"ปุ๊กลุก" รับเยอะสิ่งเพราะต้องการบทเด่น

"ปุ๊กลุก" รับเยอะสิ่งเพราะต้องการบทเด่น

0

"ปุ๊กลุก" รับเยอะสิ่งเพราะต้องการบทเด่น
      "ปุ๊กลุก ฝนทิพย์" อัพเดทเรื่องงานละครให้ "ดาราเดลี่" ว่าตอนนี้กำลังถ่ายทำเรื่อง "ปาฏิหาร์ยรัก" อยู่ของพีพีทีวี  เราไม่เคยเล่นแนวนี้ ในเรื่องเหมือนมีแฟนอยู่แล้ว แฟนเราเสียชีวิต แล้วจะแต่งงานใหม่กับแฟนคนใหม่ ปรากฏว่าแฟนคนที่เราคิดเสียชีวิตก็กลับมา คือเป็นภาวะที่เราไม่รู้ว่าจะกลับไปหารักเก่าหรืออยู่กับปัจจุบันไม่รู้ว่าจะสงสารใคร อึดอัดใจ ไม่รู้ว่าจะเลือกใคร เธอเผยอีกว่า

อ่านข่าวต่อ :

“ปุ๊กลุก” แฮปปี้เซ็นสัญญาพีพีทีวี อุบตอบข่าวลือฟันค่าตัว 15 ล้าน

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ เยอะสิ่ง บทดี

      ตอนนี้ยังไม่เปิดกล้อง ถามว่าทำงานที่ใหม่เป็นอย่างไร เราก็ไม่รู้ว่าทีมงานใหม่เป็นยังไง ไม่ได้อึดอัดใจหรือไม่เคยคิดไร เราทำงานก็เพราะคิดว่าการทำงานเรื่องนี้น่าจะเป็นเรื่องทีดี มันอาจจะต้องใช้เวลา เชื่อว่าแฟนคลับดู เชื่อว่าอาจจะต้องใช้เวลา รอนิดนึง

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ เยอะสิ่ง บทดี

      ส่วนเรื่องที่ว่าเราเยอะ ผู้จัดการก็เยอะ ถามว่าเยอะไหม "เอส" ผู้จัดการเยอะอะไรแบบนี้ เรื่องมากไหม คือเราอยากได้ทำงานที่ดี มีผลงานคุณภาพ แฟนๆ หลายคนก็รอคอยเรา เวลารับงานเร็วก็ได้เงินเร็วไม่มีเหตุผลที่ทำให้ทุกอย่างช้าลงไป  

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ เยอะสิ่ง บทดี

       กับการทำงานที่ใหม่ มีการต้องปรับตัว คุยกันหลายครั้ง ทีมงานก็น่ารัก เหมือนพยายามหาทุกสิ่งให้ละครส่วน เรื่องช่องอื่นๆ ติดต่อมาไหมก็ คือผู้ใหญ่ไม่ได้ปิดโอกาส ไปทำงานช่องอื่นได้ เราโตขึ้นแล้วนะ เราก็อยากเลือกบทไม่ที่เคยเล่น อยากได้บทที่ท้าทาย สำหรับละครเรื่องใหม่เดือนหน้าก็คงจะถ่ายได้ 

ไมค์ ภัทรเดช ดราม่า คู่จิ้น สร้างภาพ ปุ๊กลุก


 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments