“ไมค์” เคลียร์ชัด! หลังข่าวลือ เตรียมบินใกล้หมดสัญญาช่อง 7

“ไมค์” เคลียร์ชัด! หลังข่าวลือ เตรียมบินใกล้หมดสัญญาช่อง 7

0

“ไมค์” เคลียร์ชัด! หลังข่าวลือ เตรียมบินใกล้หมดสัญญาช่อง 7

 

               เรียกได้ว่าเป็นพระเอกมากฝีมือของช่อง 7 กันไปแล้ว สำหรับหนุ่ม “ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี” ที่ล่าสุดมีกระแสข่าวลือว่าเจ้าตัวกำลังจะหมดสัญญากับทางช่องเร็วๆ นี้ งานนี้มีโอกาสเจอตัวหนุ่ม “ไมค์” เลยไม่พลาดที่จะเข้าไปถามถึงเรื่องนี้กันสักหน่อย พร้อมกับอัพเดทผลงานในตอนนี้ ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่า

ไมค์ สัญญา ช่อง 7 ไมค์ สัญญา ช่อง 7

อ่านข่าวต่อ

เปิดเรตติ้งทริปเปิล “ดวงใจขบถ” “ไมค์-นาว” คู่กันครั้งนี้เคมีดีงาม

               สำหรับผลงานตอนนี้มีละครอยู่ 2 เรื่อง “ดวงใจขบถ” กับ “มธุรสโลกันตร์” ส่วนข่าวลือว่าเรากำลังจะหมดสัญญากับทางช่องจนทำหลายคนสงสัยว่าจะย้ายช่องหรือเปล่า เจ้าตัวก็ได้ยืนยันว่า ยังมีสัญญาอยู่กับทางช่อง 7 เหมือนเดิม ยังทำงานกับที่นี่ เราอยู่กับช่อง 7 มาได้ 5 ปีแล้ว ถามว่ามองยังไงกับดาราที่เขาตัดสินใจเปลี่ยนต้นสังกัด ส่วนตัวมองว่าคนเรามีมุมมองของตัวเอง เขาคงคิดถึงสิ่งดีๆ ที่จะทำให้กับตัวเองแล้ว ทุกคนมีสิทธิ์เลือกทางเดิน แต่ละคนก็มีความคิดไม่เหมือนกัน แต่ตังผมก็ยังอยู่กับช่อง 7 ยังมีละครออกมาให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง

ไมค์ สัญญา ช่อง 7

               ส่วนตอนนี้ก็กำลังทำธุรกิจกาแฟเป็นของตัวเองด้วย ชื่อว่า “Coffee Mike” ที่ทำเพราะว่าคุณแม่เป็นคนชอบดื่มกาแฟมาก เป็นกาแฟเพื่อสุขภาพ เพราะว่ากาแฟทั่วไปจะผสมครีมเทียม แล้วแม่เราดื่มทุกวันเราก็เลยเป็นห่วงสุขภาพท่าน ผมก็เลยตัดสินใจทำกาแฟตัวนี้ขึ้นมา ตอนนี้ก็จะตัดสินใจเริ่มวางขายแล้ว ยังไงก็ขอฝากไว้ด้วย

ไมค์ สัญญา ช่อง 7

ไมค์ สัญญา ช่อง 7

               กับทริปล่าสุดก็ไปพักผ่อนที่ยุโรปมา 10 กว่าวัน หลังจากกลับมาเราก็ออกกำลังกายเลย เพราะครั้งที่แล้วไปมาเหมือนสภาพร่างกายเราไม่แข็งแรงพอ แต่ครั้งนี้ดีขึ้นมากแล้ว กลับมาสดใส พร้อมทำงานได้อย่างเต็มที่ให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกัน

ไมค์ สัญญา ช่อง 7

ไมค์ สัญญา ช่อง 7

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments