“เต้ย” ปัดไม่ใช่คู่จิ้นลวงโลก ยินดีหวนร่วมงาน “เชียร์” 

“เต้ย” ปัดไม่ใช่คู่จิ้นลวงโลก ยินดีหวนร่วมงาน “เชียร์” 

0

“เต้ย” ปัดไม่ใช่คู่จิ้นลวงโลก ยินดีหวนร่วมงาน “เชียร์” 

                  อีกหนึ่งพระเอกหนุ่มที่ถูกโยงไปถึงประเด็นดราม่าคู่จิ้นลวงโลก สำหรับ “เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์” หลังจากที่ก่อนหน้านี้เขาได้มีจิ้นกับนักแสดงสาว “เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” ที่ทั้งคู่ได้ร่วทงานกันในละคร “ซ่อนรักกามเทพ” งานนี้ได้เจอหนุ่ม “เต้ย” เจ้าตัวได้พูดถึงประเด็นดราม่าดังกล่าวว่า

อ่านข่าวต่อ

เรือห้ามแตก! “พี่หน่อง” จองคิว “เชียร์-เต้ย” แล้ว “เคน-น้ำตาล” รับเคมีดี ให้อดใจรอ

เต้ย เชียร์ คู่จิ้น บ้านหมี ดราม่า

                  จริงๆ เราไม่ได้ลวงโลกนะครับ เราก็ทำงานด้วยกัน คู่จิ้นคือมันเป็นสิทธิ์ของแต่ละบุคลที่เขาจะจิ้น เราไม่ได้โกหกใครไม่ได้หลอกใคร เราเป็นเพื่อนร่วมงานที่ดีด้วยกันมาโดยตลอดพี่นักข่าวถามมาพผมก็ตอบว่าเป็นพี่น้องเป็นเพื่อนร่วมงานที่ดีต่อกันตลอด 

                  เรื่องที่บนเวทีเล่นกันดีลับหลังต่างคนต่างไปกันอันนี้ไม่จริงเลย ไม่มีเกิดขึ้นกับผมกับพี่เชียร์แน่นอน หน้าจอหลังจอเราดีกันเห็นมีข่าวที่พี่หน่องบอกว่าจะมีโอกาสร่วมเล่นละครด้วยกันอีก อันนี้ก็ยินดี 

เต้ย เชียร์ คู่จิ้น บ้านหมี ดราม่า

พี่หน่อง เต้ย เชียร์ คู่จิ้น ละคร บ้านหมี เคน น้ำตาล

                  ถามว่าเซ็งไหมที่โดนโยงประเด็นนี้ก็ไม่เซ็งนะ มันเป็นความคิดของแต่ละคนมากกว่า ถ้าเขาสงสัยมาเราก็พร้อมที่จะตอบคำถามไม่มีปัญหาอยู่แล้ว ความสัมพันธ์กับพี่เชียร์ก็ยินดีที่จะร่วมงานกันไม่ใช่แค่พี่เชียร์คนเดียวแต่กับนักแสดงทุกคนเลย

                  ละครคู่ตอนนี้ตามที่พี่หน่องบอกเลย เราก็รอดูอยู่เหมือนกันว่าจะยังไงจะเป็นเรื่องอะไร แต่พี่หน่องก็มีเปรยๆ มาอยู่เหมือนกันว่าจะมีละครร่วมกันนะ ก็ดีจะได้หวนกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง

เต้ย เชียร์ คู่จิ้น บ้านหมี ดราม่า

                  จริงๆ สำหรับบ้านคู่เราก็ยังเห็นอยู่นะไม่ว่าจะเป็นบ้านเราหรือบ้านพี่เชียร์ที่คอยสนับสนุนผลงานของแต่ละคน หลังจากที่มีข่าวก็ไม่ได้มีอะไรนะ เดี๋ยวเขาหาว่าเราส่องอีก จริงๆ ก็ส่องแหละก็ไม่มีอะไร ทุกคนยังแฮปปี้ดีอยู่ยังมีโพสต์ข่าว ก็ยินดี เราเองก็มีหน้าที่ผลิตผลงานที่ดีออกมา เห็นทุกคนมีความสุขก็ดีใจครับ เวลาว่างๆ เราก็ส่องบ้าง

เต้ย เชียร์ คู่จิ้น บ้านหมี ดราม่า

                  บางเรื่องคนรู้สึกไม่จิ้นก็คืออยู่ที่ฝีมือการแสดงถ้าคนจิ้นจะอินตามบทละคร ตามละคร ถ้าเราทำให้คนดูจิ้นได้ อินไปตามบทบะครของเราได้ก็ถือว่าทำสำเร็จแล้ว ตอนนี้ต้องถ่ายละครให้เสร็จก่อน 2 เรื่อง มี ”ฟ้าฝากรัก” กับ “มิ้นต์ ชาลิดา” ใกล้จะเสร็จแล้ว และ “ความทรงจำสีจาง” กับ “เต้ย จรินทร์พร” ตอนนี้ยังไม่ได้คุยกับพี่เชียร์เลยทำงาน 7 วันไม่ได้หยุดละครพี่เชียร์ก็ใกล้ออนแล้วเหมือนกันถ้ามีโอกาสได้ร่วมงานกันอีกก็อย่าลืมให้กำลังใจพวกเราด้วย ยังไงผมกับพี่เชียร์ก็ยังรักทุกคนเหมือนเดิม

พี่หน่อง เต้ย เชียร์ คู่จิ้น ละคร บ้านหมี เคน น้ำตาล

เต้ย เชียร์ คู่จิ้น บ้านหมี ดราม่า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments