“นนท์ ธนนท์” ปัดย่องศัลยกรรมอัพหล่อ ลั่นพร้อมร่วมโครงการ “เก็บรักษ์”

“นนท์ ธนนท์” ปัดย่องศัลยกรรมอัพหล่อ ลั่นพร้อมร่วมโครงการ “เก็บรักษ์”

2,300
0

“นนท์ ธนนท์” ปัดย่องศัลยกรรมอัพหล่อ ลั่นพร้อมร่วมโครงการ “เก็บรักษ์”

        พัฒนาความหล่อแบบก้าวกระโดด แต่แค่ดูแลตัวเองเท่านั้นไม่ได้ย่องไปทำศัลยกรรมตามที่มีข่าวลือแต่อย่างใด สำหรับ “นนท์ ธนนท์ จำเริญ” ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยเรื่องนี้พร้อมบอกพร้อมร่วมโครงการ “เก็บรักษ์” หลังได้มีโอกาสไปทำ CSR เก็บขยะในแม่น้ำลำคลองด้วยว่า 

อ่านข่าวต่อ :

"นนท์ ธนนท์" ปลื้มแฟนคลับเพิ่มขึ้น แย้มเพลงใหม่กระแสตอบรับดี

นนท์ ธนนท์ ทำศัลยกรรม หล่อ เก็บรักษ์

      ก็โตขึ้นพอโดนถามบ่อยๆ ก็สงสัยมีความผิดปกติหรือเปล่า เพราะเปลี่ยนเยอะแต่พอย้อนไปดูตอนอายุ 16 ของพี่ๆ ศิลปินหลายคนก็ไม่ต่างกัน ทุกคนเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี อยู่ที่มากหรือน้อยตนก็ไม่ได้มั่นใจว่ามากหรือแค่แย่น้อยลง เพราะดูแลตัวเองมากขึ้นไม่เปลี่ยนไปมากยังเหมือนเดิม ยันไม่ได้ทำอะไรมาเลยแค่ไปจัดฟัน และไปสแกนกะโหลกมาแล้วก็ไม่มีพลาสติกอยู่ และไม่ได้แอนตี้ ในอนาคตดูก่อน ตอนนี้แค่เข้าคลินิกดูแลเรื่องผิวพรรณจากแต่ก่อนไม่คิดว่าจะมารับงานพรีเซนเตอร์สกินแคร์ได้ ตอนนั้นแค่เดินแบบก็ว่าเจ๋งแล้วไม่คิดว่าจะทำได้ก้าวมาจุดนี้ได้ ก็คุ้มค่ากว่าที่คิดไว้ ก็ดูแลตัวเองมาเรื่อยๆ มีโดนคำครหามาก เวลาไปเวทีประกวดก็ใช้ความสามารถ ขอบคุณบทเรียนตรงนั้นที่ทำให้พัฒนาตัวเองมาไกลไม่คิดว่าจะเป็นพรีเซนเตอร์ได้ กับงานที่รุมก็ดีแล้ว ซึ่งงานจะมีทุกวันตั้งแต่ปีที่แล้ว ขอบคุณผู้จัดเจ้าของงานที่ให้โอกาสเรื่อยๆ ก็ทำเต็มที่ และขอบคุณแฟนคลับด้วยทำให้สนุกกับการทำงาน และไม่ได้ปิดกั้นว่าเดือนนี้ต้องหยุดหรือทำเท่าไร แค่รู้สึกว่าทำงานได้ ขอบคุณเจ้าของงานบางทีคิวไม่ได้เขาก็ขยับให้ได้ทำให้ประทับใจ โดยวิ่งมากสุด 5 งาน ก็ไม่มีใครทำ

นนท์ ธนนท์ ทำศัลยกรรม หล่อ เก็บรักษ์

     เพราะถามหลายคนเขาบอกตอนนี้เลยลดเหลือ 3 งานมา 3 วันติด และดูแลตัวเองมากขึ้น มีคุณหมอใกล้ตัวและไปเช็กอัพบ่อยๆ เพราะการทำงานตรงนี้ใช้สุขภาพทุกอย่างทั้งเสียงและจิตใจ บางทีให้คนอื่นมากจะงง เพราะอยู่บนเวทีคนเดียวเลยต้องไปหาคุณหมอรีเช็ก หรือช่วงไหนที่พักก็ต้องพัก อย่างพรุ่งนี้ถึงวันที่ 24 กันยายน จะหยุดยาวในรอบหลายปี ก็ตื่นเต้นไม่รู้ทำอะไร ทั้งนี้ที่ต้องไปเช็กร่างกายตลอดมองว่าอาชีพตรงนี้ไม่ยั่งยืนทำให้คุ้มค่าที่สุด ตนก็เริ่มจากค่อยๆ ขึ้นไม่ได้หวือหวา เลยเห็นคุณค่าความสำคัญของแต่ละเวลา แต่จะไม่เอาสุขภาพมาแลก หลายคนอาจจะเห็นป่วยบ่อยแต่เทียบกับงานที่ทำเยอะแล้วถือว่าน้อย

นนท์ ธนนท์ ทำศัลยกรรม หล่อ เก็บรักษ์

       ส่วนที่ไปทำ CSR เก็บขยะในแม่น้ำลำคลอง ก็เป็นงานที่น้อยคนจะทำ เวลาไปทำกิจกรรมหรือเล่นคอนเสิร์ตที่ติดแหล่งน้ำจะหงุดหงิด หลายคนมองว่าความเจริญของประเทศสะท้อนจากเทคโนโลยีที่ทันสมัย แต่สิ่งเดียวที่สะท้อนความเจริญ คือ การดูแลมากกว่า อย่างเช่น การทิ้งขยะให้เป็นที่ ไปญี่ปุ่นมาเห็นเขาแยกขยะดีมาก ทำไมเมืองไทยยังควบคุมเรื่องนี้ไม่ได้เลย พยายามหาแรงช่วยเหลือในเมื่อไม่มีใครทำก็ทำเอง และชวนแฟนคลับมาทำด้วย ก็ได้รับผลที่เกินคาดแฟนคลับมาร่วมเยอะมาก ซึ่งที่ทำมีขยะหลากหลายมากที่ถูกทิ้งลงไปในแม่น้ำ และพยายามทำคลองตรงพระราม 9 ให้สะอาดที่สุด ก็อยากแก้ที่ต้นเหตุ ขอบคุณทุกคนที่ไม่ทิ้งขยะผิดที่ผิดทาง บางทีหลอดบางอันใช้แค่ 20 นาที แต่ใช้เวลาย่อยเป็นหลายร้อยปี ก็ฝากไว้เผื่ออนาคตลูกหลานจะไม่อยู่ในอุณหภูมิโลกที่ร้อน ส่วนที่ถูกมองเดินตามรอย “พี่โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” ก็ขอชื่นชมมาก อย่างตอนนั้นมีเป็นห่วงพี่เขาวิ่งเก็บขยะ ก็บอกถ้าพี่เขามีอะไรให้ช่วยก็บอก และไม่ใช่แค่ตนกับพี่เขาแต่มีศิลปินหลายคนอยากเห็นภาพลักษณ์ที่ดี อยากเดินบนถนนที่มันสะอาด ฉะนั้นก็ต้องเริ่มจากตัวเราก่อนขอแค่ไม่ทิ้งก็พอ

นนท์ ธนนท์ ทำศัลยกรรม หล่อ เก็บรักษ์

       ซึ่งบางครั้งเวลาตนไปเล่นคอนเสิร์ตก็ไม่ได้จะไปลามปามอะไรเลย แต่บอกว่าตอนที่ลุกให้ช่วยเก็บขยะด้วย แม้จะพูดแล้วใจหาย แต่แค่รู้สึกว่าเวลาเล่นคอนเสิร์ตเป็นคนสุดท้ายแล้ว พอทุกคนลุกขึ้นขยะเยอะมาก ก็คิดว่าช่วยพูดได้ก็เลยทำ และคิดว่าคนดูน่าจะเข้าใจ โดยส่วนตัวไม่คิดที่จะทำเป็นโครงการอะไรขนาดนั้น ซึ่งจริงๆ แล้วหากสุขภาพแข็งแรงก็อยากไปร่วมวิ่งกับ “พี่ตูน บอดี้สแลม” บ้างเหมือนกัน เพราะสามารถขับเคลื่อนได้จริงๆ แต่ตนไม่สามารถวิ่งอะไรได้มากขนาดนั้น ก็ช่วยในรูปแบบอื่นที่สามารถทำได้ เช่น ไปเก็บขยะ แต่ในอนาคตยังตอบไม่ได้ ตอนนี้หากมีโครงการไหนที่ชวนไปทำก็ยินดี

นนท์ ธนนท์ ทำศัลยกรรม หล่อ เก็บรักษ์

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“นนท์ ธนนท์” ปัดย่องศัลยกรรมอัพหล่อ ลั่นพร้อมร่วมโครงการ “เก็บรักษ์”

“นนท์ ธนนท์” ชวนแฟนคลับคลีนนิ่งคลอง “ทำดีมีผลต่อหัวใจ”

“นนท์ ธนนท์” เปิดซิง! ฉากเลิฟซีน  ลง MV “ไม่ใช่เวลาของเรา”  อินเนอร์มาเต็ม

"นนท์ ธนนท์" ปลื้มแฟนคลับเพิ่มขึ้น แย้มเพลงใหม่กระแสตอบรับดี

โค้งสุดท้าย! ผู้เข้าชิงรางวัล นักร้องชายที่สุดแห่งปี DDA2018

“นนท์ ธนนท์" รวมพลแฟนคลับจัดงานบุญฉลอง  23 ปี เผยรายได้มอบให้รพ.ศิริราช

ร้อนระอุรับซัมเมอร์ “นนท์ ธนนท์” จัดยกแพ็ค ส่ง 3 ซิงเกิ้ลเซอร์ไพรส์แฟนเพลง 

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments