“ดีเจแมน” ควง “ใบเตย” เผยฤกษ์แต่ง 5 ตุลาคมนี้ พร้อมแจงประเด็นฝ่ายหญิงท้อง

“ดีเจแมน” ควง “ใบเตย” เผยฤกษ์แต่ง 5 ตุลาคมนี้ พร้อมแจงประเด็นฝ่ายหญิงท้อง

3,967
0

“ดีเจแมน” ควง “ใบเตย” เผยฤกษ์แต่ง 5 ตุลาคมนี้ พร้อมแจงประเด็นฝ่ายหญิงท้อง

                  แม้จะเพิ่งคุกเข่าเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานไป แต่ก็มีฤกษ์ดีที่จะจูงมือเข้าพิธีในวันที่ 5 ตุลาคมนี้ เลยทำให้มีข่าวเมาท์สนั่นเป็นเพราะฝ่ายหญิงท้องแล้วหรือเปล่า สำหรับคู่ของ "ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา" กับสาว "ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน" หรือ "ใบเตย อาร์สยาม" ล่าสุดทั้งคู่ก็ได้ควงกันออกมาเผยถึงเรื่องดังกล่าวให้ฟังว่า

ใบเตย แมน แต่งงาน แฟน คบ ท้อง ท้องก่อนแต่ง

อ่านข่าวต่อ

วันที่ฟินวันที่รอ!  "ดีเจแมน" คุกเข่าขอ "ใบเตย" แล้ว

                  "ดีเจแมน" ดีใจมากเพราะวันที่ขอมีผู้จัดการฯ เรา แล้วก็น้องชายฝ่ายหญิง รวมไปถึงเพื่อนๆ ด้วย ก็ได้ที่ปรึกษาดีทุกอย่างในวันนั้นเลยออกมาดีหมดเลย ซึ่งได้มีการคิดว่าจะขอตั้งแต่ก่อนขึ้นชกมวยแล้วด้วยซ้ำ วางแผนไว้เยอะมาก กะว่าจะไปเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานที่ญี่ปุ่น แต่ก็กลัวจะช้าไป และช่วงนี้ร้อนด้วยเลยปรึกษาคนอื่นมาเยอะ ก็เตรียมตัวทันเลยตัดสินใจขอวันนั้นเลย

ใบเตย แมน แต่งงาน แฟน คบ ท้อง ท้องก่อนแต่ง

                  "ใบเตย" คือวันนั้นไม่คิดเลยว่าเขาจะมาคุกเข่าขอแต่งงาน เพราะที่เราคุยกันมาตลอดมันไม่ใช่แบบนี้ ก็เคยคุยกันเล่นๆ ว่าถ้าจะขอเราต้องไปขอที่สวิตเซอร์แลนด์นะ
                  กับความรู้สึกตอนนั้นไม่มีโมเมนต์ แบบอึ้งแต่งงมากกว่า คือไม่คิดว่าจะขอวันนี้ และเขาเป็นคนไม่มีความโรแมนติก ไม่มีการเซอร์ไพรส์อะไรเลย แต่วันนั้นเขาได้น้องและผู้จัดการฯ เราเลยรู้สึกตกใจมาก รู้สึกช็อกไปเลย ไม่คิดว่าจะมีโมเมนต์แบบนี้กับเขาด้วย ซึ่งเราไม่คิดเลยว่าจะได้แต่งงานเพราะว่าเคยไปดูหมอมา แล้วเขาบอกว่าเราเป็นคนที่ไม่สมหวังในความรัก จนมาเจอเขาเราก็ดีใจที่ได้แต่งงาน ซึ่งวันนั้นเขาบอกกับเราว่ามาเป็นภรรยาป๋านะ

ใบเตย แมน แต่งงาน แฟน คบ ท้อง ท้องก่อนแต่ง

                  "ดีเจแมน" สิ่งที่จะบอกทุกคนคือการกระทำที่เรารักกันมา 7 ปีแล้วก็ไม่ได้มีอะไรที่ไม่ดีเลย ทางคุณแม่ของน้องทุกครั้งที่จัดงานวันเกิดเขาจะบอกเราว่าอยากให้น้องแต่งงาน คือแม่เขาก็พูดกับเราทุกปี มีเดินมาแล้ว
บอกว่าแต่งงานได้แล้วนะลูก ก็คิดว่าไม่ใช่เรื่องเล่นๆ แล้วเลยตัดสินใจขอ ตอนแรกก็คิดเยอะ คือคุณแม่น้องเป็นสาวใต้ด้วย แล้วเขาก็จริงใจกันทั้งบ้านเลย รู้สึกว่าที่คุณแม่พูดมันกินใจเราด้วย

ใบเตย แมน แต่งงาน แฟน คบ ท้อง ท้องก่อนแต่ง

                  "ใบเตย" รู้สึกมีการโฟกัสในชีวิต เราก็ทำงานจบทุกอย่าง ไม่มีอะไรที่ค้าง ก่อนหน้านี้มีจะต้องบินไปทำงานที่ต่างประเทศ แต่ว่าโดน Cancel เลยรู้สึกว่าไหนๆ ก็ว่างแล้วก็เต็มที่กับชีวิตตรงนี้เลย ซึ่งฤกษ์แต่งงานทาง “หมอช้าง” เป็นคนดูให้เรา มีมาทั้งหมด 4 วัน และการที่หมอดูให้วันคือมันต้องตรงกันในทุกๆ ฝ่าย เลยต้องเลือกวันที่ดีที่สุด คือทุกคนต้องพร้อมมางานด้วย ซึ่งจะว่าไปแล้วเราก็เป็นลูกของช่างแต่งหน้าทั่วประเทศ เพราะฉะนั้นก็ต้องมีการจัดแจงเรื่องชุด เรื่องขั้นตอนการแต่งอะไรให้พร้อม สรุปฤกษ์แต่งคือวันที่ 5 ตุลาคมนี้ หลายคนอาจจะมองว่าเร็วมาก แต่วันมันเป็นวันดีมาก ซึ่งวันนั้นช่างแต่งหน้าและทุกคนคนว่าง โดยจะมีพิธีหมั้นในช่วงเช้า

ใบเตย แมน แต่งงาน แฟน คบ ท้อง ท้องก่อนแต่ง

                  "ดีเจแมน" หลายคนมองว่ารีบแต่งแบบนี้ท้องหรือเปล่า ตอนนี้ยังไม่ได้ท้อง แต่หลังจากนี้ก็ไม่แน่ เราคิดว่าถ้าท้องก็ดี แต่ตอนนี้ฝ่ายหญิงยังไม่ท้อง ที่แต่งเร็วเพราะฤกษ์มันดี ซึ่งมีแพลนอยากมีลูกชาย 2 คน

                  "ใบเตย" ก็ไหวกับการมีลูก แต่ก็บอกเขาตลอดว่าให้ออกมาเป็นเพศไหนก็ต้องรัก และใจจริงอยากมีลูกแฝด ก็ได้ตรวจร่างกายแล้ว คิดว่ามีวิธีธรรมชาติก่อนดีที่สุด แต่หลังจากนั้นก็อาจจะพึ่งเทคโนโลยี เดี๋ยวค่อยว่ากัน ส่วนตัวแล้วก็อยากจะหยุดทำงานเลย เตรียมตัวเป็นคุณแม่

ใบเตย แมน แต่งงาน แฟน คบ ท้อง ท้องก่อนแต่ง

                  "ดีเจแมน" เมื่อวันนั้นเกิดขึ้นเขาจะเป็นแม่บ้านก็ได้ เราก็ไม่ได้ว่าอะไร

                  "ใบเตย" คงไม่ถึงขนาดนั้น ยังรับงานเหมือนเดิม แต่อาจจะเซ็กซี่น้อยลง และคงเลือกรับงานมากขึ้น ซึ่งส่วนตัวพร้อมเป็นคุณแม่มาก ให้เวลา 2 ปีเต็มในการที่จะมาดูแลลูกเลย ซึ่งคุณแม่เราก็บอกว่าพร้อมจะช่วยดูแลหลานอย่างเต็มที่

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments