“นก บริพันธ์” ลงพื้นที่กำแพงเพชร ค้นหานักร้องสายเอ็นเตอร์เทน

“นก บริพันธ์” ลงพื้นที่กำแพงเพชร ค้นหานักร้องสายเอ็นเตอร์เทน

0

“นก บริพันธ์” ลงพื้นที่กำแพงเพชร ค้นหานักร้องสายเอ็นเตอร์เทน

         เดินทางมอบความสุขกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับ "มหกรรมคนสร้างสุข ปีที่ 5" ซึ่งปีนี้มากับธีมงานสุดพิเศษ “Full of Happiness สุขล้นใจ วิถีไทยบ้านเรา” โดยครั้งนี้เราจัดขึ้น ณ ลาน PB หน้า Tops ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน กำแพงเพชร เมื่อวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 19- 20 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา บรรยากาศตลอดทั้ง 2 วันก็เต็มไปด้วยความสนุกสนานตลอดทั้งวัน ก็อัดแน่นไปด้วยความสนุกสนานและความรู้ในเรื่องของการประกันภัย อีกทั้งยังมีการแจกของรางวัลมากมายจากบูธผู้สนับสนุนต่างๆ ประเดิมวันแรกด้วยกิจกรรมการประกวดร้องเพลงจากรายการชื่อดังอย่าง “ชุมทางดาวทอง” นำทีมโดย พิธีกรมากความสามารถ “คุณนก บริพันธ์ ชัยภูมิ” โดยเผยถึงงานในครั้งนี้ว่า

นก บริพันธ์ กำแพงเพชร มหกรรมคนสร้างสุข

        มีความสนุกที่โรบินสัน กำแพงเพชร มีการประกวดร้องเพลง ทั้ง ชุมทางดาวทอง มีคนเข้ามาสมัครกันตั้งแต่ห้างฯ เปิด แต่เราต้องจำกัดคนเข้าสมัครไม่เกิน 50 คน เพราะว่าจะไม่สามารถดำเนินการไปตามเวลาได้เนื่องจากมีผู้สมัครเข้ามาเยอะ คุณภาพดีทั้งนั้น น่าแปลกใจคนกำแพงเพชรมีนักร้องดีลูกทุ่งมาตรฐานแท้ ทั้งเด็กเล็กเด็กโตร้องดีมาก รวมไปถึงผู้ใหญ่ด้วย แล้วก็ยังมีโชว์เด็ดๆ จากเยาวชนกำแพงเพชรด้วย

นก บริพันธ์ กำแพงเพชร มหกรรมคนสร้างสุข

       นอกจากนี้ยังมี “สลักจิต ดวงจันทร์” มาโชว์พิเศษมอบให้กับคนในพื้นที่ด้วย ร่วมกับคณะกรรมการจากสมาคมเพลงลูกทุ่งแห่งประเทศไทย ปิดท้ายด้วยศิลปิน “แซ็ค ชุมแพ” วันนี้คึกคักเป็นพิเศษ รู้สึกว่าที่นี่จะไม่ค่อยได้เห็น “แซ็ค” คนแน่นมาก รอบๆ พื้นที่ไม่ต้องทำอะไรแล้ว เคลื่อนไหวตัวลำบากมาก ต้องขอขอบคุณคนกำแพงเพชรและพื้นที่ใกล้เคียงที่เข้ามาร่วมสนุกกัน และขอบคุณ TQM ที่สร้างสรรค์งานดีๆ ออกมามอบให้กับพี่น้องชาวไทยได้มีความสุขในงาน “มหกรรมคนสร้างสุข ปีที่ 5” แล้วนะครับ

นก บริพันธ์ กำแพงเพชร มหกรรมคนสร้างสุข

         ปีที่ 5 ยังคงประกอบไปด้วยประกันภัยใจดีทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็น เมืองไทยประกันชีวิต, สินทรัพย์ประกันภัย, ประกันภัยไทยวิวัฒน์อาคเนย์, ดาราเดลี่, กรุงเทพประกันภัย, วิริยะประกันภัย ต่างคนต่างร่วมมือสร้างความสุขให้พี่น้องคนไทยทั่วประเทศ รู้สึกดีใจมากมีคนมารอตั้งแต่ห้างฯ ยังไม่เปิด ความสุขแบบนี้หาได้ที่ “มหกรรมคนสร้างสุข” เท่านั้น

นก บริพันธ์ กำแพงเพชร มหกรรมคนสร้างสุข

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“คุณนก บริพันธ์” บินเชียงใหม่ ค้นหาซูเปอร์นักร้องสายเอ็นเตอร์เทน

"นก บริพันธ์" นายกสมาคมฯ ขนศิลปินอินดี้ ขึ้นคอนเสิร์ตการกุศลช่วยเหลือศิลปินวงการลูกทุ่ง

เปิดวิสัยทัศน์ 3 มือทอง ผู้สร้างสรรค์ "ลูกทุ่งอินดี้-ป๊อป-ลูกทุ่งเพื่อชีวิต"

​​​​​​​“คุณนก บริพันธ์" จัดแถลงข่าวงานพระราชทาน “รางวัลเทพทอง ครั้งที่ 19” 

“นก บริพันธ์” ไม่หนักใจวงการเพลงลูกทุ่งเจอปัญหา บอกเดี๋ยวก็เคลียร์จบ

แถลงข่าวโครงการชุมทางดาวทอง "ดาวประดับฟ้า"

เหล่าพิธีกรชุมทางดาวทอง ร่วมงานวันเกิด "นก บริพันธ์"  

Comments