เปิดความรู้สึก “เกรท-เดียร์น่า” หลัง “ลับลวงใจ” ลาจอ

เปิดความรู้สึก “เกรท-เดียร์น่า” หลัง “ลับลวงใจ” ลาจอ

3

เปิดความรู้สึก “เกรท-เดียร์น่า” หลัง “ลับลวงใจ” ลาจอ

      เดินทางมาถึงตอนสุดท้ายท้ายแล้ว สำหรับอีกหนึ่งละครน้ำดีจากค่ายทีวีซีน จำกัด อย่างเรื่อง “ลับลวงใจ” นำแสดงโดยพระเอกมาดเข้ม “เกรท วรินทร” ที่โคจรมาเจอกับสาว “เดียร์น่า ฟลีโป” เป็นครั้งแรก ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย ล่าสุดเมื่อวานนี้ (31 กรกฎาคม 2562) ละครก็ได้ลาจอไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งคู่พระ-นางก็ได้ออกมาโพสต์ภาพและความรู้สึกลงในอินสตาแกรมว่า

อ่านข่าวต่อ :

ส่องเคมี “เกรท-เดียร์น่า” ประกบคู่ฟิตติ้ง “ลับลวงใจ”

เกรท วรินทร เดียร์น่า ฟลีโป ลับลวงใจ ลาจอ

เกรท วรินทร เดียร์น่า ฟลีโป ลับลวงใจ ลาจอ

      “ละครจบแล้ววววว ขอบคุณ ช่อง 3 ขอบคุณ ทีวีซีน ขอบคุณพี่ปิ่น พี่ฟิวที่เป็นผกกและพี่ชายที่รักของผม สุดท้ายก็ผ่านมา 11 ep #ลับลวงใจ ทั้งความยาก ความเรียลต่างๆ หนักหน่วงมากๆ ผ่านทุกฉากมาได้เพราะนักแสดงทุกคนจริงๆ ขอบคุณ เดียน่า #ดีใจมากๆที่ได้ร่วมงานกัน #ประทับใจอะไรมีเยอะแยะมากมาย แต้งกิ้ว มาสุ #สำหรับทุกๆฉากอารมณ์ที่เราผ่านไปด้วยกัน ขอบคุณ บัวน้องสาวฉัน น้องหวาน น้องแคร์ และวงศ์ว่านเครือที่แสนอบอุ่นและขัดแย้งทุกคนฮะ สุดท้าย ขอบคุณเอฟซีของฉันทุกคน และ ใครก็ตามที่สนับสนุน #ลับลวงใจ มาตลอดครับ ทั้งดูสด ดูเปื่อย ดูย้อนหลัง ดูออนไลน์ ดูตามเพื่อน ดูตามโซเชี่ยลต่างๆ ครับ  เจอกันใหม่เรื่องหน้าน๊าาาาาา #ภาพสุดท้ายดีเนาะ”

เกรท วรินทร เดียร์น่า ฟลีโป ลับลวงใจ ลาจอ

เกรท วรินทร เดียร์น่า ฟลีโป ลับลวงใจ ลาจอ

       ส่วนทาง “เดียร์น่า” ก็ได้โพสต์ภาพและข้อความลงในอินสตาแกรมเช่นกัน โดยมีข้อความว่า “ลับลวงใจ จบบริบูรณ์แล้วนะคะ ขอบพระคุณช่อง3 ขอบพระคุณอาปิ่นที่ให้โอกาสเดียไว้ใจให้เดียมารับบท”หมอดี”นะคะ ขอบคุณผู้กำกับพี่ฟิวส์มากๆนะคะ เป็นเรื่องที่2แล้วที่ได้ทำงานกับพี่ฟิวส์ ขอบคุณพี่ฟิวส์ที่สอนหนู เข้าใจในตัวหนูเสมอและไม่เคยละความพยายามกับหนูเลย ขอบคุณที่เชื่อมั่นและดึงศักยภาพในตัวเดียออกมาให้ถ่ายทอดเป็นตัวละคร”หมอดี”นะคะ ขอบคุณพี่เกรท มาสุ พี่หวาน พี่บัว พี่แคร์ พี่อู๋ และนักแสดงผู้ใหญ่ที่เคารพทุกๆท่านนะคะ ขอบคุณทีมงานทุกฝ่าย ทุกคนสุดมากๆ มีความสุขที่ได้ร่วมงานกับทุกๆคนจริงๆค่ะ เรื่องนี้ยิ่งเล่นยิ่งอิน มีทุกอารมณ์เป็นเรื่องที่มีอยู่จริงในสังคม สะท้อนสังคมและให้แง่คิดได้ดีมากๆ หวังว่าทุกคนจะชอบและเก็บละครเรื่องนี้ไว้ในความทรงจำกันนะคะ ขอบคุณสำหรับกำลังใจและการติดตามมาตั้งแต่ต้นจนจบนะคะ พรุ่งนี้เราจะพบกันใหม่ค่ะ”

เกรท วรินทร เดียร์น่า ฟลีโป ลับลวงใจ ลาจอ

เกรท วรินทร เดียร์น่า ฟลีโป ลับลวงใจ ลาจอ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เกรท วรินทร” เชื่อ! ทองคือทรัพย์สินปลอดภัย ชี้ธุรกิจร้านทองไม่ได้รวย

“เดียร์น่า” ไม่ปิดกั้นเรื่อง LGBTQ+ เปลี่ยนคำนำหน้า ลั่นเดี๋ยวนี้โลกเปิดกว้าง ชม “โยชิ“ ยังมีความเป็นผู้หญิงมากกว่าตัวเอง

นางเอกสาวเสิร์ฟความฟิตอวดหุ่นเป๊ะปังเพลินตาที่สุด

ถุงใหญ่มาก! “เกรท วรินทร” เปย์ทองรับขวัญ “น้องพบรัก” ลูกชาย “เจมส์ จิรายุ” แล้ว 

เก่ง หล่อ รวย! “เกรท วรินทร” จบหลักสูตรนักให้คำปรึกษาขั้นพื้นฐาน เตรียมผันตัวเป็นนักจิตวิทยา

“เกรท วรินทร” ตื่นเต้นจากวันที่ทำแบรนด์เสื้อผ้าสู่การเปิด Pop-up เล็กๆเป็นของตัวเอง

“เดียร์น่า” อวยพรวันเกิด “โยชิ” ดีใจที่ได้พบคุณ!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments