แต่งแจ็คเก็ตหนังสุดคูล ฉบับไอดอลเกาหลี

แต่งแจ็คเก็ตหนังสุดคูล ฉบับไอดอลเกาหลี

2.5

แต่งแจ็คเก็ตหนังสุดคูล ฉบับไอดอลเกาหลี

                ลมหนาวมาเยือนทั้งทีใครที่มีเสื้อแจ็คเก็ตหนังในตู้ หรือกำลังมองหาแจ็คเก็ตมาใส่กันหนาวและเพิ่มความคูลไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงในการอ่านสกู๊ปรวมไอเดียใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนังสีดำวิถีไบค์เกอร์ว่าจะเข้ากับเสื้อด้านในแบบไหนได้บ้าง โดยได้แรงบันดาลใจมากจากไอดอลหนุ่มๆ แดนกิมจิทั้ง 5 คน จะมีใครในลุคอะไรบ้างนั้น ไปติดตามพร้อมกันได้เลย

อ่านข่าวต่อ

รวม 8 แฟชั่นสนามบินชนะเลิศของฝ่ายชาย

1. ใส่แจ็คเก็ตหนังดำคลุมเสื้อสีดำ
               หนุ่ม Jin จากวง BTS เลือกใส่แบบลุคเรียบๆ ธรรมดาด้วยเสื้อดำคลุมทับด้วยแจ็คเก็ตดำ บอกเลยว่าโอกาสไหนๆ ก็เหมาะ เรียบง่ายแต่ดูดีสุดๆ 

V Jin JAEHYUN JB แฟชั่น เสื้อหนัง

2. ใส่แจ็คเก็ตหนังดำคลุมเสื้อสีขาว
               ใครที่คิดว่าดำทั้งชุดมันทะมึนไปละก็ ลองดูเสื้อด้านในที่เป็นสีขาวก็ไม่แย่ซะทีเดียว ในภาพคือหนุ่ม JB วง GOT 7 ที่เลือกเสื้อด้านในเป็นไหมพรมถักสีขาว แม้จะเป็นการจับคู่ระหว่างแจ็คเก็ตหนังและผ้าไหมพรม แต่ผ้าคนละแบบทำให้ได้ลุคที่สนุกมากขึ้น 

V Jin JAEHYUN JB แฟชั่น เสื้อหนัง

3. ใส่แจ็คเก็ตหนังดำคลุมเสื้อสีลาย
               สำหรับใครที่ไม่ชอบสีพื้นทื่อๆ ก็ใช้เสื้อแบบลายก็ไม่แย่ ลายง่ายๆ อย่างลายขวางเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย อย่างหนุ่ม Jaehyun วง NCT ที่เลือกแมทช์ได้อย่างน่าสนใจ โดดเด่นด้วยลาย

V Jin JAEHYUN JB แฟชั่น เสื้อหนัง

4. ใส่แจ็คเก็ตหนังดำคลุมเสื้อยีนส์
               อาจจะฟังดูแปลกๆ แต่หนุ่ม I.M MONSTA X ได้พิสูจน์ให้เห็นว่ามันเป็นไปได้ที่จะเลือกเสื้อแจ็คเก็ตตัวใหญ่สักหน่อยเพื่อคลุมทับเสื้อขาวและเสื้อยีนส์ด้านใน การที่มียีนส์โผล่ออกมาให้ได้เห็นผ่านหนัง บอกเลยว่าคูลไม่เบา

V Jin JAEHYUN JB แฟชั่น เสื้อหนัง

5. ใส่แจ็คเก็ตหนังดำพร้อมพร็อบเป็นไทด์
               V วง BTS ดูมีชีวิตชีวาสุดๆ ในลุคกึ่งๆ ระหว่างเป็นทางการ และเป็นไบค์เกอร์ไปพร้อมๆ กัน เหมือนกับเสร็จจากการทำงานแล้วไปเที่ยวต่อ หากชอบสไตล์นี้ก็ห้ามพลาดเตรียมผูกไทด์ได้เลย

V Jin JAEHYUN JB แฟชั่น เสื้อหนัง

ที่มา koreaboo
แปลและเรียบเรียง daradaily

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments