​​​​​​​“ยอร์ช” ฮอตงานเข้าไม่ขาด ยันการทำงานไม่กระทบเรื่องเรียน

​​​​​​​“ยอร์ช” ฮอตงานเข้าไม่ขาด ยันการทำงานไม่กระทบเรื่องเรียน

0

“ยอร์ช” ฮอตงานเข้าไม่ขาด ยันการทำงานไม่กระทบเรื่องเรียน

               เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มฮอตสำหรับหนุ่มน้อยหน้าหวานอย่าง “ยอร์ช ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์” ที่พักหลังๆ มานี้งานจะเข้าไม่ขาดสาย ทั้งละครและงานพรีเซ็นเตอร์ ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวเลยไม่พลาดที่จะถามเรื่องนี้สักหน่อย ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า

ยอร์ช กระแส ผลงาน การเรียน

อ่านข่าวต่อ

งานเกาหลี “น้องยอร์ช” ปรับลุค ทำสีผมครั้งแรกในชีวิต

               สำหรับเรื่องงานก็มีเข้ามาเรื่อยๆ ทั้งละครและงานพรีเซ็นเตอร์ จริงๆ ผมเป็นคนขี้อายมากปกติก็มีการฝึกพูดอยู่แล้ว ฝึกตอบคำถามเรื่องของการโพสต์ท่าเราก็ศึกษาไปดูเขาเรียกได้ว่าครูพักรักจำถึงงานจะเยอะแต่เราก็ยังขี้อายอยู่

ยอร์ช กระแส ผลงาน การเรียน

               แต่อย่างเรื่องเต้นล่าสุดที่ผมโพสต์ลงไอจีก็เป็น mv กับครูที่สอนเต้นเราก็ทำกันเล่นๆ แต่คนอื่นมองกันจริงจังมาก กับเรื่องโอกาสที่เราจะโกอินเตอร์ตอนนี้ก็ยังไม่คิดถึงอาจจะเป็นเพราะว่าเราขี้อายด้วย แต่เรื่องเต้นเราก็เต็มที่ถ้ามีโอกาสก็จะไปเต้นกับเพื่อนๆ กับครูสอนตลอด ตอนนี้ก็ยังเรียนอยู่บรรยากาศก็เป็นกันเองกับครูมากๆ เพราะว่าเราสนิทกันอยู่แล้ว แต่เราร้องเพลงไม่เก่ง ถ้าจะเอาดีเรื่องเต้นเลยก็แล้วแต่ผู้ใหญ่เลยติดต่อมาก็ยินดี  แล้วส่วนตัวเราก็อยากจะลองตั้งเต้น ไปดูบ้าง เพราะปกติก็ทำเกี่ยวกับการแสดงมาเยอะแล้ว

ยอร์ช กระแส ผลงาน การเรียน

               เรื่องของการเรียนก็เรื่อยๆ ถามว่างานมีผลกระทบไหมกับการเรียน จริงๆ ก็มีบ้างนะแต่ปกติผมจะรับงานสุดสัปดาห์หรือบ้างที่ อย่างอาทิตย์ไหนมีพรีเซ้นงานแล้วตรงกับคิวละครแล้วก็ต้องคุยกับอาจารย์ไว้ก่อนอาจารย์เขาก็เข้าใจแล้วก็ไม่ได้ว่าอะไร ตอนนี้ก็ปรับตัวเข้ากันได้แล้ว

ยอร์ช กระแส ผลงาน การเรียน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments