"กรีน" แฮปปี้งานละครรุมแน่น โต้ข่าวลือปฏิเสธบท

"กรีน" แฮปปี้งานละครรุมแน่น โต้ข่าวลือปฏิเสธบท

0

"กรีน" แฮปปี้งานละครรุมแน่น โต้ข่าวลือปฏิเสธบท

                ได้ผันตัวเองเป็นนักแสดงอิสระก็มีงานละครรุม มีละครเข้ามาให้เล่นหลายต่อหลายเรื่อง แต่ก็แทบจะรับหมด ไม่ได้มีการปฏิเสธบทตามข่าวลือที่เมาท์กันแต่อย่างใด สำหรับ "กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล" ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาเผยให้ฟังว่า

กรีน ละคร ข่าวลือ ปฏิเสธ บท

อ่านข่าวต่อ

มดเดินตามเลยค่ะ! “กรีน-ธันวา” อวดความหวาน ซ้อมถ่ายพรีเวดดิ้ง

                งานตอนนี้ก็เข้ามาหลากหลายช่อง หลากหลายผู้จัดฯ ที่เสนอละครมาให้เล่น หากมีงานที่เหมาะหรือคิวได้ก็รับหมด ไม่เคยปฏิเสธบทอะไรเลย กับการที่ถูกทาบทามเซ็นสัญญาก็ยังไม่มี และไม่อยากเซ็น ตอนนี้เราลุยทำธุรกิจด้วย อยากเป็นนักแสดงอิสระก่อน แต่ในอนาคตก็บอกไม่ได้ อาจจะเจอที่เหมาะที่จะเซ็น หรือยังไม่เซ็นก็เป็นได้ กับเกณฑ์การเลือกงานก็มีเรา ผู้จัดการฯ คุณแม่ และมีผู้ช่วยมาดูบทให้ รวมทั้งเรื่องของคิวและเวลาถ้าได้ก็รับ ตอนนี้มีถ่ายอยู่ 2 เรื่อง คิวก็ค่อนข้างแน่น แต่มีการแบ่งเวลาได้อยู่ อย่างละครก็ถ่ายแทบจะ 7 วัน มีแบ่งเวลาพักให้ได้ 1 วันต่ออาทิตย์

กรีน ละคร ข่าวลือ ปฏิเสธ บท

กรีน ละคร ข่าวลือ ปฏิเสธ บท

                ส่วนเรื่องธุรกิจก็มีหุ้นส่วนด้วย หากมีคิวละครที่ว่างหรือหลุดไปก็จะไปดูธุรกิจ และที่ค่อนข้างลุยทำมองว่านอกจากเป็นนักแสดงแล้วก็เผื่ออนาคตด้วย กับธุรกิจที่กำลังจะเปิดใหม่ก็มีหุ้นส่วน 3 หุ้น ซึ่งการทำธุรกิจต้องมีปัญหาอยู่แล้ว แต่ก็ต้องเคลียร์ให้จบ ให้ก้าวผ่านให้ได้

กรีน ละคร ข่าวลือ ปฏิเสธ บท

                สำหรับวันเกิดเดือนหน้าปกติจะไม่จัดปาร์ตี้อะไรอยู่แล้ว ก็มีแพลนไปทำบุญ มอบทุนการศึกษาและอุปกรณ์กีฬาให้กับน้องๆ ที่ขาดแคลน ที่โรงเรียนในจ.ปทุมธานี และมีการชวนกลุ่มแฟนคลับไปทำด้วย

กรีน ละคร ข่าวลือ ปฏิเสธ บท

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments