ละคร “พลอย-นิว” มาแล้ว บอกเลยว่าแซ่บแน่นอน

ละคร “พลอย-นิว” มาแล้ว บอกเลยว่าแซ่บแน่นอน

0

ละคร “พลอย-นิว” มาแล้ว บอกเลยว่าแซ่บแน่นอน

              ใครที่กำลังรอผลงานละครเรื่องใหม่ของนางเอกฝีมือดี “พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” เตรียมตัวเฝ้าหน้าจอได้เลย เพราะเธอพร้อมกลับมาพร้อมกับความแซ่บ กับบทบาทของ ติวเตอร์เตอร์และพริตตี้สาวสวย ในละคร “แรงเทียน” ประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม “นิว วงศกร ปรมัตถากร” ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่ทั้งคู่ร่วมงานกัน

พลอย  นิว ละคร แรงเทียน

พลอย  นิว ละคร แรงเทียน

อ่านข่าวต่อ

“นาว” ขำกลิ้ง นาที “นิว” เสียทรงออกกำลังจนเซ
                นอกจากนี้ยังมีนักแสดงร่วมประชันฝีมืออีกคับคั่ง อาทิ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, หยาด หยาดทิพย์ ราชปาล, จีน่า วิรายา ภัทรโชคชัย, บุ๋ม รัญญา ศิยานนท์, แจ๊บ เพ็ญเพชร เพ็ญกุล, เฟย ภัทร เอกแสงกุล ฯลฯ สำหรับละคร “แรงเทียน” เป็นเรื่องราวของ เทียนสี (พลอย เฌอมาลย์” ติวเตอร์และพริตตี้สาวที่ถูก ธีรัตน์ (ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) แฟนหนุ่มที่คบกันมา 7 ปีบอกเลิก เป็นเหตุให้เสียศูนย์พลาดท่าเมาระหว่างทำงาน พอเธอตื่นเช้าขึ้นมาก็พบว่าตัวเองอยู่บนเตียงเดียวกับ ทิวา(นิว วงศกร) นายธนาคารหนุ่มที่เจอกันในงานปาร์ตี้หนุ่มโสด 

พลอย  นิว ละคร แรงเทียน

พลอย  นิว ละคร แรงเทียน
                ทิวาเข้าใจว่าเธอเป็นผู้หญิงขายตัว โชคชะตาเล่นตลกร้าย รัตติกร (หยาด หยาดทิพย์) น้องสาวของ ทิวา เมาขับรถชนแม่ของเทียนเสียชีวิต อำนาจเงินทำให้รัตติกรพ้นผิด เทียนสีเสียใจและโกรธมากแถมยิ่งเจ็บใจเมื่อรู้ภายหลังว่าธีรัตน์คบซ้อนกับรัตติกรมาพักใหญ่แล้ว ก่อนจะมาบอกเลิกกับเธอ และยังโกงเงินเธอไปอีก ทิวา, รัตติกร และธีรัตน์ จึงสร้างรอยแค้นให้เทียนสีอย่างแรง เรื่องราวความรักความแค้นจะลงเอยอย่างไร ติดตามชมได้ในละคร “แรงเทียน” เริ่มตอนแรก  วันจันทร์ที่ 2 กันยายนนี้ ทางช่อง GMM25

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments