"บี้" แจงเหตุหายหน้าไปนาน พร้อมหวนคืนจอแก้วอีกครั้ง

"บี้" แจงเหตุหายหน้าไปนาน พร้อมหวนคืนจอแก้วอีกครั้ง

0

"บี้"  แจงเหตุหายหน้าไปนาน พร้อมหวนคืนจอแก้วอีกครั้ง

        หายหน้าหายตาไปนานสำหรับนักร้องนักแสดงอย่างหนุ่ม "บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว" ที่ล่าสุดก็ได้มีการจัดแฟนมีตติ้งขึ้นให้แฟนๆได้หายคิดถึงกัน แต่เชื่อได้เลยว่าก็ยังคงมีแฟนคลับหลายคนเรียกร้องให้เจ้าตัวกลับมารับงานละครอีกครั้ง ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวหนุ่ม "บี้ " เลยไม่พลาดที่จะเข้าไปถามเรื่องนี้กันสักหน่อย พร้อมทั้งเป็นการอัพเดทผลงานและเรื่องสถานะหัวใจไปในตัวอีกด้วย ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่า

บี้  สุกฤษฎิ์ แจง หายหน้า คัมแบ็ค จอแก้ว

        สำหรับช่วงนี้ไม่ได้หายไปไหน แต่ไปผลิตผลงานมา เราก็คอยทำเพลงอยู่เรื่อยๆแต่แค่ไม่ได้ปล่อยออกมาให้ใครได้เห็น แต่ช่วงนี้จริงๆแล้วเวลาว่างๆก็ไปดูแลพระอาจารย์ ส่วนเวลาว่างที่เหลือก็เอาไปทำเพลงบ้าง รับงานร้องเพลงไปเที่ยวบ้าง ทำตัวดีทำตัวชั่วก็เรื่อยไป ขำๆ แต่ช่วงนี้งานละครอาจจะยังไม่ได้รับเพราะอย่างที่บอกเราต้องดูแลพระอาจารย์ถ้าเกิดว่ารับงานละครจะมีระยะในการถ่ายทำที่นาน  เรามีภาระมีหลายอย่างเลยไม่ได้รับแต่งานร้องเพลงก็ยังรับอยู่ คือชีวิตของเราก็เหมือนแบ่งเป็นครึ่งๆ ครึ่งหนึ่งก็ดูแลพระอาจารย์ดูแลพระพุทธศาสนา อีกครึ่งนึงก็มาเที่ยวเตรตามประสาเราบ้าง แต่ก็ไม่ถึงขั้นอุทิศตัวให้ศาสนา แต่ช่วงหนึ่งที่เราไปหาพระอาจารย์และอาจารย์ท่านให้คำสั่งที่ดีสามารถนำมาใช้ได้ในชีวิต พอถึงเวลาที่ท่านป่วยเราก็อยากจะตอบแทนท่าน แต่ถามว่าพระธรรมในใจเยอะไหมก็ไม่ 

บี้  สุกฤษฎิ์ แจง หายหน้า คัมแบ็ค จอแก้ว

      ถามว่าเราไม่รับงานละครเพราะเรื่องของการสกรีนบทด้วยหรือเปล่า ก็ไม่ เพราะเราโชคดีที่ทางผู้ใหญ่เขาจะสกรีนมาให้เราอยู่แล้วเขาก็จะมาถามเราทีเดียวเลยว่าคุณอยากจะเล่นหรือเปล่า แต่ถ้าเราพร้อมเมื่อไหร่เราจะกลับไปแน่นอน ส่วนแฟนละครที่คิดถึงเราก็บอกให้เขามาดูงานเพลงของเราก่อน คือตอนนี้งานเพลง เราก็ทำอยู่เรื่อยๆ แต่ยังไม่ได้เอาออกมาให้ใครฟัง มันยังไม่ถูกใจเรา เราก็เอาเก็บใส่ลิ้นชักก่อน ตอนนี้มีเป็น10กว่าเพลงได้  คือเราก็ไม่ได้รีบร้อน เพราะทุกวันนี้เพลงมันก็มีออกมาใหม่เรื่อยๆ  ถามว่าจะมีเป็นแนวฮิปฮอปบ้างไหมต้องบอกก่อนเลยว่าผม เจ้าพ่อแรปมาก่อนตั้งแต่ 13ปีที่แล้ว อยู่แล้วขำๆ

บี้  สุกฤษฎิ์ แจง หายหน้า คัมแบ็ค จอแก้ว

       ส่วนเรื่องหัวใจชีวิต เรื่องหัวใจก็เรียบง่าย ถามว่ามีคุยบ้างไหม ไม่เลย เมื่อก่อนอาจจะมีคุยบ้างแต่ตอนนี้ชีวิตเราเราสนุกกับการอยู่คนเดียว เราชอบการมีอิสระอยู่ แต่ก็ไม่ได้คิดว่าจะโสดตลอดชีวิตแค่ว่าเรายังไม่เจอคนที่ใช่ เอาเป็นว่าช่วงชีวิตนี้เราชอบที่จะอยู่คนเดียวมากกว่า แต่แม่เขาก็ถามตลอดว่าอยากเลี้ยงหลาน แล้วก็บอกเขาให้ไปเล่นกับหลานคนอื่นหลานเพื่อนก่อนแล้วกัน 

บี้  สุกฤษฎิ์ แจง หายหน้า คัมแบ็ค จอแก้ว

       แต่ล่าสุดที่เราจัดแฟนมิตติ้งก็จัดให้เป็นแฟนเขาหายคิดถึง มีมาร้องเพลงแล้วก็ปล่อยปลากัน ให้เขาได้มีความสุขให้เขาได้หายคิดถึง กระแสแฟนคลับเขาก็ยังเหนียวแน่นอยู่เหมือนเดิม ถามว่ากลัวคนอื่นจะลืมเราไหมเพราะก็มีดาราเกิดใหม่ขึ้นมาเยอะ คือผมก็ไม่กลัวเพราะเราคิดว่าการที่เรามาทำงานในวงการนี้เรามามอบความสุขมอบความบันเทิง 

บี้  สุกฤษฎิ์ แจง หายหน้า คัมแบ็ค จอแก้ว

บี้  สุกฤษฎิ์ แจง หายหน้า คัมแบ็ค จอแก้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments