"เกรท วรินทร" เคลียร์ดราม่ากรณี "หมออร" โพสต์ภาพร่วมเฟรม

"เกรท วรินทร" เคลียร์ดราม่ากรณี "หมออร" โพสต์ภาพร่วมเฟรม

0

"เกรท วรินทร" เคลียร์ดราม่ากรณี "หมออร" โพสต์ภาพร่วมเฟรม

 

              กลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาจนได้หลังจากหวานใจอย่าง "หมออร แพทย์หญิงอรอุมา พันธ์อภิวัฒน์" ได้โพสต์ภาพร่วมเฟรมกับ "เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์" พร้อมแก๊งค์เพื่อนในคลินิกด้วย งานนี้เลยทำให้มีแฟนคลับรายนึงเข้ามาคอมเม้นต์ออกอาการน้อยใจและไม่ค่อยปลื้มสักเท่าไหร่ ล่าสุดเมื่อเจอ "เกรท วรินทร" เจ้าตัวก็ได้ออกมาเคลียร์ให้ฟังว่า 

หมออร เกรท วรินทร ร่วมเฟรม ถ่ายรูป

อ่านข่าวต่อ

แบ่ง 2 เสียงหลัง “หมออร” เผยภาพร่วมเฟรม “เกรท วรินทร”
              ก็ทั้งตนและตัวคุณหมอเองก็ไม่ได้คิดว่าจะมีดราม่าหรือมีเกี่ยวกับต้องมาสัมภาษณ์อยู่แล้ว ก็ได้คุยทั้งแฟนคลับและเขาเองก็เสียใจที่ลงรูป เขาอยากขอบคุณในสิ่งที่เขาทำ แต่กลับมาเป็นประเด็นแบบนี้ทำให้ตนลำบากใจต้องมาตอบคำถาม เขาเสียใจที่ทำให้แฟนคลับที่รักตนเข้ามาคอมเม้นต์ไม่ดี วันนั้นที่ไปก็เป็นกิจกรรมทางคุณหมอจัดขึ้น ตนก็ไปร่วมงานนิดหน่อยน้องๆ ที่ไปก็รู้จักอยู่แล้วไม่ได้เป็นงานมีตติ้ง แค่แวะไป 10 นาทีเท่านั้นเอง ยันมิตติ้งแฟนคลับจะมีแน่นอนตั้งใจจะจัดในปลายเดือนพฤศจิกายนนี้โดยหลายความเห็นที่ออกมาอยากจะบอกว่าตนรักแฟนคลับทุกคนแต่บางครั้งก็ไม่สามารถจะไปบังคับความคิดเห็นของใครให้มาชื่นชอบหรือสิ่งที่เป็นได้ชีวิต

หมออร เกรท วรินทร ร่วมเฟรม ถ่ายรูป

หมออร เกรท วรินทร ร่วมเฟรม ถ่ายรูป

              ตนอยู่ในวงการบันเทิงก็จริงแต่ก็มีมุมส่วนตัวบ้างตัวคุณหมอเองก็นอยด์และเสียใจที่ทำให้คนเข้าใจผิดทำให้ตนลำบากใจซึ่งมีหลายข่าวตนผ่านมาหมดแล้วมายืนตรงนี้ก็เป็นอะไรที่ถูกจับจ้องต้องมีเรื่องลบบ้าง แต่ต้องผ่านให้ได้ อย่างตัวคุณหมอเองอาจจะเจอเลยไม่ชินที่เห็นคอมเม้นต์ไม่ดีที่มีส่วนน้อยมากและแฟนคลับที่เจอตนบ่อยเขาไม่ได้ทำแน่นอนเขาจะรู้สึกไม่ดีและกลัวจะสร้างความรู้สึกไม่ดีให้ตนด้วยซึ่งได้มีการบอกและคุยให้เขาเข้าใจ 

หมออร เกรท วรินทร ร่วมเฟรม ถ่ายรูป

              ส่วนที่ตอนนี้กระแสแฟนคลับกับแฟนดาราหลายคู่มักจะไม่ลงรอยกันก็ห้ามความคิดความรู้สึกไม่ได้การที่มาอยู่ตรงนี้มีคนชื่นชอบและไม่ชอบเวลาทำอะไรอาจจะมีคนชอบเฉยๆ และไม่เห็นด้วยก็เป็นสิทธิของเขาแต่เวลามาแสดงตัวบนโซเชียลอยากให้คนที่ไม่ชอบหรือแสดงความรู้สึกความเห็นออกมาให้นึกถึงคนคุณที่รักและคนรอบข้างด้วยไม่ใช่อยู่ดีๆ จะพิมพ์อะไรก็พิมพ์มองว่าจะสร้างความรู้สึกไม่ดีให้คนอื่นด้วยส่วนตัวเข้าใจทุกฝ่ายแค่อยากให้คิดนิดนึง ถามว่าลำบากใจไหมก็ต้องเข้าใจแต่พอเกิดอะไรแบบนี้ต้องคุยให้เข้าใจ อย่างกลุ่มแฟนคลับตนก็รักพวกเขาจริงๆ ถึงชีวิตนี้จะมีใครหรือไม่มีก็ไม่ทิ้งเป็นสิ่งนึงที่อยากให้เขารู้ถ้าคอมเม้นต์เชิงลบมันเกิดขึ้นสร้างความรู้สึกไม่ดีก็ไม่ควรให้เกิดขึ้นดีกว่า แต่ถ้าเกิดขึ้นก็ให้มีสติยั้งคิดและต้องผ่านไปให้ได้

หมออร เกรท วรินทร ร่วมเฟรม ถ่ายรูป

              อย่างที่บอกไม่สามารถบังคับความคิดได้ทั้งนี้กรณีที่เกิดขึ้นไม่กระทบความสัมพันธ์กับคุณหมอได้มีการคุยกันแล้วและตัวเขาก็ไม่ได้โพสต์รูปคู่อะไร แค่คิดว่าที่โพสต์เป็นสิ่งที่ดีอยากจะขอบคุณแค่นั้นเองกับการเปิดตัวจะยากกว่าเดิมหรือเปล่าเรื่องหัวใจหรือความรักตนอยากให้เป็นมุมส่วนตัวแต่ไม่ได้ปิดบังและไม่อยากให้นำคู่อื่นมาเปรียบเทียบคู่ตนคู่อื่นก็แฮปปี้ในแบบเขาคู่ตนก็แฮปปี้ในแบบนี้ขอแค่หาตรงกลางให้เจอก็มีทั้งเข้าใจและไม่เข้าใจกันบ้างเป็นปกติซึ่งยังไม่ได้เปิดตัวอะไรขนาดนั้นและส่วนตัวไม่ชอบลงรูปคู่อยู่แล้วจะบังคับก็ไม่ได้แต่พี่ๆสื่อหรือใครก็รู้อยู่แล้วแค่ไม่ได้ออกตัวมีอะไรก็ตอบตลอดโดยตัวคุณหมอเองก็เข้าใจแล้วแต่จังหวะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเขาก็เล่าให้ฟังและแค่อยากแสดงความยินดีขอบคุณเพื่อนๆ และตนไม่ได้มีเจตนาไม่ดีแต่อย่างใด

หมออร เกรท วรินทร ร่วมเฟรม ถ่ายรูป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments