“หน่อง อรุโณชา” ตอบแล้ว “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” ได้ดูเมื่อไร 

“หน่อง อรุโณชา” ตอบแล้ว “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” ได้ดูเมื่อไร 

0

“หน่อง อรุโณชา” ตอบแล้ว “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” ได้ดูเมื่อไร 

       หลังจากที่เจอกระแสวิพากษ์วิจารณ์ของนักแสดงนำหญิงคนหนึ่งไปจึงทำให้ละครที่แฟนๆ ตั้งตารอดูกันนั้นถูกเลื่อนออกไปด้วย สำหรับละครเรื่อง "ลิขิตรักข้ามดวงดาว" ที่ได้ผู้จัดฯ มากความสามารถอย่าง “หน่อง อรุโณชา ภาณุพันธ์ุ” มาจัดทำในครั้งนี้ ล่าสุดมีโอกาสเจอเจ้าตัวเลยไม่พลาดที่จะเข้าไปถามถึงละครเรื่องนี้กันสักหน่อย พร้อมทั้งอัพเดทผลงานละครดังเรื่องอื่นที่เพิ่งรับรางวัลสดๆ ร้อนๆ อีกด้วย โดย “คุณหน่อง” ก็เผยว่า

อ่านข่าวต่อ:

"หน่อง อรุโณชา" อัพเดทความพร้อมก่อนเริ่มถ่ายทำ "พรหมลิขิต"

หน่อง อรุโณชา ลิขิตรักข้ามดวงดาว คิว ออนแอร์

       ปีที่แล้วละครเรื่อง “บุพเพสันนิวาส” ประสบความสำเร็จก็ต้องขอขอบคุณทุกๆ คนด้วย ก็ถือว่าเป็นรางวัลที่ยิ่งใหญ่สำหรับเราและเป็นแรงบันดาลใจ ขอขอบคุณทุกสถาบันที่มอบรางวัลดีๆ นี้ให้เรา ก็ต้องขอขอบคุณที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดี ด้านงานเรื่องละครปีนี้ที่เห็นได้ชัดในครึ่งปีแรกก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เช่น เรื่อง “กรงกรรม”เองก็ดี อย่างตอนนี้ก็กำลังจะมีละครที่ปิดกล้องอยู่แล้ว 2 เรื่อง คือเรื่อง “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” กับเรื่อง “เพลิงรักเพลิงแค้น” ก็คาดว่าหน้าจะได้ชมกันเร็วๆ นี้

หน่อง อรุโณชา ลิขิตรักข้ามดวงดาว คิว ออนแอร์

        ส่วนกระแสละครเรื่อง “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” ที่แฟนๆ ตั้งตารอเพราะถูกเลื่อนห่างหายไปนาน จริงๆ แล้วแฟนเกาหลีก็บ่นอยู่เหมือนกันว่าเมื่อไรจะได้ชม แต่ตอนนี้เพิ่งจะตัดต่อเสร็จรับรองว่าเดือนกันยายนนี้จะได้ชมกันอย่างแน่นอน ถามว่าคาดหวังไหม เราก็ไม่กล้าคาดหวัง เพราะละครทุกเรื่องเราก็ตั้งใจทำกันหมดโดยเฉพาะเรื่องนี้เราก็ตั้งใจ ยิ่งในส่วนของ Production ที่มีคนถามว่าจะเหมือนกับละครเกาหลีไหม มันก็อาจจะมีทั้งหมดแล้วก็แตกต่างออกไปด้วย

หน่อง อรุโณชา ลิขิตรักข้ามดวงดาว คิว ออนแอร์

       เรื่องละคร “กลิ่นกาสะลอง” ที่เพิ่งจบไปก็ได้ยินข่าวมาว่าอาจจะมีละครภาคต่อเป็นของ “บัวเกี๋ยง” ชื่อเรื่องว่า “วิมานใยบัว” คุณหน่องก็เผยว่า ยังไม่ได้คิดไว้ แต่พอพูดถึงละครกลิ่นกาสะลองก็ต้องขอชมว่าเก่งมากที่สามารถแสดงออกมาได้หลากหลายบุคลิกจนผู้ชมแยกออกได้อย่างชัดเจน ถามต่อว่ารอรับรางวัลเลยไหม ก็คงต้องดูผลงานในเดือนกันยายน ว่าทำออกมาได้ดีหรือเปล่า ยังไงก็ต้องขอฝากไว้ด้วย

หน่อง อรุโณชา ลิขิตรักข้ามดวงดาว คิว ออนแอร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“หน่อง อรุโณชา” นำทีมนักแสดงแพ็คถุงยังชีพช่อง 3 ส่งให้ประชาชนทั่วประเทศ

“หน่อง” ปลื้ม “บุพเพสันนิวาส” ฮิตข้ามปี สปอยล์ “บุพเพร้อยร้าย” ใช่ “เชียร์-เต้ย” หรือไม่

“พี่หน่อง" เบรก “ผู้ใหญ่ลีกับนางมา” เผยที่แรก “พรหมลิขิต” มีใครได้ไปต่อ

​​​​​​​กดรีโมทชมละครฮิตปี 62 ปังไม่สุด แต่ก็สนุกดี

“น้ำตาล” ยิ้มร่วมงาน “ณเดชน์” ปัง ลุ้นลงละครคู่จิ้นฟันจอบ “เคน”

“พี่หน่อง” ปลุกกระแสคู่จิ้นคืนชีพ  พ่อหมี แม่หมี มาแน่ปีหน้า

เศร้าแป๊บ “แมท” แห้วนางเอก “เกมปรารถนา” ดึง “ป๋อ-ริต้า” เสริมความจัดจ้าน

Comments