"เอ พศิน" เปิดใจกลางรายการดัง เลิกเมียเพราะเหตุผลนี้

"เอ พศิน" เปิดใจกลางรายการดัง เลิกเมียเพราะเหตุผลนี้

0

"เอ พศิน" เปิดใจกลางรายการดัง เลิกเมียเพราะเหตุผลนี้

        เรียกว่ากลายเป็นข่าวดังอยู่เกือบสัปดาห์ สำหรับกรณีดาวร้ายกล้ามปู "เอ พศิน" ตัดสินใจหย่าสายฟ้าแลบกับภรรยายังสาว "น้องแตงกวา จิราพร" ที่เด็กกว่าถึง 22 ปีแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย ทั้งที่ก่อนหน้านี้ดูจะเป็นครอบครัวตัวอย่างให้กับใครหลายๆ คน ล่าสุดเจ้าตัวออกมาเปิดใจหมดเปลือกในรายการดัง "เมย์เอ๋โอ๋ Mama's Talk" ถึงสาเหตุในการเลิกราในครั้งนี้ว่า

อ่านข่าวต่อ:

หล่อได้พ่อ! “น้องเลโก้” ลูกชายตัวน้อยของ “เอ พศิน”

เอ พศิน เปิดใจ เลิก แฟน

         มันเป็นเรื่องของสายญาณที่เรากำลังจะสร้างบุญใหญ่ ทำเพื่อแก้เคล็ดครับ ผมจะสร้างเหรียญวิบากกรรมนาคราช แต่มันจะมีวิบากกรรมอะไรบางอย่างทำให้อยู่ด้วยกันไม่ได้ มันอธิบายยากครับสายญาณนี้ ผมจึงคิดว่าถ้ามันร้อนนักก็ไปแก้เคล็ดกันก่อนดีกว่า เพราะเรื่องเอกสารต่างๆ ทำเมื่อไรก็ได้ เรื่องแก้เคล็ดนี้เป็นความคิดของภรรยา เพราะการสร้างเหรียญเป็นบุญใหญ่ ถ้าปฏิบัติไม่พอจะมีผลต่อครอบครัวและคนที่รัก ด้วยที่เราไม่ใช่พระ แต่เป็นคนริเริ่มจึงต้องรับผิดชอบ จึงกลัวว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับครอบครัวก็เลยให้หย่ากันไปก่อนเพื่อความสบายใจของทุกคน ซึ่งก็ต้องไปอธิบายกับพ่อแม่ของ “แตงกวา” ด้วย เพราะเกรงว่าจะไม่เข้าใจ

เอ พศิน เปิดใจ เลิก แฟน

         การแก้เคล็ดครั้งนี้ไม่ใช่เพียงการแก้ที่ตัวหนังสือ คือจดทะเบียนหย่าเท่านั้น ทั้งคู่ยังต้องแยกกันอยู่ ต้องไม่มีอะไรกันเลย เพราะจะเอาแค่เอกสารมาหลอกเบื้องบนไม่ได้ ต้องแยกกัน ซึ่งจะต้องปฏิบัติเช่นนี้ไปจนกว่าจะพ้นปีนี้(2562) เพราะเป็นปีชงของหนุ่ม “เอ” ก่อนที่จะไปจดทะเบียนกันใหม่ โดยตั้งใจว่าจะจัดงานแต่งงานด้วยเพราะว่าทั้งคู่ยังไม่เคยจัดงานแต่งงานกันเลย คาดว่าประมาณปลายปีนี้หรือต้นปีหน้า

เอ พศิน เปิดใจ เลิก แฟน

       งานนี้เห็นความตั้งใจในการปฏิบัติเคร่งครัดขนาดนี้ ก็ขอให้บุญครั้งนี้ส่งผลให้หนุ่ม "เอ" ได้บุญใหญ่ไปเต็มๆ

เอ พศิน เปิดใจ เลิก แฟน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments