“ต๊ะ” เลิกใช้ "บอยสเก๊าท์" เพราะเหตุนี้เอง

“ต๊ะ” เลิกใช้ "บอยสเก๊าท์" เพราะเหตุนี้เอง

0

“ต๊ะ” เลิกใช้ "บอยสเก๊าท์" เพราะเหตุนี้เอง

              “ต๊ะ ใหญ่เสมอ” เผยแก่ “ดาราเดลี่” ถึงงานเพลงล่าสุดว่า ตอนนี้ผมเปลี่ยนนามสกุลใหม่ ซิงเกิลนี้มาจากตัวตนของผมชัดเจน เป็นเพลงที่มีคำรุนแรงมาก มีสบถ ไม่อยากให้มี บอยสเก๊าท์ ที่มีคนมาด่า คือเราอยากให้เป็นซิงเกิลของ “ต๊ะ ใหญ่เสมอ” เอาตัวตนจริงๆ มาใช้

ต๊ะ บอยสเก๊าท์ ต๊ะ ใหญ่เสมอ

อ่านข่าวต่อ
"ต๊ะ บอยสเก๊าท์" ควงหวานใจออกงาน รับมีแพลนแต่ง อยากมีลูกภายในปีนี้

              เขาเผยอีกว่า สำหรับเรื่องการทำเพลง 3 ปีที่แล้วผมออกซิงเกิลไป จังหวะออกพอดีก็มีงานพระราชพิธี เราก็เลื่อนการโปรโมทออกไป งานเพลงก็ซาไป พอออกเพลงนั้นไปก็อยากจะเลือกเพลงใหม่ เปลี่ยนอาชีพใหม่ แต่สุดท้ายก็ไม่ตอบโจทย์ ไม่มีความสุขเหมือนการทำงานเพลง ร้องเพลง อยู่หน้าเวที

ต๊ะ บอยสเก๊าท์ ต๊ะ ใหญ่เสมอ

              ตัวเพลงพูดถึงคนรักของเราไปมีคนใหม่ แต่คนใหม่ทำร้ายแฟนเก่าเรา ก็เจ็บปวด หลายคนน่าจะมีประสบการณ์ เหตุการณ์เกิดจากความรักที่เรามีให้คนเก่า มีคำรุนแรง แต่เป็นคำของลูกผู้ชายใช้กันอยู่ พูดถึงมาทำงานเพลงเอง ลงทุนเอง วันนี้ต้องบอกว่าวงการเพลงเปลี่ยนไปเยอะ เมื่อก่อนจะร้องเพลงต้องพึ่งค่ายเพลง แต่วันนี้ทุกคนทำเพลงเองได้เลย ง่ายๆ เชื่อว่ามันเป็นข้อดีของวงการเพลงวันนี้นะ เมื่อก่อนค่ายเพลงก็กำหนดกรอบให้เรานะ แต่วันนี้เราเลือกทางเดินเองเลย ดูวันนี้มีศิลปินเกิดใหม่เยอะมากๆ เพราะสามารถปล่อยเพลงได้เองเลย

ต๊ะ บอยสเก๊าท์ ต๊ะ ใหญ่เสมอ

              ตอนนี้ผมก็มาแบบเจ้าของค่ายเพลงเอง เพลงใหม่ทำเองหมด เขียนเนื้อ ดนตรี ก็คนในค่ายมาช่วยกัน เอ็มวีก็กำกับเอง เล่นเอง คัดเลือกนักแสดง มี “เต้ นันทศัย” มี “ต๊อก ศุภกรณ์” มาแจมในเอ็มวี เป็นฉากของเวทีมวยเถื่อนไฟท์คลับ เรื่องราวสนุกครับ อยากให้ติดตามดู มีโชว์ศิลปะการต่อสู้ที่กำลังนิยมด้วย ผมปล่อยเพลงนี้เมื่อวันที่ 25 ก.ค. แล้ว ตอนนี้ยอดวิวใกล้ล้านแล้ว ก็ถือว่าปลื้มมากครับ

ต๊ะ บอยสเก๊าท์ ต๊ะ ใหญ่เสมอ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments