“น้ำหวาน” ขอบคุณแฟนละคร ดีใจที่คนดูอินจนเกลียดตัวละครที่เล่น

“น้ำหวาน” ขอบคุณแฟนละคร ดีใจที่คนดูอินจนเกลียดตัวละครที่เล่น

0

“น้ำหวาน” ขอบคุณแฟนละคร ดีใจที่คนดูอินจนเกลียดตัวละครที่เล่น

              เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงฝีมือดีสำหรับ “น้ำหวาน กรรณาภรณ์ พวงทอง” กับบทบาทล่าสุดในละคร “มนตรามหาเสน่ห์” ซึ่งเป็นคาแรคเตอร์ที่เจ้าตัวไม่เคยเล่นมาก่อน ชนิดที่ว่าร้ายจนคนดูต่างพากันเกลียดเพราะอินกับบทที่เธอเล่น ซึ่งหลังจากละครลาจอ น้ำหวาน ได้โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมทั้งเขียนข้อความแทนความรู้สึกลงในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

อ่านข่าวต่อ:

“น้ำหวาน” ควบสองคาแรกเตอร์ รับบทร้ายสุดในชีวิตการแสดง

น้ำหวาน ขอบคุณ คนดู มนตรามหาเสน่ห์ ตอนจบ

                 #มนตรามหาเสน่ห์ ลาจอไปแล้ว หวานขอขอบพระคุณทุกๆฝ่ายที่ทำให้ละครเรื่องนี้ออกมาได้อย่างสมบูรณ์นะคะ ขอบพระคุณ @pptvhd36 และ @hokseeeiawtvที่ให้โอกาสที่ดีมากๆกับหวาน และเชื่อมั่นให้หวานได้รับบทบุญเรืองนะคะ ขอบคุณนักแสดงทุกๆท่านที่คอยรับ-ส่งอารมณ์ร่วมกัน ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน โดยเฉพาะแก๊งแม่ๆ แม่แอ๊ว อาจิ๋ม แม่อูม ขอบพระคุณมากๆนะคะที่ยินยอมให้หนูทำร้ายร่างกายอย่างไม่ถือตัว และเป็นคนบอกให้หนูเต็มที่เลยลูก ขอบคุณแม่ๆมากค่ะ และชาวแก๊งคณะแม่ครูฟักทุกๆคน พี่ออย พี่เชน พี่กำปั้น พี่เบ๊นซ์ พี่จ๊ะจ๋า พี่แอน พี่ใหม่ พี่โมทย์ พี่ต่อ พี่นิก พี่หลิน ไอซ์ นัท ทุกครั้งที่ไปกอง นอกฉากเราสนุกสนานกันมาก จนมากไปในบางครั้ง ไม่รู้จะขำอะไรกันนักหนา5555 หากมีอะไรที่ผิดพลาดไปหวานต้องขอโทษด้วยนะคะ ขอให้ได้ร่วมงานกับทุกๆคนอีกน๊าาาา ขอบคุณคนดูทุกๆคนค่ะที่เกลียดตัวละครตัวนี้มาก โดยเฉพาะเพื่อนๆที่ปกติไม่ดูละคร แต่ดูเรื่องนี้ แล้วส่งข้อความมาทุกช่องทางที่ทำได้ เพื่อด่าจ่ะ5555 แต่เชื่อไหมทุกคำด่าที่ส่งมา ไม่ว่าจะจากเพื่อนหรือจากโซเชียลต่างๆก็ตาม นี่แหละคือสิ่งที่ต้องการ เพราะคำเหล่านั้นเป็นเหมือนคำชม และคิดว่าเราทำให้คนเกลียด หมั่นไส้ได้ขนาดนี้เลยหรอ มันทำให้เรามีกำลังใจขึ้นมาเยอะมาก แต่ก็ไม่ได้คิดว่าตัวเองเก่งแล้วนะคะ ตัวหวานเองยังมีข้อผิดพลาดและยังต้องเรียนรู้อะไรอีกเยอะมาก อย่างที่บอกเรื่องนี้ หวานเหมือนเริ่มต้นใหม่หมด เพราะไม่เคยเล่นบทแบบนี้มาก่อน เรื่องนี้คือสุดๆทุกอย่าง ไหนจะต้องร้ายสุด ต้องวางแผนตลอด ต้องเลิฟซีนสุดๆ และต้องเป็นฝ่ายเข้าหาผู้ชายก่อนอีก ไหนจะต้องซีนอาบน้ำอีก คือเครียดมากก แต่พอเราได้เห็นคำด่า คนเกลียดเยอะมากขนาดนี้ มันทำให้เราหายเหนื่อยได้จริงๆค่ะ ต้องขอขอบคุณทีมงานทุกๆคนจริงๆที่ช่วยให้หวานถ่ายทำผ่านไปได้ด้วยดี 

น้ำหวาน ขอบคุณ คนดู มนตรามหาเสน่ห์ ตอนจบ

           สุดท้าย ขอบคุณ #ตาบ #บุญเรือง เทอทำชั้นเหนื่อยมากกกกกก เทอไม่เคยมีอะไรเบาๆน้อยๆเลย เพราะเทออารมณ์เดือดพล่าน โมโหเกรี้ยวกราดตลอดเวลา จะโมโหอะไรขนาดนั้น ไม่มีให้หายใจหายคอปกติแบบคนอื่นเค้าบ้างเลย แต่ก็ต้องขอบคุณตัวละครตัวนี้มากๆนะ ที่เปรียบเสมือนครู ให้หวานได้พัฒนาและเรียนรู้อะไรเยอะมาจากตัวละครตัวนี้ หวังว่าละครเรื่องนี้นอกจากจะให้ความบันเทิงแล้ว ยังให้ข้อคิดสอนใจบ้างนะคะ เชื่อเถอะค่ะว่า “ไม่มีอะไรมาชนะความดีได้” 

น้ำหวาน ขอบคุณ คนดู มนตรามหาเสน่ห์ ตอนจบ

น้ำหวาน ขอบคุณ คนดู มนตรามหาเสน่ห์ ตอนจบ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments