“ไนกี้ นิธิดล” เผยหลังละครช่องวันออนแอร์ พร้อมแจงสัมพันธ์ “แม่มณี”

“ไนกี้ นิธิดล” เผยหลังละครช่องวันออนแอร์ พร้อมแจงสัมพันธ์ “แม่มณี”

0

“ไนกี้ นิธิดล” เผยหลังละครช่องวันออนแอร์ พร้อมแจงสัมพันธ์ “แม่มณี”

 

              มีผลงานละคร ”สัญญาแค้นแสนรัก” ทางช่องวันออนแอร์ให้ได้ชมกันแม้จะถ่ายทำเสร็จไปพักใหญ่แล้วก็ตามทำให้อยากรู้จะเป็นอย่างไรบ้าง สำหรับ ”ไนกี้ นิธิดล ป้อมสุวรรณ” ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยเรื่องนี้พร้อมแจงสถานะกับ ”แม่มณี” ที่ถูกเมาท์มีสัมพันธ์แบบลึกซึ้งให้ฟังด้วยว่า

ไนกี้ นิธิดล สนิท กินตับ แม่มณี แชร์แม่มณี

อ่านข่าวต่อ

เปิดฉากซีรีส์ “เลือดสุพรรณ” “แป้ง” งามอย่างไทย “ไนกี้” ตะลึงแรกเห็น

              ก็ดีใจที่คนดูให้การตอบรับเป็นอย่างดี หายเหนื่อย เพราะละครที่เล่นอยากให้คนดูสนุกนักแสดงทุกคนอยากให้ละครออนอยู่แล้วที่ถูกดองนาน ก็ไม่ทราบสาเหตุมองเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมมากกว่า เรื่องนี้ก็ดูได้ทุกเพศทุกวัยและเป็นเรื่องแรกที่ตนมาเล่นคอมมาดี้ด้วยก็อยากให้ออนเพราะแสดงเต็มที่พอออนก็โล่งใจทางผู้ใหญ่เลือกมาให้เล่นแสดงว่าเหมาะสมจริงๆ ถามว่ารู้สึกเชยไปไหมถ่ายนานแล้วแต่เพิ่งออน ขำๆ แค่หน้าตาคนเล่นมากกว่าที่เปลี่ยนไปบ้าง ก็พอออนแอร์แล้วคนดูชอบมองว่าไม่ได้เก่ามีสังคมปัจจุบันสอดแทรกอยู่คนดูเข้าโดยหน้าตนก็ไม่เปลี่ยนมากเป็นแค่ที่รองพื้นที่เขาลงให้ดูดำมากกว่าละครออนแอร์ก็ได้เห็นหน้าตนกับทางช่องวันในรอบ 3 ปีดีใจมากส่วนตัวยังนึกถึงและที่ได้ดีเพราะผู้ใหญ่ช่องวันให้โอกาสเสมอเหมือนได้กลับมาบ้านเกิดตอบแทนผู้มีพระคุณที่บอกว่าใจหายอยากกลับมาก็อดีตเป็นสิ่งที่แก้ไขไม่ได้ถ้าผู้ใหญ่เมตตาก็อยากทำให้ดีที่สุดตนชอบเล่นละครอยู่แล้วและคิดถึงรอกลับมาร่วมงานยันไม่ได้เซ็นสัญญากับที่ไหนเลยจะกลับมาเซ็นกับช่องวันก็เป็นเรื่องอนาคต

ไนกี้ นิธิดล สนิท กินตับ แม่มณี แชร์แม่มณี

              ส่วนเรื่องถูกโยงเอี่ยวเมาท์สนั่นมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ ”แม่มณี” ก็งงและตลกตนก็ไปถ่ายรายการเท่านั้นแต่พอมีรูปออกมาทุกคนก็สงสัยยันไม่มีเชิงลึกซึ้งก็อยู่ใกล้ใครจะโดนเป็นข่าวด้วยตลอดมองเป็นเรื่องตลกไปถ่ายรายการไม่ได้มีอะไรอยู่แล้วและคงไม่ได้ออนทั้ง 2 รายการ ค่าตัวก็ได้ปกติเลยที่อีกฝ่ายบอกตนเป็นสเปคก็เพิ่งรู้ตอนแรกไม่รู้เลยพอไปทำงานรู้ว่าเป็นนายทุนแค่นั้นจนมาเป็นข่าวว่า ”แม่มณี” รู้จักในชื่อทำงานคือ “พี่เดียร์“ โดยการรับงานทางผจก.จะเช็ก ตนแค่มีหน้าที่ไปทำงานก็ค่อนข้างยากและก็ลองค้นดูชื่อรายการไม่เจอแต่เขาบอกเป็นเทปแรกทั้งนี้ไม่ได้กินตับกันในรถแน่นอน เพราะคนอยู่เยอะมาก และไม่มีไปไหนมาไหนคุยนอกรอบไม่มีรับเรื่องที่เกิดขึ้นคนที่แคร์ที่สุดคือคุณแม่ท่านมารู้ทีหลังว่าไปทำงานกับ ”แม่มณี”  ก็โทรมาสายไหม้ตนก็อธิบายให้ฟังท่านเครียดว่าไปพัวพันได้ไงก็บอกแค่ไปถ่ายรายการและไปทำอะไรบ้างตนจ้างตนแค่ 2 ครั้งเองโดยหากตำรวจเรียกก็ยินดีเพราะบริสุทธิ์ใจพูดเท่าที่รู้ตอนทำงานเขาก็ไม่มีพิรุธน่าสงสัยอะไรเรื่องเงินหลายคนคืนตนก็สบายได้หมดพร้อมคืนเพราะบริสุทธิ์ใจอยู่แล้ว กับผลกระทบก็ไม่มีที่ตนยังไม่ได้พูดเพราะไม่มีงานอีเว้นท์และถ่ายละครและยังไม่โดนแคนเซิลงานอะไร มองว่าแค่ทุกคนอยากรู้และสงสัยไปพัวพันได้ไงมากกว่า

ไนกี้ นิธิดล สนิท กินตับ แม่มณี แชร์แม่มณี

ไนกี้ นิธิดล สนิท กินตับ แม่มณี แชร์แม่มณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments