"เก้า" ยันรัก "เชา" ยังดีแม้เจอกันน้อย แย้มมีแพลนควงเที่ยวอังกฤษ

"เก้า" ยันรัก "เชา" ยังดีแม้เจอกันน้อย แย้มมีแพลนควงเที่ยวอังกฤษ

0

"เก้า" ยันรัก "เชา" ยังดีแม้เจอกันน้อย แย้มมีแพลนควงเที่ยวอังกฤษ

             เป็นเพราะโหมลุยทำงานหนักชนิดที่ 7 วันรวด เลยไม่ค่อยมีเวลาให้หวานใจอย่าง "เชา ชวลิต ชิตตนันท์" สักเท่าไร แต่ก็ไม่ได้มีปัญหา ความรักยังแฮปปี้ดีเหมือนเดิม และยังมีแพลนจะควงกันไปเที่ยวพักผ่อนที่ประเทศอังกฤษด้วยกันอีก สำหรับ "เก้า สุภัสสรา ธนชาต" ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาเผยให้ฟังว่า

เก้า สุภัสสรา เชา ชวลิต ความรัก คบ

อ่านข่าวต่อ

"เก้า" แฮปปี้คบ "เชา" หวานปกติ โอดเจอโรคจิตไดเรคมาหาบ่อ

             ช่วงนี้ก็มีเครียดบ้างเพราะทำงานเยอะ กับฝ่ายชายก็เจอบ้างหากมีเวลา เขาก็ไม่นอยด์อะไร เข้าใจดี เพราะตั้งแต่คุยกันตอนแรกอยู่แล้ว ส่วนตัวไม่กลัวความหวานจะลดน้อยลง ต่างคนต่างโตกันแล้ว อยู่ในวัยทำงาน ไม่ได้จะสนุกอย่างเดียวเหมือนตอนเด็ก ทั้งนี้มีแพลนจะบินไปเที่ยวพักผ่อนที่ประเทศอังกฤษกันอยู่ และมีเพื่อนอีกหลายคน ทริปนี้ตั้งใจจะไปที่ที่ไม่เคยไป โดยแพลนไว้นานแล้ว คาดน่าจะใช้เวลาอยู่ร่วมกันมากที่สุด จะไปประมาณ 10 วันรวมเดินทางแล้ว กับภาพคู่ถ้าถ่ายออกมาแล้วสวยก็จะลงให้ได้เห็นกัน

เก้า สุภัสสรา เชา ชวลิต ความรัก คบ

เก้า สุภัสสรา เชา ชวลิต ความรัก คบ

             ด้านผลงานก็มีละครที่ถ่ายอยู่คือเรื่อง "เขาวานให้หนูเป็นสายลับ" กับ "เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์" และเรื่อง "ตราบฟ้ามีตะวัน" กับ "หมาก ปริญ สุภารัตน์" เป็นเรื่องที่ 4 กับทางช่อง 3 เรื่องนี้จะยากมากในพาร์ทแรก เพราะเล่นเป็นเด็กอายุ 15 และมีดราม่า ร้องไห้เยอะ คาดได้ชมกันปีหน้าเลย

เก้า สุภัสสรา เชา ชวลิต ความรัก คบ

             ส่วนภาพยนตร์ "มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง" ก็ยังเข้าฉายอยู่ อยากให้ไปดูกัน เป็นหนังตลกๆ ไม่ต้องคิดอะไรมาก เรื่องรายได้ก็ไม่ได้เช็กเลย ไม่รู้ได้เท่าไร แต่คิดว่าน่าจะโอเค เราไม่ได้คาดหวัง ขอทำหน้าที่นักแสดงให้เต็มที่ ให้คนดูชอบกับตัวภาพยนตร์และนักแสดงก็ถือว่าสำเร็จแล้ว

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments