“โกโก้” ตอบกลับ “ลูกเกด” เป็นคนตลก  ลั่น! โกโก้ลดน้ำหนักก็มี

“โกโก้” ตอบกลับ “ลูกเกด” เป็นคนตลก  ลั่น! โกโก้ลดน้ำหนักก็มี

0

“โกโก้” ตอบกลับ “ลูกเกด” เป็นคนตลก ลั่น! โกโก้ลดน้ำหนักก็มี

                หลังจากเจอดราม่าอย่างหนักสำหรับ “โกโก้ อารยะ ศุภฤกษ์” มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 จนล่าสุดที่นางแบบรุ่นพี่ "ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม" ออกมาให้สัมภาษณ์บอกว่าไม่กินโกโก้เพราะเดี๋ยวอ้วน งานนี้เมื่อมีโอกาสเจอตัวเลยไม่พลาดที่จะถามเรื่องนี้สักหน่อย รวมไปถึงผลงานชิ้นแรกอย่างงานภาพยนตร์ด้วย

ลูกเกด โกโก้ ดราม่า

อ่านข่าวต่อ
เคลียร์ชัด “ลูกเกด” ตอบทุกคำถามปมดราม่านางงาม ลั่นไม่ชอบกินโกโก้

                ก็รู้สึกดีใจ แล้วก็ขอบคุณที่ให้โอกาสหนูนะ ก็เป็นเรื่องแรกต้องพิสูจน์ตัวเอง ก็ท้าทาย ถามว่ากลัวไหม ก็กลัว แต่ก็ชอบดู โดยเรื่องนี้คาแรกเตอร์น่าจะได้แบบสวย เซ็กซี่ เปรี้ยวๆ ต้องติดตาม 

ลูกเกด โกโก้ ดราม่า

                ถามว่าตัดสินใจนานไหม ก็ไม่นานนะ ก็มีการคุยกับผู้ใหญ่ แล้วก็ดูว่าคาแรกเตอร์มันตรงกับเราพอดี แล้วเขาก็โอเค ก็เลยคอนเฟิร์ม

                ต้องมีไปเรียนการแสดง ก็มีเรียนแอ็คติ้งเพิ่มเติมแน่นอน เพราะเราก็เคยเรียนมา แต่หยุดเรียนไปสักพักหนึ่งแล้ว มันต้องฝึกให้เราพร้อมมากที่สุด แต่ตอนนี้ก็ยังไม่ได้เริ่มถ่ายเลย

ลูกเกด โกโก้ ดราม่า

                ถามว่าคำวิจารณ์ต่างๆ มีผลกับเราไหม ถ้าพูดว่านอยด์ ในระหว่างเก็บตัวหนูนอยด์กว่า ตอนนี้พอจบแล้วมันก็คือจบ ถ้าเราไปนั่งอ่านมันไม่มีประโยชน์ เพราะเราก็ไม่มีเวลาว่างไปอ่าน งานก็เยอะ เยอะจริงๆ ทั้งขอบคุณสปอนเซอร์ ขอบคุณสื่อ ตอนนี้ก็ไม่เชิงว่าจะโนสนโนแคร์ แต่ว่าก็ดูผ่านๆ บ้าง ปล่อยผ่านบ้าง ไม่ใช่ไม่ดูเลย เราก็อยากดูว่าเขาจะด่าจะว่าอะไร เขาไม่เหนื่อยใช่ไหม

ลูกเกด โกโก้ ดราม่า

                ส่วนล่าสุด “ลูกเกด” บอกว่าไม่กินโกโก้ เพราะกลัวอ้วน อันนี้หนูว่าโกโก้ลดน้ำหนักก็มีนะ

                ส่วนที่บางคนมองว่าเหมือนเป็นการบาดหมางกันจนตัดขาดกันไปแล้ว จริงๆ ณ ตอนนี้หนูยังไม่ได้พูดคุยกับพี่เกดเลยนะ แล้วก็หนูเป็นเด็ก หนูเคารพผู้ใหญ่อยู่แล้ว แล้วหนูว่าพี่เกดเป็นคนตลกอะ น่าจะพูดขำๆ มากกว่า เราก็ได้ฟังแล้ว กับพี่เกดตอนนี้ยังไม่ได้คุยกัน ต่างคนต่างทำงาน อย่างที่พูดว่าขยับเขยื้อนอะไรก็เหมือนจะเป็นเรื่อง คือสำหรับหนูมันไม่ใช่ หนูอยู่กับตัวเอง ไม่ได้ไปพาดพิงถึงใคร

ลูกเกด โกโก้ ดราม่า

                เวลาได้ฟังคำพูดแต่ละคำพูดของพี่เขา เราก็ไม่ได้รู้สึกอะไรนะยังไงดี คือพี่เกดเป็นคนน่ารัก เขาเป็นคนตลก หนูว่าเขาไม่น่าจะซีเรียสอะไร ตอนนี้ก็ยังไม่ได้มีโอกาสคุยกัน พี่เกดก็ทำงาน หนูก็ทำงาน เหมือนต่างคนต่างทำงานมากกว่า ถามว่าจะไปเคลียร์ไหม อนาคตก็ยังไม่รู้ แต่เป็นเด็กต้องเคารพอยู่แล้ว

                ล่าสุดแก๊งเดอะเฟซเขามีการรวมตัวกัน แต่ก็ไม่มีเรา จริงๆ ก็ไม่แปลกที่ไม่มีหนู เพราะว่าหนูต้องทำงาน คือพี่เกดเขาก็จะนัดแบบนี้เป็นปกติอยู่แล้วในทีม แล้วหนูก็ไม่ได้ว่างไปด้วย แล้วก็ไม่ได้ติดต่อกัน ก็เลยไม่ได้ไป แต่ก็ยังคุยกับเพื่อนในทีมเหมือนเดิม

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments