​​​​​​​“มาร์กี้-ป๊อก” รับปู่ย่าเห่อหลานมาก ตอบชัดแพลนมีคนต่อไปหรือยัง

​​​​​​​“มาร์กี้-ป๊อก” รับปู่ย่าเห่อหลานมาก ตอบชัดแพลนมีคนต่อไปหรือยัง

0

“มาร์กี้-ป๊อก” รับปู่ย่าเห่อหลานมาก ตอบชัดแพลนมีคนต่อไปหรือยัง

 

                  ควงกันรับงานพรีเซนเตอร์พร้อมหน้าพร้อมตาทั้งครอบครัว สำหรับหนุ่ม “ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” และสาว “มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์” พร้อมลูกแฝด “มีก้า-มีญ่า” โดยทั้งคู่เผยหลังพาลูกแฝดรับทรัพย์ว่า

มาร์กี้ ป๊อก น้องมีก้า น้องมีญ่า ลูก คนต่อไป

อ่านข่าวต่อ

"ป๊อก-มาร์กี้" ปล่อยเพลงคู่ครั้งแรก "มีแต่เธอในหัวใจ" ชม "กี้" ทำหน้าที่แม่ได้ดี

                  สำหรับเงิน ก็เป็นเงินเก็บของเขา เก็บไว้เป็นอนาคตของลูกทั้งหมดเลย ก็แบ่งสรรปันส่วนกันค่ะ เพราะว่าคุณพ่อคุณแม่ทำงาน คุณพ่อคุณแม่ก็ต้องมีอะไรที่ทำให้แฮปปี้บ้าง ส่วนของลูกเราก็เก็บให้ลูก กับบัญชีเรายังเปิดบัญชีให้เขาไม่ได้ เพราะว่าเขายังเด็ก แต่ผมจะใช้วิธีจดเอาไว้แทน อย่างเช่นวันนี้ลูกทำได้ประมาณนี้ วันนั้นทำได้ประมาณนั้น ก็คือจะจดไว้ในส่วนของเขา แต่เดี๋ยวนี้ไม่ต้องจดไม่ต้องอะไรหรอก แค่พอถึงวันที่เขาโตและเขาเปิดยูทูบ เขาก็สามารถทวงตังค์เราได้แล้ว เด็กสมัยนี้เขารู้เขาเก่ง

มาร์กี้ ป๊อก น้องมีก้า น้องมีญ่า ลูก คนต่อไป

                  ปกติแล้วมีงานติดต่อครอบครัวเราก็มีมาเรื่อยๆ แต่ถามว่าเราเลือกรับยังไง ส่วนมากถ้าผลิตภัณฑ์มันไม่ได้เกี่ยวอะไรกับเด็ก เราก็จะไม่ เพราะเรารู้สึกว่าการทำงานมันไม่ได้ง่ายขนาดนั้น ยิ่งเขาเป็นเด็กด้วย แถมยังมีสองคนอีก เอาตรงๆ แค่เลี้ยงอยู่บ้านปกติก็ยากแล้วนะที่จะทำให้เขาแฮปปี้ไปพร้อมๆ กัน หรือยิ้มไปพร้อมๆ กัน งานชิ้นแรกเด็กก็มีทั้งยิ้ม ทั้งร้อง เขาก็เหมือนเด็กธรรมดา ด้วยความที่เราเตรียมตัวมาค่อนข้างดี แต่ลูกสาวผมเพิ่งหลับก่อนขึ้นเวที แค่ 5 นาที ผมก็กลัวว่าพอออกมาแล้วเขาจะตื่นคน แต่ก็โอเค เขาเจอคนเยอะตั้งแต่เด็ก อย่างเพื่อนเรามาบ้านเราทีมาเป็น 10 คน เขาค่อนข้างชินกับคนเยอะ แต่ถ้าแสงมากๆ คือเขาอยู่ในช่วงพิจารณา วันนี้เป็นงานอีเว้นท์ที่เงียบมาก ตกใจมาก ไม่มีเสียงกรี๊ด มีการปรบมือแบบเบาๆ จริงๆ เสียงดังได้ ทุกคนให้ความร่วมมือมาก ขอบคุณทุกคนมากๆ

มาร์กี้ ป๊อก น้องมีก้า น้องมีญ่า ลูก คนต่อไป

                  ถ้าถามว่าคุณพ่อคุณแม่มือใหม่เป็นอย่างไรบ้างกับการเลี้ยงลูก จริงๆ มีความสุขมาก น้องๆ มาเติมเต็มชีวิตเรา เราเป็นพ่อแม่ไปแล้ว มีความสุขมาก ไปไหนเราก็ไปด้วยกัน ชีวิตเราก็เหมือนเดิม ไปไหนเราก็ไปกัน แค่ว่าจากสองคนเป็น 4 คน

                  ด้านคุณปู่มีความสุขมาก คุณปู่อยากให้ไปนานๆ บอกว่าไม่ต้องรีบกลับคุณปู่ได้อภิสิทธิ์นอนด้วยกันที่บ้าน เพราะไปฝากไว้บ้านคุณปู่ เพราะกลับมาก็ถามว่าทริปหน้าจะไปเมื่อไร สำหรับตอนนี้ก็แฮปปี้ มีความสุขมาก

มาร์กี้ ป๊อก น้องมีก้า น้องมีญ่า ลูก คนต่อไป

                  ถ้าถามว่าเอาอีกสักคนไหม กี้ว่า 2 คนกำลังดี ด้านป๊อกบอกต่อว่าผมก็ตัดสินใจคนเดียวไม่ได้ เพราะว่าคุณแม่เขาเป็นคนที่เหน็ดเหนื่อยกว่าผม อยู่กันมา 8-9 เดือนในท้อง เป็นอะไรที่ไม่สามารถแบกรับตรงนั้นแทนเขาไม่ได้ เพราะฉะนั้นผมก็ต้องให้เขาตัดสินใจว่าเขาอยากมีหรือไม่อยากมี

มาร์กี้ ป๊อก น้องมีก้า น้องมีญ่า ลูก คนต่อไป

                  คือถามว่าปิดอู่ถาวรเลยไหม ไม่ เราก็ดูไปก่อน อนาคตค่อยว่ากัน คือ เราก็ต้องเลี้ยงให้เขาดีเท่าๆ กัน เป็นเด็กดีของสังคม ถ้าเกิดว่ามีเยอะแล้วเลี้ยงเขาไม่ดี ใส่ใจไม่เท่ากัน เราไม่อยากให้เป็นแบบนั้น เราต้องดูที่กำลังตัวเอง และดูเขาสองคนก่อนว่าเป็นยังไง ด้านป๊อกบอกต่อว่า อยากมีเพิ่มอีก เพราะชอบเด็ก อย่างที่บอกเราก็เกรงใจเขาที่ต้องแบกตรงนี้ ถ้าเราเป็นคนแบกก็เอาเลยมาเลย แต่ถ้าให้พูดตรงๆ มีคำหนึ่งที่กี้เขาบอกมาว่า ถ้าเรามีลูก ต้องเลี้ยงให้ได้คุณภาพที่ดี ให้เขาเป็นคนดีกับสังคม ซึ่งเราเน้นคุณภาพมากกว่าปริมาณ ผมเลยรู้สึกว่าเป็นอะไรที่เมคเซ้นส์มาก ทั้งนี้ทั้งนั้นก็แล้วแต่อนาคต ทางปู่ย่าก็กำลังสนุกกับสองคนนี้และช่วยเลี้ยง ไม่ใช่ว่าปู่ย่าตายายจะไม่เหนื่อยนะ พาลูกไปหาทีหนึ่งแม่กี้บอกว่าไม่ต้องไปออกกำลังกายเลย แค่อุ้มหลานสองคนก็เหนื่อยแล้ว เขาชอบพาหลานไปสอน คุณปู่ก็แข็งแรงขึ้น เวลามีน้อง ปกติถ้าอุ้มเด็กต้องนั่ง เพราะมีปัญหาเรื่องเข่า แต่ตอนนี้อุ้มได้เหมือนมีกำลังใจด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments