ข้อคิดจาก “ต้นหอม” ดูละครสะท้อนชีวิตจริง

ข้อคิดจาก “ต้นหอม” ดูละครสะท้อนชีวิตจริง

0

ข้อคิดจาก “ต้นหอม” ดูละครสะท้อนชีวิตจริง

        อำลาไปแล้วสำหรับคลับฟรายเดย์ซีรีส์ “หลง...รัก” กับการคัมแบ็คเล่นละครอีกครั้งของดีเจสาว “ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” กับบท “พลอยหวาน” ที่ใครๆ ต่างก็แซวว่าเธอเล่นเป็นตัวเองหรือเปล่า เพราะว่าอินฟินสุดๆ โดยเฉพาะเมื่อเข้าซีนชวนจั๊กกะจี้กับนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ “ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง” สำหรับเรื่องราวรักๆ หลงๆ ในเรื่องนี้นอกจากถูกถ่ายทอดออกมาอย่างครบรสจัดเต็มแล้ว ยังมีแง่คิดที่แฝงเอาไว้เรื่องความรักให้กับผู้ชมทางบ้านด้วย โดย “ต้นหอม” เองก็ได้โพสต์เตือนสติ พร้อมกับขอบคุณสำหรับบทบาทครั้งนี้ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ

คลับฟรายเดย์ซีรีส์ ต้นหอม ศกุนตลา หลงรัก

           เจ้าตัวได้โพสต์ภาพสาว “คริส หอวัง” กับการรับบท “ก้อย” ตัวละครคู่ปรับของ “พลอยหวาน” พร้อมกับแคปชั่นที่เป็นคติสอนใจผู้ชมยาวเหยียดแต่บอกเลยว่าแซ่บตอกย้ำแก่นของเรื่อง “กุจะพูดให้ฟังนะ!!! ความสุขแค่ชั่วคราวกับสิ่งที่สูญเสีย...คุ้มมั้ย?? ละครเรื่องนี้ถูกสร้างจากเรื่องจริง เป็นการโคจรมาเจอกันของคนคันๆ 2คน สุดท้ายคนคันๆบางคู่ได้คบกัน แต่บางคู่มันก็ไม่ได้ไปต่อ ซึ่งนั่นไม่สำคัญเท่ากับการสูญเสียคนดีๆในชีวิตไป ผช.อย่างแบงค์คือพระเอกในขีวิตจริง 6ปีที่รักและซื่อสัตย์แต่ก้อย .พลอยหวาน ชะนีที่ดูร่านคันสุด แม้จะใช้เงินซื้อผู้ชาย แต่พลอยหวานก็เป็นสาวโสดอยู่ในโหมดรักสนุกไม่ผูกพันธ์แค่คันแต่ไม่ครอบครอง ในขณะที่ก้อยกับไท ต่างคนต่างมีพันธะ แต่กลับสร้างโลกแห่งความฝันที่สวยงามระหว่างสองคนขึ้น มันไม่มีทางสวยงามไปได้ เพราะความจริงมันเริ่มต้นผิด สุดท้ายยิ่งไปต่อยิ่งผิด และผลลัพธ์มันรออยู่ปลายทาง.....

คลับฟรายเดย์ซีรีส์ ต้นหอม ศกุนตลา หลงรัก

            ขอบคุณที่ติดตามหลงรัก และหวังว่ามันจะเป็นประโยชน์ในกาเตือนสติให้กับบางคนที่ยังทัน แต่ถ้ากับบางคู่ที่ไม่ทันเลิกกันไปแล้วก็ช่างแมร่งมัน อย่าไปเสียเวลาคร่ำครวญ อยู่คนเดียวโสดๆก็ไม่ได้แย่ สู้ๆเป็นกำลังใจให้ทุกคนค่ะ !!!! นี่ไม่รับละครมานานมาก กราบขอบพระคุณพี่ฉอดพี่เอสพี่กู่ ที่ให้โอกาสถ่ายทอดเป็นพลอยหวาน คนชอบถามเล่นเป็นตัวเองมั้ย 5555555 จริงๆคือไม่เลย เป็นคนปากเก่ง พอถ่ายจริงโคดเขิน แต่ตูมตามเล่นเก่งชิบหายเลยพลอยรอดไปด้วย ใครยังไม่ได้ดูไปดูย้อนหลังนะคะ รักค่ะ!!”

คลับฟรายเดย์ซีรีส์ ต้นหอม ศกุนตลา หลงรัก

          อินกับบทแถมแฟนๆ ถูกใจขนาดนี้เห็นทีว่าจะต้องรับงานละครบ่อยๆ แล้วล่ะ “ต้นหอม”

คลับฟรายเดย์ซีรีส์ ต้นหอม ศกุนตลา หลงรัก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments