เอาใจไปเต็มๆ “เกรซ พัชร์สิตา” เผยโมเมนต์ทำคลอดครั้งแรก

เอาใจไปเต็มๆ “เกรซ พัชร์สิตา” เผยโมเมนต์ทำคลอดครั้งแรก

0

เอาใจไปเต็มๆ “เกรซ พัชร์สิตา” เผยโมเมนต์ทำคลอดครั้งแรก

                อีกหนึ่งนักแสดงสาววิกหมอชิต สำหรับ “เกรซ พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์” ซึ่งในชีวิตจริง เธอได้อุทิศตัวเองต่อสาธารณชน เป็นส่วนหนึ่งในอาสากู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง โดยเธอจะลงพื้นที่ช่วยอื่นผู้อื่นอยู่เป็นประจำผ่านงานจิตอาสามามากมาย ล่าสุดสาว “เกรซ” ก็ได้พบกับประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตในฐานะอาสากู้ภัยกับการทำคลอดหญิงสาวท้องแก่ท่ามกลางพื้นที่สาธารณะ

เกรซ จิตอาสา ทำคลอด ช่วยคน

อ่านข่าวต่อ

“เกรซ” นางเอกจิตอาสา ลงพื้นที่ช่วยผู้ประสบภัยอุบลราชธานี

                โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพพร้อมเล่าเหตุการณ์สุดประทับใจจะจำไม่ลืมว่า ก่อนนอนคืนนี้ ขอแบ่งปันเรื่องราวดีๆนะคะ เรื่องมีอยู่ว่า เกรซไปออกว.4 ร่วมกันกับกู้ภัยนครหลวงเวียงจันทน์ ประเทศลาว ก่อนหน้านี้เราไปส่งเคสอุบัติเหตุที่โรงพยาบาล150เตียง กำลังจะกลับไปที่ศูนย์ ก็มีกู้ภัยในทีมท่านนึงวิ่งไปช่วยเข็นรถเข็นคันนึงออกมา กำลังผ่านตรงที่เรายืนคุยกันอยู่ คุณพ่อก็ได้ถามว่า ห้องคลอดไปทางไหน เราได้ยินประโยคนั้นกัน บวกกับเสียงร้องโอดครวญของคุณแม่ เกรซรีบสั่งน้องกู้ภัยให้ไปเอาเตียงมา

เกรซ จิตอาสา ทำคลอด ช่วยคน

                ขณะที่กำลังจะประคองขึ้นเตียง คุณแม่ได้พูดคำว่า ออกแล้วๆ ขึ้นมา ภาพที่เห็นคือ ศีรษะน้องดันผ้าถุงออกมาแล้วค่ะ!! เราเลยรีบใส่ถุงมือ แล้วช่วยทำคลอด เนื่องจากน้องออกมาแค่ศรีษะช่วงไหล่ยังติดอยู่นิดหน่อย เกรซเลยช่วยดึงออกมา โหคือแบบ...ครั้งแรกในชีวิตเกรซเลยค่ะกับการช่วยทำคลอด ที่เรียนมาได้ใช้แล้วค่ะ เกรซเรียนมาแล้วค่ะทุกคนไม่ต้องห่วง เกรซพูดคำว่าปลอดภัยเกิน3รอบได้ ตื่นเต้นค่ะ เป็นเคสที่ประทับใจมาก น้องคลอดง่ายมาก คุณแม่ก็แข็งแรงสุดๆ ตอนนั้นนี่คือ ทุกคนร่วมแรงกายแรงใจกันมากๆค่ะ ขอให้น้องและคุณแม่แข็งแรงแบบนี้ตลอดไปนะคะ #ความทรงจำของพี่เกรซ  #1624 #1418 #patsitarescue

เกรซ จิตอาสา ทำคลอด ช่วยคน

เกรซ จิตอาสา ทำคลอด ช่วยคน

เกรซ จิตอาสา ทำคลอด ช่วยคน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments