มนอกวงการ ที่เพิ่มสถานะจากเพื่อนวัยเด็กมาเป็นเพื่อนรู้ใจ คู่นี้เองก็หวานและหัวใจอมชมพูได้ไม่นานก็ต้องถึงวันแยกทาง ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอกหักหรือเปล่าที่ทำเอาฝั่งของนักแสดงหญิงดูผอมลงไปถนัดตา แต่ถึงอย่างไรเจ้าตัวก็ได้ออกมาตอบกับสื่อมวลชนแล้วว่าไม่เกี่ยวกันอย่างแน่นอน

ดารา เลิกกัน แยกทาง ความรัก

          ปิดท้ายกันที่แผลใหม่ที่เกิดขึ้นสดๆ ร้อนๆ กับคู่ของสาว “ดา เอ็นโดรฟิน” และหวานใจหนุ่มนักดนตรีตาน้ำขาว อย่าง “อเล็กซ์” ที่ฝ่ายชายได้ออกมาบอกกับสื่อมวลชนถึงสาเหตุที่เลิกกัน เพราะต่างคนต่างอยากที่จะโฟกัสการทำงานมากกว่า ทั้งคู่จบกันด้วยดี และยังเป็นเพื่อนที่มีความรู้สึกดีๆ ต่อกันเหมือนเดิม

ดารา เลิกกัน แยกทาง ความรัก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments