“นก บริพันธ์” ลงพื้นที่กำแพงเพชร ค้นหานักร้องสายเอ็นเตอร์เทน

“นก บริพันธ์” ลงพื้นที่กำแพงเพชร ค้นหานักร้องสายเอ็นเตอร์เทน

0

“นก บริพันธ์” ลงพื้นที่กำแพงเพชร ค้นหานักร้องสายเอ็นเตอร์เทน

         เดินทางมอบความสุขกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับ "มหกรรมคนสร้างสุข ปีที่ 5" ซึ่งปีนี้มากับธีมงานสุดพิเศษ “Full of Happiness สุขล้นใจ วิถีไทยบ้านเรา” โดยครั้งนี้เราจัดขึ้น ณ ลาน PB หน้า Tops ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน กำแพงเพชร เมื่อวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 19- 20 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา บรรยากาศตลอดทั้ง 2 วันก็เต็มไปด้วยความสนุกสนานตลอดทั้งวัน ก็อัดแน่นไปด้วยความสนุกสนานและความรู้ในเรื่องของการประกันภัย อีกทั้งยังมีการแจกของรางวัลมากมายจากบูธผู้สนับสนุนต่างๆ ประเดิมวันแรกด้วยกิจกรรมการประกวดร้องเพลงจากรายการชื่อดังอย่าง “ชุมทางดาวทอง” นำทีมโดย พิธีกรมากความสามารถ “คุณนก บริพันธ์ ชัยภูมิ” โดยเผยถึงงานในครั้งนี้ว่า

นก บริพันธ์ กำแพงเพชร มหกรรมคนสร้างสุข

        มีความสนุกที่โรบินสัน กำแพงเพชร มีการประกวดร้องเพลง ทั้ง ชุมทางดาวทอง มีคนเข้ามาสมัครกันตั้งแต่ห้างฯ เปิด แต่เราต้องจำกัดคนเข้าสมัครไม่เกิน 50 คน เพราะว่าจะไม่สามารถดำเนินการไปตามเวลาได้เนื่องจากมีผู้สมัครเข้ามาเยอะ คุณภาพดีทั้งนั้น น่าแปลกใจคนกำแพงเพชรมีนักร้องดีลูกทุ่งมาตรฐานแท้ ทั้งเด็กเล็กเด็กโตร้องดีมาก รวมไปถึงผู้ใหญ่ด้วย แล้วก็ยังมีโชว์เด็ดๆ จากเยาวชนกำแพงเพชรด้วย

นก บริพันธ์ กำแพงเพชร มหกรรมคนสร้างสุข

       นอกจากนี้ยังมี “สลักจิต ดวงจันทร์” มาโชว์พิเศษมอบให้กับคนในพื้นที่ด้วย ร่วมกับคณะกรรมการจากสมาคมเพลงลูกทุ่งแห่งประเทศไทย ปิดท้ายด้วยศิลปิน “แซ็ค ชุมแพ” วันนี้คึกคักเป็นพิเศษ รู้สึกว่าที่นี่จะไม่ค่อยได้เห็น “แซ็ค” คนแน่นมาก รอบๆ พื้นที่ไม่ต้องทำอะไรแล้ว เคลื่อนไหวตัวลำบากมาก ต้องขอขอบคุณคนกำแพงเพชรและพื้นที่ใกล้เคียงที่เข้ามาร่วมสนุกกัน และขอบคุณ TQM ที่สร้างสรรค์งานดีๆ ออกมามอบให้กับพี่น้องชาวไทยได้มีความสุขในงาน “มหกรรมคนสร้างสุข ปีที่ 5” แล้วนะครับ

นก บริพันธ์ กำแพงเพชร มหกรรมคนสร้างสุข

         ปีที่ 5 ยังคงประกอบไปด้วยประกันภัยใจดีทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็น เมืองไทยประกันชีวิต, สินทรัพย์ประกันภัย, ประกันภัยไทยวิวัฒน์อาคเนย์, ดาราเดลี่, กรุงเทพประกันภัย, วิริยะประกันภัย ต่างคนต่างร่วมมือสร้างความสุขให้พี่น้องคนไทยทั่วประเทศ รู้สึกดีใจมากมีคนมารอตั้งแต่ห้างฯ ยังไม่เปิด ความสุขแบบนี้หาได้ที่ “มหกรรมคนสร้างสุข” เท่านั้น

นก บริพันธ์ กำแพงเพชร มหกรรมคนสร้างสุข

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“คุณนก บริพันธ์” แถลงผลการคัดเลือกองค์กรดีเด่น นักวิทยุกระจายเสียงดีเด่น นักโทรทัศน์ดีเด่น และผู้ให้การสนับสนุน การจัดงานเทพทอง ทำคุณประโยชน์ต่อชาติบ้านเมือง เข้ารับพระราชทานรางวัลเทพทองครั้งที่ 20

“คุณนก บริพันธ์” บินเชียงใหม่ ค้นหาซูเปอร์นักร้องสายเอ็นเตอร์เทน

"นก บริพันธ์" นายกสมาคมฯ ขนศิลปินอินดี้ ขึ้นคอนเสิร์ตการกุศลช่วยเหลือศิลปินวงการลูกทุ่ง

เปิดวิสัยทัศน์ 3 มือทอง ผู้สร้างสรรค์ "ลูกทุ่งอินดี้-ป๊อป-ลูกทุ่งเพื่อชีวิต"

​​​​​​​“คุณนก บริพันธ์" จัดแถลงข่าวงานพระราชทาน “รางวัลเทพทอง ครั้งที่ 19” 

“นก บริพันธ์” ไม่หนักใจวงการเพลงลูกทุ่งเจอปัญหา บอกเดี๋ยวก็เคลียร์จบ

แถลงข่าวโครงการชุมทางดาวทอง "ดาวประดับฟ้า"

Comments