“พุฒ-จุ๋ย” แพลนปั๊มทายาทเดือนกันยายนนี้ 

“พุฒ-จุ๋ย” แพลนปั๊มทายาทเดือนกันยายนนี้ 

0

“พุฒ-จุ๋ย” แพลนปั๊มทายาทเดือนกันยายนนี้ 

                 ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่แห่งวงการบันเทิงที่หลายๆ คนก็ต่างอิจฉาในความน่ารัก สำหรับคู่ของ "พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน" และภรรยาคนสวย "จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา" ที่ล่าสุด ตั้งแคปชั่นรูปสาวจุ๋ยว่าคุณแม่ งานนี้แสดงว่าท้องแล้วจริงหรือเปล่านะ เพราะอย่างวันแม่ที่ผ่านมาก็ได้มีโอกาสเจอครอบครัวอย่างพร้อมหน้าพร้อมตาเห็นคุณพ่อคุณแม่ของทั้งคู่ยิ้มหน้าบานเลยทีเดียว งานนี้มีโอกาสเจอคู่นี้เลยไม่พลาดจะเข้าไปถามเรื่องนี้กันสักหน่อย

พุฒ จุ๋ย ครอบครัว ทายาท ลูกแฝด

อ่านข่าวต่อ

“พุฒ” รับคุย “จุ๋ย” เรื่องลูกแฝด ลั่นรอละครปิดกล้องค่อยปั๊มทายาท

                 ล่าสุดวันแม่ก็มีโอกาสได้เจอพ่อแม่ของพุฒก่อนแล้วจังหวะพอดีว่าพ่อแม่เราเองก็มาตรวจสุขภาพที่กรุงเทพฯ ด้วยเลยได้เจอกันพร้อมหน้าพร้อมตา เราก็เลยเข้าไปกราบขอพร ซึ่งก็อบอุ่นน่ารักดี

พุฒ จุ๋ย ครอบครัว ทายาท ลูกแฝด

                 ด้านคุณสามีอย่างหนุ่ม “พุฒ” ก็โชว์หวานโพสต์รูปคู่ภรรยาอย่างคุณจุ๋ยพร้อมแคปชั่น “คุณแม่” เลยทำเอาชาวเน็ตคิดไปตามๆ กันว่าท้องแล้ว งานนี้หนุ่ม “พุฒ” ก็ตอบว่า ยังไม่มี เราก็โพสต์ลงเล่นๆ ทำนองว่าแม่คุณทูนหัวของเขาอะไรประมาณนี้ ถามว่าเกร็งไหมเรื่องลูก ก็ไม่เกร็ง “จุ๋ย” เลยตอบต่อว่า ไม่เกร็ง เพราะถ้าทุกคนติดตามผลงานของจุ๋ยก็จะเห็นว่าเรารับงานละครที่ค่อนข้างหนัก เผลอๆ แทบจะเหมือนละครแอ็คชั่นเลย เราก็กลัวจะเครียดเกินเลยไม่อยากจะรีบตอนนี้ เพราะส่วนตัวเราก็กลัวว่าถ้าตัวเองท้องแล้วจะทำให้ทีมงานทุกๆ ฝ่ายลำบากไปด้วย บวกกับที่หลังจากพุฒเขาเองก็โด่งดังจากผลงานละคร เราก็เลยยิ่งไม่มีเวลาให้ได้อยู่ด้วยกันเลย ต่างคนต่างยุ่งจริงๆ

พุฒ จุ๋ย ครอบครัว ทายาท ลูกแฝด

                 คือเรายังไม่ได้อะไรกันเลย ก็คงจะไม่เกี่ยวกับเรื่องไร้น้ำยา แต่ไม่มีเวลามากกว่า อย่างตอนนี้ที่คุยกันทางกองละครบอกเราว่าจะรีบปิดให้ภายในเดือนกันยายน เราก็อยากจะทำแบบธรรมชาติไปก่อนแล้วก็ปรึกษาคุณหมอไปพร้อมๆ กันในเรื่องสุขภาพของเรา 

พุฒ จุ๋ย ครอบครัว ทายาท ลูกแฝด

                 ด้าน “พุฒ” บอกต่อว่า หลังจากเดือนกันยาพร้อมปั๊มลูกเราก็ไม่อยากให้รับงานละครแล้ว เพราะว่างานละครมันใช้ระยะเวลายาว คือเราก็อยากให้เขาพร้อมได้เตรียมตัวมากที่สุด “จุ๋ย” เลยต่อว่า ก็ใกล้แล้ว เพราะละครก็ใกล้จะปิดกล้องแล้วพร้อมจะออนแอร์แล้วเราก็เลยพร้อมบ้างหลังกันยานี้สแตนด์บายเลย ตรวจไข่ตกทุกวันเลย ขำๆ เราก็ต้องมีบำรุงด้วยเพื่อเป็นการเตรียมตัวไว้ แล้วคุณหมอยังบอกอีกว่าจริงๆ แล้วผู้หญิงเราในหนึ่งเดือนไข่จะตกแค่สองวันแล้วจังหวะเขาไปต่างประเทศเอย เราไม่ว่างเอย เลยไม่ได้ทำโอกาสนั้นให้เป็นประโยชน์ แล้วเดี๋ยวใกล้ๆ นี้พุฒเองก็ต้องบินไปจัดแฟนมีตติ้งที่ประเทศจีนอีก 

พุฒ จุ๋ย ครอบครัว ทายาท ลูกแฝด

                 ส่วนเรื่องที่เขาโหวตให้สามีเราเป็นสามีแห่งชาติก็ดีใจ เพราะเขาก็เป็นแบบนั้นจริงๆ สมกับที่เขาพูดเลย เพราะว่าเขาดีทุกอย่างเลยตั้งแต่ก่อนแต่งงานด้วยซ้ำ อย่างเมื่อวานก็ปอกมังคุดไว้แช่ในตู้เย็นให้เราสองจาน ถ่ายรูปก็ค่อยถ่ายยังไงก็ได้ให้เราสวย ส่วนตัวมองว่า ถ้าเกิดว่าเราอยากจะได้ความรักดีๆ เราก็ต้องทำตัวดีๆ ก่อน แล้วที่สำคัญเราก็ต้องทำตัวดีๆ กับเขาด้วย อย่างวันที่เขาเหนื่อยแล้วก็ต้องดูแลเขาเป็นพิเศษหน่อย ก็ต้องเอาอกเอาใจเขาเหมือนกัน

                 “พุฒ” พูดเสริมต่อว่า จริงๆ เขาก็ทำอะไรดีๆ ไว้ให้เราหลายอย่าง แล้วเขาทำทุกวัน สมมติเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เรื่องอาหารการกินหรือธุระที่รับทำเองไม่ได้เขาก็เป็นคนจัดการให้หมด ก็เหมือนเป็นคนเดียวกันที่สามารถตัดสินใจแทนกันได้

พุฒ จุ๋ย ครอบครัว ทายาท ลูกแฝด

                 ด้านงานแฟนมีตติ้ง ที่พูดทิ้งไว้ว่า “พุฒ” จะบินไปจัดที่ประเทศจีน สาว “จุ๋ย” ก็เผยความรู้สึกว่า เราก็ดีใจกับเขาที่มีคนมารัก คือตอนนี้ไม่ได้รักแค่ในประเทศ เขารักไปถึงต่างประเทศแล้ว ตอนแรกเขาก็ติดตามผลงานจากละครไทย แล้วก็เอาไปพากย์เสียงเป็นจีนแทน เลยทำให้สามีเราโด่งดังไปไกล ก็ดีใจกับเขาด้วย ต้องขอบคุณ ละครเรื่องนี้แล้วก็ทีมงานทุกคนด้วย รวมถึงนักแสดง พี่เล่นเก่งมากๆ จนทำให้ละครเรื่องนี้ประสบความสำเร็จ เรียกว่าเป็นสามีแห่งชาติจริงๆ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments