เปิดใจ “เพิร์ธ” หลัง “เคว้ง” ถูกวิจารณ์แรง ตอบชัดมีโอกาสเล่นภาค 2 ไหม?

เปิดใจ “เพิร์ธ” หลัง “เคว้ง” ถูกวิจารณ์แรง ตอบชัดมีโอกาสเล่นภาค 2 ไหม?

0

เปิดใจ “เพิร์ธ” หลัง “เคว้ง” ถูกวิจารณ์แรง ตอบชัดมีโอกาสเล่นภาค 2 ไหม?

     เรียกได้ว่ากำลังเป็นซีรีส์ที่หลายคนจับตามองอย่างมากสำหรับ “เคว้ง” ที่ออนแอร์อยู่บน Online Streaming ยักษ์ใหญ่ โดยเป็นการร่วมมือกันกับประเทศไทย ซึ่งหนึ่งในนักแสดงของเรื่องอย่างหนุ่ม “เพิร์ธ ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร” วันนี้ทาง “ดาราเดลี่” มีโอกาสพูดคุยกับเจ้าตัว ไม่พลาดถามถึงเรื่องนี้ โดยเขาเผยถึงรายละเอียด ความยาก พร้อมจุดเริ่มต้นของการทำงานในเรื่องนี้ว่า

อ่านข่าวต่อ :

เปิดใจความรู้สึก “เพิร์ธ ธนพนธ์” หลังแฟนคลับจัดเต็มโปรเจ็คท์ในวันพิเศษ

เพิร์ธ ธนพนธ์ เคว้ง ละคร ซีรีส์

     สำหรับจุดเริ่มต้นคือมีทางทีมงานติดต่อมาให้ไปแคสติ้ง ทุกคนจะถูกคัดมาหมด 2 อาทิตย์ หลังจากนั้นก็มีติดต่อมาอีกครั้งว่าผ่านแล้ว หลังจากที่ทราบก็ตื่นเต้นมากๆ เป็นผลงานชิ้นใหญ่มาก ไม่คิดว่าจะได้เล่นเหมือนกัน ผมเองไม่หนักใจอะไร แต่จะเป็นการกดดันมากกว่า โดยการถ่ายทำใช้เวลา 4 เดือน ถ่ายไว้ตั้งแต่ช่วงต้นปีแล้ว

เพิร์ธ ธนพนธ์ เคว้ง ละคร ซีรีส์

      ในเรื่องจะมีบทบาทคือ “กฤษ” ลูกไฮโซที่ได้เรียนอยู่ในเกาะ เป็นเด็กร่าเริงก่อนที่จะเกิดสึนามิ ซึ่งจากความร่าเริงก็ทำให้เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงโดยความกดดันต่างๆ ในเรื่อง ด้านร่วมงานกับ “พี่มาร์ค” ดีใจมากๆ ที่ได้ร่วมงานกัน เรื่องฉากความรักต่างๆ ในเรื่องจะไม่แนววาย แต่เป็นคู่รัก ดราม่าในแบบชายรักชาย ส่วนตัวมองว่าบทต่างๆ ที่รับมาแล้วก็ต้องทำมันให้เต็มที่

เพิร์ธ ธนพนธ์ เคว้ง ละคร ซีรีส์

       ด้านพี่ๆ แฟนคลับเองฟีดแบ็คดีมากๆ พี่ๆ ดูตั้งแต่เที่ยงคืนยัน 7 โมงเช้า มาเขียนกันในทวิตเตอร์ ผมเองแอบดีใจเห็นกระแสตอบรับดี ด้านกระแสเล่นคู่ “พี่มาร์ค” ไม่มีกระแสดราม่าอะไร เพราะเราเล่นดูมีเหตุในเรื่อง ไม่ได้จิ้นกันขนาดนั้น เรื่องนี้ให้บทเรียน และเป็นผลงานที่ดีที่สุดสำหรับผม กับฉากประทับใจก็มีหลายซีน อย่างซีนที่ต้องป้อนยาฆ่า “พี่มาร์ค” ฉากที่ร่วมแสดงกับ “พี่นก สินจัย” จะเป็นฉากที่ผมประทับใจ อย่างซีน “พี่นก” จะตื่นเต้นมากเพราะเราเองได้ยินชื่อเขามาตั้งแต่เด็กแล้ว

เพิร์ธ ธนพนธ์ เคว้ง ละคร ซีรีส์

      ส่วนภาคต่อๆ ไปนั้นต้องรอทางทีมงานแจ้งอีกครั้ง เพราะซีซั่น 1 ก็เพิ่งออนแอร์ไปได้ไม่นาน ปมในซีซั่น 1 ยังไม่จบแค่นั้น แต่ละตัวละครยังดำเนินต่อ เรื่องที่หลายคนออกมาวิจารณ์ในเรื่องการแต่งกายตัวละครที่ไม่สมจริงนั้น ผมเองไปบังคับความคิดเห็นของใครไม่ได้ อย่างถ้าดู Ep.1 แล้วมันสนุกก็ดูให้จบก่อนแล้วกันแล้วค่อยติชมกัน (หัวเราะ) เปิดใจดูก่อน ซึ่งตัวผมเองเข้าใจมากๆ เพราะการทำงานแบบนี้ก็ต้องมีคอมเมนต์ให้ปรับปรุง ไม่มีอะไรที่เฟอร์เฟคท์ตลอด แต่ทุกคนเต็มที่มากๆ กับโปรเจ็คท์นี้ สุดท้ายอยากฝากให้พี่ๆ ทุกคน นักแสดงทุกคนตั้งใจทำมากๆ อยากฝากให้ทุกคนรับชมกัน

เพิร์ธ ธนพนธ์ เคว้ง ละคร ซีรีส์

เพิร์ธ ธนพนธ์ เคว้ง ละคร ซีรีส์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พร้อมดูยัง? นักแสดง “บังเอิญรัก 2” รวมตัวบวงสรวงแบบ New Nomal

“เพิร์ธ” ปลื้มแฟนคลับทุ่มทำเซอร์ไพรส์วันเกิด เผยซื้อนาฬิกาเป็นของขวัญให้ตัวเอง

“เพิร์ธ” คาด ส.ค.นี้ได้ดู​ “บังเอิญรัก 2” ไม่กังวล! กระแสจิ้นวายคู่อื่นแซงหน้า

​​​​​​​เฮได้เลย! 4หนุ่มวง TEMPT ปล่อยซิงเกิลใหม่ Be With Me Tonight

“เซ้นต์” เคารพการตัดสินใจ “เพิร์ธ” ประกาศเลิกวาย ไม่นอยด์! FC แอนตี้เปลี่ยนคู่จิ้น

"เซ้นต์-ซี" เคลียร์หากเจอดราม่าเปรียบเทียบกระแสจิ้นกับ "เพิร์ธ"

​​​​​​​รักล้นทวิต! แฟนคลับรุมบอกรัก “เพิร์ธ ธนพนธ์” ขึ้นเทรนด์ไปเลย

Comments