​​​​​​​"เมฆ จิรกิตติ์" เผยหลังเสียคุณพ่อครบ 50 วัน แจงชัดสถานะ "วันเดอร์เฟรม"

​​​​​​​"เมฆ จิรกิตติ์" เผยหลังเสียคุณพ่อครบ 50 วัน แจงชัดสถานะ "วันเดอร์เฟรม"

0

"เมฆ จิรกิตติ์" เผยหลังเสียคุณพ่อครบ 50 วัน แจงชัดสถานะ "วันเดอร์เฟรม"

                 มีสภาพจิตใจที่ดีขึ้นกว่าเดิมเป็นอย่างมากหลังจากได้สูญเสียคุณพ่อ “อนุวัฒน์ ถาวรวงศ์" ครบรอบ 50 วันไปแล้ว สำหรับ "เมฆ จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์" ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยเรื่องนี้พร้อมแจงสถานะกับ "เฟรม ศุภัคชญา สุขใบเย็น" หรือ"วันเดอร์เฟรม" ให้ฟังด้วยว่า 

เมฆ จิรกิตติ์ มุก คุณพ่อ เสียชีวิต สถานะ ความรัก คบ วันเดอร์เฟรม

อ่านข่าวต่อ

"วันเดอร์เฟรม" รับดูใจ "เมฆ" แต่ต้องฝ่าด่านพ่อก่อน

                 ก็เป็นเรื่องที่ต้องก้าวผ่านให้ได้แม้จะคิดถึงท่านตลอดเวลา อยู่คนเดียว หรือไปเปิดเพลงที่ท่านฟังหรือเจอรูปท่าน เป็นเรื่องที่เข้าใจว่าต้องเจอ แต่เวลาอยู่กับคนในครอบครัวจะพยายามไม่ร้องต้องให้กำลังใจกัน โดยได้มีการทำบุญไปให้ท่านแล้วแต่ก็ทำอยู่เรื่อยๆ เพราะไม่รู้ว่าชีวิตหลังความตายหรือชาติหน้าจะมีจริงไหม เลยต้องทำบุญเยอะๆ และมีนั่งสมาธิส่งผลบุญไปให้ท่านด้วย กับกำลังใจตอนนี้ก็ดีขึ้น เพราะได้รับจากคนรอบข้างที่ช่วยกันซัพพอร์ต แม้จะมีเศร้าเพราะเรื่องแบบนี้ทำใจลำบาก ก็ยังคิดถึงท่านไปอีกนาน ทั้งนี้มีฝันถึงท่านบ้างแต่ไม่สามารถบอกได้ว่ามาหาจริงๆ อาจเพราะคิดถึงเลยฝัน 

                 ด้านเรื่องที่น้องสาวอย่าง "มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์” รับปริญญาทั้งตัวน้องและตนก็อยากให้ท่านได้เห็น อย่างตนมีเรื่องงาน เพราะปีที่แล้วไม่มีงานเลยพอน้องเรียนจบก็รู้สึกอยากให้ท่านมายินดี แต่ไม่สามารถให้ท่านมาได้แล้ว ก็ทำใจอย่างเดียว โดยทางน้องก็ได้บอกคุณพ่อว่าเรียนจบแล้ว ซึ่งเวลาทำอะไรไปไหนจะบอกท่านตลอดเผื่อท่านตามมาได้ อย่างตนเวลาทำงานละครเวทีล่าสุดก็จุดธูปบอกขอเจ้าที่เจ้าทางให้เปิดทางอยากให้ท่านได้มาดูจริง 

เมฆ จิรกิตติ์ มุก คุณพ่อ เสียชีวิต สถานะ ความรัก คบ วันเดอร์เฟรม

                 สำหรับสถานะกับ "วันเดอร์เฟรม" ก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ ก็ไม่เชิงเดินหน้าจีบ ตอนนี้ไม่ได้เจอหรือคุยมากเท่าไรต่างคนทำงานหนัก แต่มีการคุยผ่านโซเชียลกันตลอด กับที่ทางคุณพ่อเขาดุ ขำๆ ต้องสู้ ไม่ได้เป็นปัญหาเรื่องนี้ ถ้าบริสุทธิ์ใจซะอย่าง ซึ่งมีส่วนที่ชอบเขาอยู่แล้วแต่สเป็กไม่ได้ตายตัวอะไร ยันไม่ท้อที่จะจีบ ด้วยความที่เป็นเพื่อนกันมาก่อนเลยคุยง่าย เรื่องสถานะปล่อยให้เป็นแบบค่อยเป็นค่อยไป จะเป็นอย่างไรต่อก็ให้เป็นเรื่องอนาคต

เมฆ จิรกิตติ์ มุก คุณพ่อ เสียชีวิต สถานะ ความรัก คบ วันเดอร์เฟรม

Comments