เปิดความในใจ "บอมบ์ ธนิน" ร่ายยาวปมเลิกแฟนสาว 

เปิดความในใจ "บอมบ์ ธนิน" ร่ายยาวปมเลิกแฟนสาว 

0

เปิดความในใจ "บอมบ์ ธนิน" ร่ายยาวปมเลิกแฟนสาว 

       ไม่ค่อยเปิดเผยเรื่องราวความรักที่ได้คบหาดูใจกับสาวนอกวงการให้ทราบกันมากเท่าไร จนล่าสุดก็ได้จบสถานะความสัมพันธ์เลิกรากันไปเป็นที่เรียบร้อย จึงได้ออกมาโพสต์ข้อความ "บันทึกในวันที่สายไป" ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว สำหรับพระเอกหนุ่ม "บอมบ์ ธนิน มนูญศิลป์" โดยได้มีการร่ายยาวระบุว่า 

อ่านข่าวต่อ :

"บอม-ธนิน" ปัดขึ้นแท่นเป็นพระเอกเทวดา ยันเข้าใจผิด

บอมบ์ ธนิน เลิกแฟนสาว ความในใจ

บอมบ์ ธนิน เลิกแฟนสาว ความในใจ

      "เลิกกันเมื่อ 3 เดือนก่อน แต่ไม่เคยออกมาพูดอะไร เพราะกลัว เนื่องจากตอนเลิกกัน 2 วันถัดมามีรูปแชทคุยหลุดไปถึงPageหนึ่งมันทำให้กลัวมากและคงไม่มีใครเข้าใจว่ากลัวเพราะอะไร ถ้าชีวิตคุณไม่เคยพังเพราะSocial Network

บอมบ์ ธนิน เลิกแฟนสาว ความในใจ

     1ในสิ่งที่กล้าพูดได้เต็มปากเต็มคำคือ" ตลอดเวลาที่ผมรักกันกับเค้า ผมไม่เคยนอกลู่นอกทางไปมีอะไรกับคนอื่นเลย" มีเหตุการณ์หลายครั้งเข้ามาลองใจให้ทำผิด แต่ก็ปฏิเสธด้านมืดในใจได้ทุกครั้ง ระหว่างทางมีทั้งเรื่องดีและไม่ดี จำสิ่งไม่ดีได้นิดหน่อย แต่จำสิ่งดีได้เกือบทั้งหมด ไม่เคยปิดบังเรื่องความสัมพันธ์กับที่บ้าน เพื่อนสนิท และสื่อ แค่ไม่ได้บอกชื่อเพราะเป็นเรื่องส่วนตัว ไปไหนเปิดเผยตลอด จนได้ไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกันกับกลุ่มเพื่อนสนิท แต่เขาบอกตนวันนี้ว่า "เราควรจะเลิกกันตั้งแต่กลับจากญี่ปุ่น" คิดว่าแฟนไม่เชื่อใจตนมาตั้งแต่แรก จนถึงท้าย ๆ ก็ยังเหมือนเดิม ไม่แปลกเพราะเขารู้จักคนเยอะ เกือบทั้งหมดดูจะเกลียดตน ฝากถึงเพื่อนเขาทั้งหลายให้จำไว้ว่า

บอมบ์ ธนิน เลิกแฟนสาว ความในใจ

      "จนถึงวันเลิกกัน กุไม่เคยนอกใจไปมีคนอื่นแม้แต่ครั้งเดียว แม้จะมีถลำไปบ้าง แต่หักห้ามใจได้ทุกครั้ง ผู้หญิงวัยเดียวกับตนเป็นคนที่อยากมีครอบครัวเค้าก็เป็น 1 ในนั้นก่อนหน้านี้ตนไม่เคยคิดจะมี แต่ครั้งนี้ เป็นครั้งแรกที่วาดฝันไว้ " กับเหตุการณ์สุดท้ายที่เกิด เป็นความผิดและความโง่ของตน ที่ไปชวนกิ๊กเก่าเล่นเกม มีการแชท Call กันนิดหน่อย และปิดบังไม่ได้บอกแฟน แต่สิ่งที่แฟนรับรู้จากอีกฝ่าย คงไม่เหมือนกับสิ่งที่ตนบอกเขาในวันนี้ ผมไม่ขอแก้ตัวอะไร ผิดก็คือผิด ถ้าถามตนว่าแฟนเคยทำอะไรผิดบ้าง

บอมบ์ ธนิน เลิกแฟนสาว ความในใจ

        คำตอบคือ (1) มีนะ แต่จำไม่ได้ ถ้าถามว่าแฟนทำอะไรดี ๆ บ้าง คำตอบคือ (2) คงต้องพิมพ์หลายวัน แต่ถ้าวันนี้ตนถามแฟนถึงเรื่องดี ๆ ของเรา คำตอบคือ 1 ถ้าถามว่าตนเคยทำผิดอะไรไว้ คำตอบคงเป็น (2) หลังเลิกกันไม่กี่สัปดาห์ ตนลองไปคุยกับคนใหม่ แต่ก็ยังคิดถึงเขา เลยรู้ตัวว่ายังรักใครอยู่ แต่วันนี้เพิ่งรู้ว่า เขาสมหวังกับความรักใหม่แล้ว วันนี้ตนมีความกล้ามากพอที่จะคุยกับเขา ไปขอโอกาส แต่ตอนนี้สายไปแล้ว และจากที่ฟังทั้งหมด แม้จะขอโอกาสทันทีหลังจากเหตุการณ์มันเกิด ผลก็ไม่น่าจะต่างกัน ตนพยายามเล่าเหตุผลที่ปล่อยมา 3 เดือน ว่ากลัวอะไร คำแรกที่เขาตอบกลับทันทีคือ "มันก็สมควรแล้ว" ทำให้ตนรู้ว่า "ความรักของเรา 2 คน สะกดไม่เหมือนกันจริง ๆ"  

บอมบ์ ธนิน เลิกแฟนสาว ความในใจ

       และได้มีการทิ้งท้ายว่า "ความรักครั้งนี้ แม้มันจะจบลงด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม แต่ผมไม่เคยไปมีอะไรกับคนอื่น หรือนอกใจแม้แต่ครั้งเดียว" ซึ่งงานนี้เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดรวมถึงความจริงจะเป็นเช่นไร คงต้องรอฟังจากปากหนุ่ม "บอมบ์ ธนิน" ออกมาชี้แจงให้ทราบกันอีกที

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments