​​​​​​​“มาริโอ้” ภูมิใจ “พี่มากพระโขนง” ถูกยกเป็นมรดกภาพยนตร์ของชาติ

​​​​​​​“มาริโอ้” ภูมิใจ “พี่มากพระโขนง” ถูกยกเป็นมรดกภาพยนตร์ของชาติ

0

“มาริโอ้” ภูมิใจ “พี่มากพระโขนง” ถูกยกเป็นมรดกภาพยนตร์ของชาติ

 

               เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของนักแสดงที่ภาพยนตร์เรื่อง “พี่มากพระโขนง” ได้รับประกาศให้เป็นมรดกภาพยนตร์ของชาติ ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวหนุ่ม “มาริโอ้ เมาเร่อ” เลยไม่พลาดที่จะถามถึงเรื่องนี้สักหน่อย รวมไปถึงภาพยนตร์ที่กำลังจะเข้าฉายอย่างเรื่อง “ขุนแผน ฟ้าฟื้น” ด้วย

มาริโอ้ เมาเร่อ หนัง ภาพยนตร์ พี่มากพระโขนง

อ่านข่าวต่อ

“มาริโอ้” ปัดหวง “จันจิ” ถ่ายแบบแซ่บคู่ “ไป่ทากล” มองเป็นงานมากกว่า

               สำหรับที่ภาพยนตร์ “พี่มากพระโขนง” ที่ได้รับประกาศให้เป็นมรดกภาพยนตร์ของชาติจริงๆ ก็ ไม่ได้ตกใจอะไร เพราะมีคนส่งมาบอกแล้ว ก็รู้สึกดีใจที่หนังที่เราแสดงได้รับเลือกเป็นมรดกของชาติ เท่าที่อ่านมาได้รับเลือกมาจากหนัง 150 เรื่อง โดยเรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องที่ทำให้คนรู้จักโอ้มากขึ้น แต่โอ้ไม่ได้คิดว่าเป็นเพราะตัวโอ้คนเดียว รางวัลนี้ถือเป็นรางวัลของทีมหนังพี่มากทุกคน

มาริโอ้ เมาเร่อ หนัง ภาพยนตร์ พี่มากพระโขนง

มาริโอ้ เมาเร่อ หนัง ภาพยนตร์ พี่มากพระโขนง

               ส่วนภาพยนตร์ที่กำลังจะเข้าฉายอย่าง “ขุนแผน ฟ้าฟื้น” เรื่องนี้ก็ดี เพราะโอ้ชอบเล่นหนังหรือละครที่เป็นคอมเมดี้ เพราะมันรู้สึกไม่เครียดและโอ้ก็อยากมอบรอยยิ้มให้คนดูด้วย ส่วนตัวเล่นได้หลายแนวแต่ตอนนี้ขอมุ่งมาแนวนี้ก่อน ตอนนี้อยากให้คนมาดูและรักหนังเรื่องนี้เพราะมันเหมาะกับสถานการณ์บ้านเมืองช่วงนี้ด้วย จะได้ผ่อนคลาย ด้วยบทที่ผ่านมาอาจจะเจอกวนๆ กับเรื่องนี้ฮาๆ แต่ก็มีซีเรียสกับบทบู๊ด้วย เพราะมีตกม้า มือซ้น มีผิดคิวบ่อย สตั๊นก็เจ็บตัวเพราะเราจำคิวผิด ก็มีไปขอโทษเขา ยอมรับว่ามีผิดคิวใหม่ แต่ผู้กำกับก็จะให้ลองผิดลองถูก

มาริโอ้ เมาเร่อ หนัง ภาพยนตร์ พี่มากพระโขนง

มาริโอ้ เมาเร่อ หนัง ภาพยนตร์ พี่มากพระโขนง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“มาริโอ้” เจอกุข่าวปลอมถูกจับ ลั่นเบื้องต้นแจ้งความแล้ว

“มาริโอ้” หวง “จันจิ” แต่งเซ็กซี่ เคยเตือนเรื่องโป๊

ส่องของขวัญวันวาเลนไทน์ “มาริโอ้” ให้ “จันจิ” ชาวเน็ตแซวสนั่น

“มาริโอ้” ชม “จันจิ” ขยันรับช่อดอกไม้งานแต่ง ตอบแล้วเมื่อไหร่มีข่าวดี!

หมับเข้าให้! เปิดโฉมหน้าสาวสวยคว้าดอกไม้งานแต่ง ”เจมส์จิ - โฟม“ ทำเพื่อนแซว “อีกแล้วหรอ?”

“มาริโอ้” แฮปปี้ “จันจิ” แต่งเพลงเซอร์ไพรส์วันเกิด รับไวรัลคนชอบให้ใส่เสื้อปุ๋ย

“ฟรีน-มาริโอ้” ต้องมาเจอลูกค้าจอมป่วน พร้อมพูดคุยความหลอนในกอง “ไรเดอร์”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments