“อ๋อม” โต้จีบ “พิม พิมประภา” ยันสถานะหัวใจยังโสด

“อ๋อม” โต้จีบ “พิม พิมประภา” ยันสถานะหัวใจยังโสด

0

“อ๋อม” โต้จีบ “พิม พิมประภา” ยันสถานะหัวใจยังโสด

              ไม่ได้จีบฝ่ายหญิงอย่าง “พิม พิมประภา ตั้งประภาพร” แต่อย่างใดเป็นแค่เพียงพี่น้องที่ร่วมงานกันในละครเรื่อง “เงาบุญ” เท่านั้นและขอยืนยันสถานะหัวใจยังโสดอยู่เหมือนเดิม สำหรับ “อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์” ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยเรื่องนี้พร้อมบอกฟิตแบคละครเรื่อง “อินทรีแดง” ให้ฟังว่า

อ๋อม จีบ พิม พิมประภา ความรัก

อ่านข่าวต่อ

“อ๋อม” บู๊จัดหนักใน “อินทรีแดง” การันตีคนดูไม่ผิดหวังแน่นอน

              ก็รู้สึกดีที่ได้รับเล่นเพราะเป็นละครที่เคยสร้างชื่อเสียงในอดีตและได้รำลึกถึง “มิตร ชัยบัญชา” ด้วยและเป็นการเล่นบทบู๊เต็มตัวครั้งแรกก็ขอบคุณที่ติดตามกันเรื่องนี้ก็ทำเต็มที่ยิ่งเป็นละครค่าย “พี่เวอร์ โอลิเวอร์ บีเวอร์” ด้วยก็เต็มที่มีไปซ้อมเรียนบู๊มาก่อนด้วยและแฮปปี้กระแสดีที่ได้เล่นเป็นอะไรที่แปลกใหม่

อ๋อม จีบ พิม พิมประภา ความรัก

              ส่วนกับ “พิม พิมประภา” ก็เพิ่งร่วมงานกันเป็นครั้งแรกขำๆโดนแซวทุกคนเวลาเล่นละครกับใครก็ตามยันไม่มีอะไรไม่ได้จีบแต่น้องเขาก็น่ารักดีและไม่มีแซวอะไรกันในกองอย่างเรื่อง “เงาบุญ” นี้เพิ่งเปิดกล้องยังอยู่ในการทำความเข้าใจกับบทกันอยู่สถานะก็แค่ร่วมงานกันรับงงกับข่าวซึ่งไม่ได้มีการดูแลอีกฝ่ายเป็นพิเศษเวลาอยู่ในกองหรือแซวจนทำให้คนเข้าใจผิด

อ๋อม จีบ พิม พิมประภา ความรัก

อ๋อม จีบ พิม พิมประภา ความรัก

              สำหรับหัวใจก็ยังโสดอยู่มีแต่เพื่อนที่คุยก็ไม่ได้ปิดกั้นปล่อยไปตามธรรมชาติตอนนี้ยังไม่มีใครพิเศษโดยเพื่อนก็ไม่มีแนะนำตอนนี้ขอโฟกัสทำงานอย่างเดียวและออกกำลังกายอยู่กับครอบครัว ทั้งนี้คิดเรื่องมีครอบครัวบ้างแต่ไม่ได้ระบุแน่ชัดต้องมีหรือแต่งงานเมื่อไหร่ตอนนี้ยังไม่เจอใครที่ถูกใจกับสเปคก็เหมือนเดิมขอแบบเข้าใจคุยกันรู้เรื่องก็โสดมานานมากและยังมองภาพการเป็นภาพเจ้าบ่าวไม่เห็นโดยทางคุณพ่อคุณแม่ก็ยังได้ถามหรือพูดอะไรเรื่องนี้

อ๋อม จีบ พิม พิมประภา ความรัก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments