“ญาญ่า” เผยเป็นโมเมนต์น่ารัก “ณเดชน์” จับมือข้ามถนน

“ญาญ่า” เผยเป็นโมเมนต์น่ารัก “ณเดชน์” จับมือข้ามถนน

0

“ญาญ่า” เผยเป็นโมเมนต์น่ารัก “ณเดชน์” จับมือข้ามถนน

               ทำเอาแฟนๆ ถึงกับออกอาการอิจฉาหลังมีภาพของหนุ่ม “ณเดชน์ คูกิมิยะ” เดินควงหวานใจ “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” เที่ยวสยาม งานนี้เมื่อมีโอกาสเจอตัวสาว “ญาญ่า” เลยไม่พลาดที่จะถามเรื่องนี้สักหน่อย ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า

ญาญ่า ณเดชน์ แฟน ความรัก หวาน

อ่านข่าวต่อ
“ญาญ่า” ปล่อยของฉากกิ๋นหนู “กลิ่นกาสะลอง” เปิงขนาด เรตติ้งตอนจบ 6.2

               จริงๆ ไปหลายที่มากเลย ให้ได้เป็นเด็กเมืองหนึ่งวัน ปกติเราก็เดินเล่นสยาม นั่งบีทีเอสด้วย คือเรามีวันว่างชนกันน้อย ภาระทั้งหมดหรือการเตรียมของวันแม่โน่นนี่นั่น ก็ซื้อไว้เลย แฟนคลับก็ไม่ได้แตกตื่นอะไรขนาดนั้น ไม่ค่อยมีใครกล้าเข้ามาขอถ่ายรูปด้วย

ญาญ่า ณเดชน์ แฟน ความรัก หวาน

               จริงๆ วันนั้นหนูมีงานตอนเช้า ก็ถือว่าเราสวยแล้ว เราออกจากบ้านได้แล้ว “พี่ณเดชน์” ก็ดี จริงๆ เราตั้งใจอยู่แล้วค่ะว่าจะไปซื้อทุกอย่างให้เรียบร้อย เพราะกว่าจะมีวันหยุดที่ตรงกันก็อีกนานเลย เอาจริงๆ เราไปกันบ่อยนะ ไปบ่อยอยู่นะแถวเส้นนั้น

ญาญ่า ณเดชน์ แฟน ความรัก หวาน

               ครั้งนี้เราชวนกันเอง ตอนแรกจะไม่ได้ไปไหนไกล แต่หาของไม่ครบก็เลยต้องเดิน วันนั้นก็ไปรับของที่สั่งไว้ โน่นนี่นั่นเต็มไปหมดเลย อีกอย่าง นานๆ ทีเราจะว่างตรงกัน และรถก็ติดเลยตัดสินใจนั่งบีทีเอส ส่วนโมเมนต์จับมือก็แค่กำลังจะข้ามถนนเพื่อความปลอดภัยมั้ง หนูก็ไม่รู้เหมือนกัน คนที่ถ่ายรูปก็เก่ง ปกติไม่ได้จับมือกันตลอด

ญาญ่า ณเดชน์ แฟน ความรัก หวาน

               ตลอดทางก็เห็นบ้างว่ามีแฟนคลับคอยถ่ายรูปอยู่ ทุกครั้งที่ไปไหนก็มีคนถ่ายรูปอยู่แล้ว ไม่ได้รู้สึกอึดอัดอะไรนะคะ ถ้าสยามก็จะเป็นเด็กๆ น่ารักดี เรียกว่าใช้เวลาเหมือนคนปกติทั่วไปเลย อย่างบางที่ที่เราเดินกันบ่อยๆ คนก็จะไม่ค่อยตื่นเต้นหรือดูแปลกอะไรขนาดนั้น

ญาญ่า ณเดชน์ แฟน ความรัก หวาน

               ด้านละคร “กลิ่นกาสะลอง” ที่เพิ่งจบไปก็กระแสตอบรับดี เรื่องนี้เหนื่อยมาก เล่น 6 บทบาทจริงๆ เราเกือบจะเล่นทุกบทอยู่แล้วด้วย ส่วนฉากกินหนูจริงๆ มันคือเต้าหู้ บทนี้ก็ตัดออกไปแล้วรอบหนึ่ง แต่เอามาใส่อีกเพราะมันจะได้แค้นสุดๆ

ญาญ่า กลิ่นกาสะลอง ตอนจบ ละคร เจมส์ มาร์ เรตติ้ง

               ส่วนละคร “ลายกินรี” เร็วๆ นี้ก็จะเริ่มถ่าย น่าจะภายใน 2-3 เดือนนี้ ทาง “พี่ณเดชน์” ก็จะพยายามอ่านบท สำหรับ “ญ่า” ถ้าอ่านนิยายที่เป็นภาษาไทยหนูต้องใช้เวลานานหน่อย จะได้กลับมาเล่นด้วยกันอีกครั้งก็ตื่นเต้นนะ ไม่เคยเห็น “พี่ณเดชน์” แบบย้อนยุค คนดูก็น่าจะแปลกตาดี

               สำหรับวันแม่มีแพลน แต่เท่าที่แพลนกันมีเซอร์ไพรส์ให้แม่ๆ เป็นของขวัญที่หนูกับ “พี่ณเดชน์” ทำให้แม่ด้วยกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments