​​​​​​​"โปเตโต้" ดึง "พีช พชร" ร่วมถ่ายเอ็มวีเพลง "พอแล้ว"

​​​​​​​"โปเตโต้" ดึง "พีช พชร" ร่วมถ่ายเอ็มวีเพลง "พอแล้ว"

0

"โปเตโต้" ดึง "พีช พชร" ร่วมถ่ายเอ็มวีเพลง "พอแล้ว"

             เดินหน้าถ่ายทำไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับเอ็มวีเพลง "พอแล้ว" ของวงร็อกชื่อดังอย่าง "โปเตโต้" โดยได้นักแสดงอย่าง "พีช พชร" มาร่วมถ่ายทอดความรู้สึกของผู้ชายที่กำลังเผชิญความเสียใจอยู่ ล่าสุดสมาชิกทั้ง 4 คนของวง นำโดย “ปั๊บ พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข” หรือ "ปั๊บ โปเตโต้" พร้อม "พีช พชร" ก็ออกมาเผยให้ฟังว่า

โปเตโต้ พีช พชร MV เพลง พอแล้ว

อ่านข่าวต่อ

"ปั๊บ โปเตโต้" เคลียร์ดราม่า หลังไม่ได้ร่วมถ่ายรูปกับแฟนเพลง

             "ปั๊บ โปเตโต้" เป็นเพลงที่อยู่ในอัลบั้มพิเศษที่เพิ่งปล่อยออกมาไม่ถึงเดือน เขียนขึ้นจากความรู้สึกที่เจ็บปวด เหมือนส่องกระจกแล้วตะโกนบอกว่าพอได้แล้วกับเรื่องที่แย่ๆ และการทำตัวเองให้ดูไร้ค่า เหมือนเป็นการให้กำลังใจตัวเองก็ได้ "พีช พชร" มาถ่ายเอ็มวีให้ รู้สึกดีใจที่เขารับเล่น มองว่าเขาเป็นตัวแทนความรู้สึกบางอย่างเลยเลือกด้วยเหตุผลนี้ และไม่เคยทำเอ็มวีแบบใช้ความรู้สึกข้างในลึกๆ ออกมาเล่า อีกอย่าง ในฐานะเป็นแฟนที่ติดตามดูผลงานของเขาด้วย คิดว่าเหมาะสม

โปเตโต้ พีช พชร MV เพลง พอแล้ว

             ด้าน "พีช พชร" เผยว่า ก็เป็นอะไรที่ท้าทาย เอ็มวีที่ทำส่วนมากจะมีคอนเซ็ปต์เรื่องราว เพลงนี้ก็รู้สึกเช่นนั้น เป็นโปรเจ็คท์ที่ไม่ค่อยได้เกิดขึ้น พอเล่นแล้วก็สนุกดี ฉากร้องไห้ก็ตีความเป็นเหมือนคนที่โดนกรอบกำแพงกั้นอยู่ ตีตามความรู้สึกหลายเรื่องเลย สับสนน้ำตาก็ไหลออกมา จะเน้นตีความจากบทเพลง และเวิร์คกับผู้กำกับฯ ตามเรื่องราวที่เกิดขึ้น ซึ่งประสบการณ์ที่ผ่านมาก็ไม่ได้มีส่วนที่เล่นได้ อีกอย่าง เรามีอาชีพเป็นนักแสดงก็ต้องทำได้อยู่แล้ว

โปเตโต้ พีช พชร MV เพลง พอแล้ว

             ทั้งนี้ "ปั๊บ โปเตโต้" เผยทิ้งท้ายว่า ที่ดูเปลี่ยนลุคพอสมควรเพราะด้วยมู้ดของเพลง แต่ข้างในยังมีความเจ็บปวดอยู่ กับความคาดหวังก็เกินคาดแล้ว ไม่คิดว่าจะมีเอ็มวีด้วยซ้ำไป ดีใจที่มีคนเขาชอบ และได้ "พีช พชร" มาเล่นเอ็มวีให้ ก็หวังว่าแฟนเพลงทั้งของวงและของน้องเขาจะได้เห็นมุมมองการถ่ายทอดอีกอย่างหนึ่ง ซึ่งเอ็มวีจะได้ชมกันสิ้นเดือนตุลาคมนี้

โปเตโต้ พีช พชร MV เพลง พอแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments