“หนิง” พร้อมสามี "จิน” เข้าชี้แจงที่มารถหรู 

“หนิง” พร้อมสามี "จิน” เข้าชี้แจงที่มารถหรู 

0

“หนิง” พร้อมสามี "จิน” เข้าชี้แจงที่มารถหรู 

 

      ได้นำรถยนต์มาเซราติเข้าไปที่บก.จร. ถนนวิภาวดีเพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบโดยละเอียดถึงที่มาของรถคันดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยหลังเกิดปัญหาขึ้น สำหรับ “หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ” ที่มาพร้อมกับสามี "จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ" ก็ได้ออกมาเผยให้ฟังว่า

อ่านข่าวต่อ:

รอความคืบหน้า หลังเกิดเรื่องกรณี “หนิง ปณิตา” ขับรถผิดกฏจราจร

หนิง จิน พบตำรวจ ดราม่า รถหรู

        ก่อนอื่นต้องขอโทษถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ขอโทษจากใจจริงๆ และถือเป็นบทเรียนหนึ่งในชีวิต โดยใครที่ตนทำให้ผิดหวังก็ได้ขอโทษส่วนตัวกับแฟนคลับไปแล้ว และจะพยายามแก้ไขความใจร้อนของตัวเองเพื่อที่ใครจะได้ไม่ต้องผิดหวังอีก และขอโทษคุณตำรวจที่ทำให้ไม่สบายใจในการปฏิบัติหน้าที่ ซึ่งได้อ่านคำติชมคอมเมนต์ในโลกโซเชียล อย่างคอมเมนต์ที่ดีได้อ่านและตอบกลับไป ส่วนคอมเมนต์ที่ไม่ดีที่มีมาด่าด้วยถ้อยคำรุนแรงจนไม่สามารถพูดให้ทราบได้ หรือมีการนำภาพตนไปตัดต่อเป็นรูปโป๊และบอกจะเรียกคนมารุมโทรมก็ได้ลบออกไป คงไม่คิดฟ้องกลับอะไร เพราะในกรณีที่เกิดขึ้นได้ทำผิดจริง แต่อยากจะวอนให้มีขอบเขตลิมิตของคำพูดหรือคอมเมนต์กันหน่อย ซึ่งจากนี้ถ้ามีโอกาสที่จะสามารถช่วยงานจราจรของเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ก็ยินดี

หนิง จิน พบตำรวจ ดราม่า รถหรู

          ด้าน “พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก” รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (รองผบช.น.) ก็ได้กล่าวว่าเหตุการณ์ครั้งนี้ถือเป็นบทเรียนของเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยเช่นกัน ที่จะนำมาปรับปรุงวิธีการทำงานและการบังคับใช้กฎหมายกับประชาชนต่อไป ซึ่งทาง “ส.ต.ท.ธีรพงษ์” คู่กรณีของ  “หนิง ปณิตา” ก็ได้เผยว่า ตนเองยกโทษให้อีกฝ่ายและไม่ติดใจอะไรแล้ว และขอยืนยันว่าเป็นการปฏิบัติตามหน้าที่ของเจ้าพนักงานไม่ได้มีเรื่องส่วนตัวอะไรมาเกี่ยวข้อง ส่วนประวัติรถยนต์มาเซราติทางสามีของ “หนิง ปณิตา” อย่าง "จิน จรินทร์" ก็เผยว่า ตนเป็นเจ้าของลำดับที่ 4 และได้มีการเช็กข้อมูลเรียบร้อยก่อนที่จะซื้อมาจากพี่ที่สนิทกัน โดยขณะนี้กำลังรอเลขทะเบียนใหม่และไม่ได้มีการสวมทะเบียนทับ มั่นใจไม่ได้มีปัญหาอะไรแน่นอน

หนิง จิน พบตำรวจ ดราม่า รถหรู

หนิง จิน พบตำรวจ ดราม่า รถหรู

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments