ละครปิดกล้อง “จุ๋ย” ลุยปั๊มเบบี๋

ละครปิดกล้อง “จุ๋ย” ลุยปั๊มเบบี๋

0

ละครปิดกล้อง “จุ๋ย” ลุยปั๊มเบบี๋

     หลังจากรอลุ้นเรื่องทายาทอยู่นาน สำหรับคู่ของหนุ่ม “พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน” กับสาว “จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา” ว่าเมื่อไรจะมีทายาทสักที ล่าสุดละครที่สาวจุ๋ยถ่ายก็ปิดกล้องไปเรียบร้อยแล้ว งานนี้เมื่อมีโอกาสเจอตัวเลยไม่พลาดที่จะถามเรื่องทายาทสักหน่อย ซึ่งสาว “จุ๋ย” เผยว่า

อ่านข่าวต่อ :

"พุฒ" ขอเป็นช้างเท้าหลังให้ "จุ๋ย" จัดการงานแต่ง

จุ๋ย วรัทยา พุฒ พุฒิชัย ทายาท ลูก

      ตอนนี้ก็เดินเครื่องเต็มที่ แต่ทุกอย่างมันก็อยู่ที่ร่างกายเราเนอะ ความเครียด ภาวะร่างกายข้างในเอย เราไม่รู้ ตอนนี้สิ่งที่ทำได้ดีที่สุดคือบำรุงตัวเองให้ดี ดูแลตัวเองให้ดีทั้งภายนอกภายใน ปรึกษาคุณหมอ ตรวจฮอร์โมน ตรวจเลือดอะไรทุกอย่าง

จุ๋ย วรัทยา พุฒ พุฒิชัย ทายาท ลูก

      ตอนนี้จุ๋ยลืมไปเลยนะเรื่องการดูแลหุ่นดีเช้งกะเด๊ะ แต่ว่าออกกำลังกายเพื่อสุขภาพกินอาหารที่มีประโยชน์ กินอะไรที่รู้สึกว่ากินแล้วไม่ต้องเครียด แต่ก่อนหน้านี้จุ๋ยไม่สามารถทำแบบนี้ได้ทั้งหมดเพราะต้องเล่นละครอยู่ ยังไงในกล้องก็ต้องห้ามบวมเกินเหตุ แต่ตอนนี้คือไม่ได้แคร์อะไรแล้ว ใช้ชีวิตตัวเองให้มีความสุขที่สุด

จุ๋ย วรัทยา พุฒ พุฒิชัย ทายาท ลูก

      ถามว่าพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไหม ถ้าจะขอคงขอให้ตัวเองสุขภาพร่างกายแข็งแรงมากกว่า ในอนาคตถ้ามีน้องก็ขอให้เป็นเด็กที่มีสุขภาพแข็งแรงดี มีพัฒนาการที่ดี ขอกว้างๆ มากกว่า

      ส่วนเรื่องเช็กร่างกายอย่างที่เคยบอกไปว่าฮอร์โมนจุ๋ยสวิงนิดหนึ่ง ตอนนี้อาจจะเช็กการแพ้อาหาร บางทีเป็นอะไรเล็กๆ น้อยๆ ที่เราอาจจะไม่รู้เรียกว่าอยู่ในช่วงปรับร่างกาย กระจายความเครียดที่มีจากการงานออกไปให้มากที่สุด

จุ๋ย วรัทยา พุฒ พุฒิชัย ทายาท ลูก

       กับน้ำหนักก่อนหน้านี้ขึ้นมาเยอะกว่านี้อีก มันมีช่วงหนึ่งในละครถ้าสังเกตจะมีช่วงบวมๆ เพราะต้องทานฮอร์โมนเพื่อปรับ นี่ลดลงแล้วนิดหนึ่ง แต่การกินแต่ก่อนเราระวังมากเพราะกลัวน้ำหนักขึ้น ตอนนี้ไม่ต้องระวังแล้วเรียกว่าได้เวลาเต็มที่ละ ถ้ามีมาจะรีบบอกจริงๆ พยายามอยู่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments