"โบว์" รับทำจมูกมาจริง ยันยังภักดีอยู่ช่อง 7

"โบว์" รับทำจมูกมาจริง ยันยังภักดีอยู่ช่อง 7

0

"โบว์" รับทำจมูกมาจริง ยันยังภักดีอยู่ช่อง 7

 

      ถูกคนตั้งคำถามว่านางเอกสาว "โบว์ เมลดา สุศรี" ไปทำอะไรกับใบหน้ามาทำไมถึงหน้าเปลี่ยน ซึ่งเจ้าตัวก็เผยถึงเรื่องนี้ว่า

อ่านข่าวต่อ :

ซูมสถานะหัวใจ "โบว์ เมลดา" หลังซุ่มคุยหนุ่มได้ปีกว่า

โบว์ เมลดา ทำจมูก ช่อง 7

โบว์ เมลดา ทำจมูก ช่อง 7

      ในพันทิปตั้งว่าใบหน้าที่เปลี่ยนไปของเรา ไปทำมาแค่จุดเดียว ไปเอาแค่กระดูกที่แตกในจมูกออก มันเป็นอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นตั้งแต่เด็กๆ จริงๆ มันควรเอาออกตั้งนานแล้ว ยังไม่มีโอกาสเอาออกสักที ช่วงนี้หลังจบถ่ายละครเลยขอไปเอาออก มันก็มีเลือดกำเดาไหลเวลาอากาศเปลี่ยน ไปทำมาช่วงที่ไปเกาหลี ก็ตัดสินใจนานสักพักเลยว่าจะเอาออก มันเหมือนเส้นเลือดฝอยในจมูกบาง หลังจากไปทำก็สวย เราแฮปปี้ มันไม่เจ็บด้วย ถูกใจเราด้วย ได้เกือบ 2 เดือนแล้ว

โบว์ เมลดา ทำจมูก ช่อง 7

       รู้สึกยังไงคนมองว่าเราหน้าเปลี่ยน มันก็เปลี่ยนจริงๆ เรียกศัลยกรรมได้ไหม เรียกได้เพราะเราก็ไปเข้าห้องผ่าตัด ถ้าใครอยากรู้ถามมาได้ว่าทำที่ไหน เราบอกได้ มีคนทักมาบ้าง เราก็บอกไปทำจมูกมา ตอนนี้อยากทำอะไรเพิ่ม ก็ยังนะ เรื่องหน้าอกคือแบบแพงมาก ขอทำงานเก็บเงินก่อนค่อยว่ากันอีกทีเรื่องหน้าอก แต่เราได้ไปจับซิลิโคนมาแล้ว มันนิ่มมาก แต่จริงๆ ของมันก็มีอยู่เพียงแต่ยังไม่ได้โชว์ เราก็เคยคิดอยากทำ พอเราไปทำจมูกมาหน้าเลยคล้าย “เจมส์จิ” เขาหน้าเล็กกว่า “โบว์” เยอะเลย เราได้เห็นข่าวแล้ว ไม่เหมือนนะ แต่ถ้าเอาจริงๆ ถ้าพี่เขาเป็นผู้หญิงสวยกว่า “โบว์” อีก หน้าหวานมาก

โบว์ เมลดา ทำจมูก ช่อง 7

       เรื่องสัญญาตอนนี้ยังอยู่ช่อง 7 อยู่ ไม่แน่ใจว่าเหลือเท่าไร แต่ตอนนี้ยังอยู่ ยังไม่ได้ไปไหน ผู้ใหญ่ก็ยังไม่เรียกคุย ปีหน้าก็ยังอยู่ รอรับละครอยู่ ถามถึงคนในช่องที่ไปกันหมด ก็เป็นเรื่องของการเจริญเติบโต ตอนนี้ยังไม่ไปไหน ขอเก็บเงินก่อน ถูกช่องอื่นทาบทามไหม ต้องผ่านผู้จัดการฯ ก่อน แต่ก็อาจจะมีซีรีส์ติดต่อมาถามบ้าง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments