“เมฆ-มุก” ร่ำไห้เผยวินาทีสูญเสียคุณพ่ออย่างกะทันหัน

“เมฆ-มุก” ร่ำไห้เผยวินาทีสูญเสียคุณพ่ออย่างกะทันหัน

2.5

“เมฆ-มุก” ร่ำไห้เผยวินาทีสูญเสียคุณพ่ออย่างกะทันหัน

 

               ทำเอากลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ถึงกับร่ำไห้ออกมา สำหรับคู่พี่น้อง อย่าง “เมฆ จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์” และ “มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์” หลังได้สูญเสีย ”คุณพ่อ อนุวัฒน์ ถาวรวงศ์" วัย 62 ปีอันเป็นที่รักที่ได้จากไปอย่างสงบแบบกะทันหัน ล่าสุดทั้ง ”เมฆ จิรกิตติ์” และ “และ “มุก วรนิษฐ์” ก็ได้ออกมาเผยให้ฟังว่า

เมฆ มุก สูญเสีย คุณพ่อ เสียชีวิต เศร้า

อ่านข่าวต่อ:
สุดอาลัย! “เมฆ-มุก” สูญเสียคุณพ่อหลังป่วยโรคหัวใจ

               "เมฆ" ก็ทราบว่าคุณพ่อเสียเมื่อตอนเช้า ตนอยู่ที่คอนโด ทางคุณแม่โทรมาประมาณ 9 โมงเช้าว่าท่านเสีย ซึ่งทางคุณแม่อาการไม่ค่อยดีเลยบอกจะโทรหาน้องสาวให้ 
               "มุก" ตอนที่ "พี่เมฆ" โทรมาเป็นอะไรที่กะทันหันมากรู้สึกเสียใจจริงๆและอย่างที่ทุกคนรู้ก่อนหน้านี้คุณพ่อท่านเข้าไอซียูอาการหนักมาก แต่ช่วงนี้เป็นช่วงที่ดีมากแค่ฝึกเดินเท่านั้น

เมฆ มุก สูญเสีย คุณพ่อ เสียชีวิต เศร้า

เมฆ มุก สูญเสีย คุณพ่อ เสียชีวิต เศร้า

               "เมฆ" โดยเมื่อก่อนท่านจะเดินไม่ได้เพราะนอนติดเตียงอยู่นานแต่ตอนนี้ดีเดินด้วยตนเองโดยใช้เครื่องช่วยเดิน มีการพูดคุยและทานอาหารได้ปกติ ไม่มีสัญญาณมาก่อนว่าจะเสีย ตอนทราบก็ทำอะไรไม่ถูก ไม่รู้ว่าจะเกิดขึ้นและไม่สามารถที่จะเตรียมการได้ก่อนล่วงหน้าอยู่แล้วโดยตัวท่านป่วยเริ่มจากเบาหวานและลามมาที่ระบบประสาท เดินก็ลำบากขึ้น กล้ามเนื้อก็ใช้งานได้น้อยลง

เมฆ มุก สูญเสีย คุณพ่อ เสียชีวิต เศร้า

เมฆ มุก สูญเสีย คุณพ่อ เสียชีวิต เศร้า

               "มุก" ก็มีเรื่องหัวใจของท่านที่ต้องผ่าเพราะตัน 3 เส้น ตีบ 1 เส้นแต่พอผ่าเสร็จทุกอย่างกำลังปรับตัวและมีเป็นเกี่ยวกับลำไส้ที่ขับถ่ายออกมาเป็นเลือดอีกณ ตอนนั้น แต่ตอนนี้ทุกอย่างกำลังดีขึ้น ท่านยังมีคุยเล่นกับน้องหมาเปิดดูคลิปอะไรต่างๆ ในมือถือตลอด แต่ก็รับรู้ว่าท่านจากไปแบบไม่ทรมานและตัวท่านดีมากเป็นตัวอย่างฮีโร่ทุกอย่างในชีวิตก็มีบุญในนาทีสุดท้ายที่ท่านได้เปิดดูคลิปแล้วหลับไปเหมือนง่วงไม่ได้ทรมานอะไรเป็นสิ่งที่ดีมาก

เมฆ มุก สูญเสีย คุณพ่อ เสียชีวิต เศร้า

เมฆ มุก สูญเสีย คุณพ่อ เสียชีวิต เศร้า

               "เมฆ" ชีวิตคนเราสุดท้ายก็ต้องตาย ตัวคุณพ่อท่านไปอย่างสงบไม่ทรมานเป็นอะไรที่ดีและได้จากไปในช่วงที่ใช้ชีวิตมีความสุขได้ทานได้นอนได้ดูอะไรที่อยากจะดูได้พูดคุยได้เจอเพื่อนแต่อย่างที่บอกจากไปแบบกะทันหัน ตนไม่ได้เตรียมการบอกลาพูดคุยเพราะมีเรื่องที่จะคุยมีผลงานที่อยากให้เห็นให้รับทราบเยอะมาก

เมฆ มุก สูญเสีย คุณพ่อ เสียชีวิต เศร้า
               ส่วนตอนบรรจุศพ "มุก" ก็ได้เข้าไปพูดบอกท่านว่ารักมากและขอให้ท่านไปอยู่ที่ดีๆ ที่มีความสุขอะไรที่ลูกเคยทำเอาไว้ขออโหสิกรรมที่ทำไม่ถูกใจหรือพูดไม่ดีทุกอย่างเกิดจากความรักหรือเวลาทะเลาที่ไม่ให้ท่านกินนำอัดลมอยากให้ทานยาเป็นเรื่องที่บอกเพราะรักขอให้เจอสิ่งดีในอีกภพชาตินึง 

               "เมฆ" ก็ถ้าเกิดว่าท่านยังสามารถรับรู้ได้อยู่ อยากให้ท่านได้มองปีนี้เป็นปีที่ตนงานเยอะมากและเป็นงานที่อยากให้ท่านได้ดูน่าเสียดายมากถ้าท่านอยู่ถึงปลายปีนี้จะได้เห็นงานทุกอย่างของตนแล้ว ทั้งละครเวที เพลงที่กำลังทำซีรีส์และละครต่างๆ เป็นปีที่งานเยอะมาก ก็บอกท่านว่าจะได้เห็นแล้วแต่น่าเสียดายที่ท่านไม่ได้เห็นเลยหวังว่าท่านอยู่บนสวรรค์ก็อยากให้ท่านได้เห็น
               "มุก" พวกเราก็ไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงและไม่ต้องห่วงมีงานทำที่มั่นคงและจะมีความสุขให้มากที่สุด ด้านกำลังใจทั้งครอบครัวก็ให้กันตลอดอย่างวันนี้ยังไม่ได้คุยอะไรกันเยอะตนก็ไปอีเว้นท์มาด้วย 
               "เมฆ" ก็ขอบคุณมากกับสิ่งที่ทุกคนทำให้ในช่วงที่สำคัญมากการที่มาแสดงความเสียใจให้กำลังใจมาก็รับรู้และประทับใจมากซึ่งคุณพ่อเพิ่งเสียเมื่อเช้าและพาคุณพ่อมาที่วัดก็มีพวงหรีดมาทันทีไม่คิดมาก่อนว่าจะส่งได้เร็วขนาดนี้ เป็นอะไรที่ประทับใจและให้ความสำคัญกับครอบครัวตนมากขนาดไหน
               "มุก" ก็ขอบคุณทุกกำลังใจมันมีค่าสำหรับพวกตนทุกคนในครอบครัวตอนนี้มากและขอบคุณพี่ๆ นักข่าวทุกคนที่มาด้วยสัญญาจะเข้มแข้งเพื่อให้กับแฟนๆ และทุกคนที่ให้กำลังใจรวมถึงเพื่อคุณพ่อด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“มุก วรนิษฐ์” เป็นปลื้ม ยอดฟอลโลว์ IG พุ่ง!

“มุก วรนิษฐ์” ถ่ายทอดความห่วงใย ผ่านเพลง “รักตัวเองบ้างนะ” พร้อมแง่คิดดีๆ เรื่องความรัก!

“มุก วรนิษฐ์” เข้าแจ้งความหลังถูกนักเลงคีย์บอร์ดโพสต์หมิ่นประมาทและคุกคามทางเพศ บนทวิตเตอร์

“เมฆ” ให้สถานะ “วันเดอร์เฟรม” เป็นเพื่อนที่สนิทที่สุด  เดือดอีกฝ่ายถูกคอมเมนต์คุกคามทางเพศ

​​​​​​​ฮาทุกปี กองทัพ GMMTV  รวมตัว Outing จัดเต็มสุด

“ทอย” รับพลิกคาแรกเตอร์ลงซีรีส์ ตอบชัดเตรียมควง “มุก” สวีทวาเลนไทน์ไหม

“ทอย-มุก” เผยโมเมนต์หลังครบรอบคบ 1 ปี ยิ้มครอบครัวฝ่ายหญิงให้ไฟเขียว

Comments