“เขียว” เผยภาพสุดท้าย “ลัลลาเบล”

“เขียว” เผยภาพสุดท้าย “ลัลลาเบล”

0

“เขียว” เผยภาพสุดท้าย “ลัลลาเบล”

         “เจเน็ต เขียว” ลูกทุ่งชื่อดัง ภายหลังผุดค่ายเพลง กระบอกเสียง มิวสิค มีผลงานนักร้องชื่อว่า “เบลล์ ทรงสิทธิ์” เป็นศิลปินลูกทุ่งคนแรกของค่าย ผุดเพลง ลำยอง 2019 มาได้เดือนกว่า เผยแก่ “ดาราเดลี่” ถึงกระแสเพลงนี้ว่า

เจเน็ต เขียว ลัลลาเบล ภาพสุดท้าย

         แรกๆ ก็ไปได้เรื่อยๆ ยอดวิวไม่เท่าไร เพลงก็มีคนขอกันเยอะเหมือนกันในวิทยุต่างๆ ไปเล่นคอนเสิร์ตก็มีคนรู้จักนะคะ คือเพลงนี้เราทำเอ็มวี ลงทุนเองหมด ได้น้องๆ พริตตี้มากลุ่มหนึ่ง 5-6 คน แรกๆ ก็ไม่รู้หรอกว่ามี “น้องลัลลาเบล” มาร่วมแสดงด้วย ตอนหลังพอมีข่าว “น้องลัลลาเบล” เสียชีวิต มีแฟนๆ ของน้องเข้ามาติดตามมาดูงานสุดท้ายของน้องเยอะมากๆ ช่องยูทูบของ “เบลล์ ทรงสิทธิ์” แรกๆ คนตามแค่ 200 คนเอง ตอนนี้ยอดตาม 5 หมื่นคนแล้ว รวมถึงยอดวิวในยูทูบจากไม่กี่เดือน ตอนนี้เกือบ 5 แสนวิวแล้ว ก็นับว่ามีคนเข้ามาดู “ลัลลาเบล” เยอะมาก ทำให้เพลงของ “เบลล์” เขาได้รับความนิยมไปด้วย

เจเน็ต เขียว ลัลลาเบล ภาพสุดท้าย

         สำหรับงานเพลงและงานแสดงของเธอตอนนี้ “เจเน็ต เขียว” เล่าว่า ตอนนี้ถ่าย “คิดฮอดไทบ้านซีรีส์” ของ GMM25 ละคร “โซ่เสน่หา” และ “พยากรณ์ซ่อนรัก” ช่อง 3 ส่วนงานเพลงก็ทำคัฟเวอร์หลายเพลง เช่น เลิกคุยทั้งอำเภอ โดนแดกทั้งอำเภอ, เพลง รำคาญกะบอกกันเด้อ, น้ำตาหล่นบนที่นอน, บักแตงโม ลักแตงโม เป็นต้น ซึ่งก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ตอนนี้ “เขียว” มาเน้นการทำคัฟเวอร์เพลงที่กำลังฮิตๆ เช่น บักแตงโม, งัดถั่งงัด เป็นงัดถั่งแงะ เป็นแนวตลกๆ สนุกๆ แบบ “เขียว” ซึ่งแฟนเพลงชอบกันมาก

เจเน็ต เขียว ลัลลาเบล ภาพสุดท้าย

         เราทำเพลงทุกวันนี้ต้องลงทุนเอง ปลายปีแบบนี้มีงานติดต่อเข้ามาเยอะ ก็ได้กระแสจาก “น้องลัลลาเบล” และเพลงคัฟเวอร์แบบนี้แหละค่ะ

          แน่นอน สำหรับเรื่องรัก 13 ปีกับ “คุณแจ็ค” โปรดิวเซอร์คู่ใจ “เขียว” บอกว่า คิดว่าคงไม่มีลูกกันแล้วล่ะ ก็ทำงานช่วยกันไป เขาก็น่ารัก เป็นเหมือนเพื่อน เหมือนคนช่วยเราทำงาน เขาอยากให้เราทำงานน้อยลงเหมือนกัน แต่ก็ไม่เป็นไร งานคือเงิน เงินคืองาน 13 ปีแล้ว รักนี้คือรักแท้ค่ะ

เจเน็ต เขียว ลัลลาเบล ภาพสุดท้าย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments