"มะตูม" วอนจบดราม่า "ต้นหอม-ซัน" ลั่น! ไม่ใช่แอดมินใต้เตียงดารา

"มะตูม" วอนจบดราม่า "ต้นหอม-ซัน" ลั่น! ไม่ใช่แอดมินใต้เตียงดารา

0

"มะตูม" วอนจบดราม่า "ต้นหอม-ซัน" ลั่น! ไม่ใช่แอดมินใต้เตียงดารา

 

       เรียกว่ากว่าจะจบเรื่องดราม่าความรักของรุ่นพี่คนสนิท "ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์" กับหนุ่ม “ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว” ก็เล่นเอาเหนื่อยเหมือนกัน อย่างสาว "ต้นหอม" ก็ได้ออกมาพูดแล้ว หนุ่ม "ซัน" ก็ออกมาเคลียร์เช่นกัน ล่าสุดต้นตอของข่าวเลิกราของทั้งคู่อย่าง "ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร" ก็มีโอกาสออกมาพูดอีกครั้งพร้อมกับวอนจบทุกอย่างให้ทั้งคู่ได้เดินหน้าต่อไป ไปฟังเจ้าตัวเผยว่า

มะตูม ต้นหอม ซัน ดราม่า

        ดราม่ายังไม่จบ จริงๆ ตูมว่ามันจบไปแล้ว เพราะว่าตัวของซันเขาก็พูดแล้ว พี่หอมเขาก็พูดแล้ว ตูมก็ไม่รู้ว่าตูมจะพูดเรื่องอะไร เพราะว่าจริงๆ เรื่องนี้มันเป็นเรื่องของเขาสองคนตั้งแต่แรก แล้วตูมก็แค่ทำหน้าที่เพื่อนที่ดีในมุมของตูมครับ ตูมไม่ได้ออกมาพูดว่าใครตั้งแต่แรกอยู่แล้ว

          เราร่วมงานกับ "ซัน" ได้ไหม เงินมาการแสดงไป เรื่องปกติ จะมาปิดกั้นหนทางทำมาหากินของคนทำไม จะบอกว่างานนี้มีซันไม่มีตูม มันเป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว ตูมไม่ได้ใหญ่ขนาดจะมาเลือกได้ว่าตูมจะร่วมงานกับใครบ้าง เพราะฉะนั้นได้อยู่แล้วครับ ยินดีอยู่แล้วครับ

มะตูม ต้นหอม ซัน ดราม่า

           เห็น "ต้นหอม" ร้องไห้ในรายการว่ามีอะไรที่ยังไม่รู้อีกเยอะ มันผ่านไปแล้ว ปล่อยผ่านเลย คือจุดประ สงค์ที่ตูมออกมาตอนนั้น ออกมาเป็นคนแรกเพราะเราเห็นว่าพี่สาวที่เรารักมากคนนึงเขาหาทางออกไม่ได้กับการที่จะเริ่มต้นยังไง เราก็เลยเหมือนเป็นคนปูทางให้ แล้วเขาก็ออกมาพูดกันครบแล้ว วันนี้เรื่องมันจบแล้ว ต่างคนต่างเลือกเส้นทางของตัวเอง ไม่รู้จะพูดอะไรตอนนี้

          เราก็โดนดราม่าเยอะว่าเราพูดเยอะกว่าคนต้นเรื่องอีก อันนี้ต้องพูดก่อนว่าพี่หอมเป็นคนที่มีเพื่อนเยอะมาก และเขาเป็นคนที่รักของเพื่อนทั้งในและนอกวงการ และหลังจากที่เกิดเรื่องนี้ทุกคนให้กำลังใจพี่หอมเยอะมาก เพื่อนทุกคนในกลุ่มพี่หอมออกมามีแอ็คชั่นหมด แต่การแสดงออกของแต่ละคนมันไม่เหมือนกัน บางคนอาจจะพูดมาก บางคนอาจจะพูดน้อย บางคนอาจจะไม่พูดเลยให้กำลังใจหลังบ้าน แต่การแสดงออกความรักของตูมเป็นแบบนี้ ตูมเป็นสายลุย ตูมยอมโดนด่า ตูมบอกพี่หอมแล้วว่า พี่หอมเดี๋ยวกูปูทางให้มึงเองถ้ามึงไม่รู้จะเริ่มยังไง พี่หอมก็บอกว่าแต่มึงระวังนะ เพราะเอฟเฟคท์จะตีกลับมาหามึงด้วย เพราะมันไม่ใช่เรื่องของมึงเลย แต่ตูมยอมโดนด่า เพราะต่อให้ตูมไม่โดนด่าเรื่องนี้ตูมก็โดนด่าเรื่องอื่นอยู่แล้ว

มะตูม ต้นหอม ซัน ดราม่า

         เราบู๊กันขนาดไหนในวันที่ประชุม 4 สายตอนนั้น ขอไม่ลงรายละเอียดเลยครับ มีข่าวว่าต้นหอมถึงกับร้องไห้เลย ไม่ลงรายละเอียดดีกว่า มันจบไปแล้วครับ

         ล่าสุดที่ "ซัน" ให้สัมภาษณ์ไปเรารู้สึกยังไง มันเป็นความคิดเห็นของเขา ตอนนี้ตูมอยากจะบอกว่าตูมไม่อยากให้มีการพาดพิงไปถึงฝั่งโน้นเลย เพราะเดี๋ยวจะกลายเป็นว่าวันหนึ่งน้องซันไปออกอีเว้นท์แล้วไปถามว่าพี่มะตูมพูดอย่างนี้ แล้วซันรู้สึกยังไง มันก็ไม่จบสักที ณ วันนี้เขาเลิกกันแล้วครับ เพราะฉะนั้นก็ให้เขาโกออน แต่ตูมอยู่ฝั่งพี่ต้นหอม ดูแลพี่ต้นหอมเหมือนเดิมครับ

           เรื่องคำว่า “แมงดา” เหมือน "ต้นหอม" ก็ไม่สบายใจเรื่องนี้ ตูมไม่ออกความเห็นครับ แต่จะบอกว่าไม่ได้คุยกัน เห็นตามข่าวมันก็ไม่ใช่ คือตูมก็ไม่รู้จะเอาคำไหนมาพูดให้ตัวเองดูดี หรือว่าให้ฝั่งโน้นดูไม่กระทบ เอาเป็นว่า ณ วันนี้เขาเลิกกัน ถ้าเกิดเราไปขุดคุ้ยว่าใครพูดอะไรหรือเปล่า คนไหนเป็นแมงดา คนไหนเป็นหมา มันก็ไม่จบ คือจริงๆ ตูมก็ไม่ควรออกมาตั้งแต่แรก มันควรเป็นพี่ต้นหอมออก และพี่ต้นหอมไม่ได้ขอให้ตูมออกด้วย ก็ขอแก้ข่าวแทนพี่หอม ทุกคนชอบคิดว่าพี่หอมเป็นคนสั่งหรือบงการ ไม่มีนะครับ ไม่เคยเลย เขามีแต่บอกว่าระวัง เมื่อก่อนตูมอาจจะพูดอะไรตามใจตัวเอง แต่วันนี้อยู่ในสื่อแล้วตูมต้องระวังนะ แต่ ณ วันนั้นเราเห็นพี่เราเขามืดมนจริงๆ คือมันไม่ใช่แค่พี่หอม คือถ้าเกิดมะตูมเรียกว่านี่คือเพื่อนรักของตูมแล้ว อย่างเมื่อก่อน “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” เจอ ตูมก็ออก คือใครก็ได้ถ้าตูมรู้สึกว่านี่คือคนที่ตูมรัก ตูมไม่แคร์หรอกว่าชาวเน็ตจะว่าเราว่ามาสาระแนหรือเปล่า เพราะเพื่อนตูมเข้าใจตูม และรู้ว่าตูมเป็นคนที่พร้อมเป็นกันชนให้เพื่อนได้เสมอ

มะตูม ต้นหอม ซัน ดราม่า

         ในฐานะเพื่อนเรายังติดใจอะไรไหม ถ้าเพื่อนเราไม่ติดใจ เราไม่ติดใจอยู่แล้วครับ ตัวต้นหอมเขาเคยพูดไหมว่าเหตุการณ์นี้มันทำให้เขาเปลืองตัวไหม สำหรับผู้หญิงที่ชื่อต้นหอม คุ้มค่ากับการเปลืองตัว

          แสดงว่าก่อนที่เราจะออกมาพูด เราก็เตรียมใจไว้แล้ว ใช่ครับ การพูดของตูมทุกครั้งกับสื่อไม่ใช่เป็นการพูดไปตามอารมณ์ แต่เป็นการพูดที่ตูมถามและปรึกษาพี่หอมแล้ว อย่างวันนี้ก่อนมาตูมจะบอกเลยว่า พี่หอมตูมจะพูดนะ พี่หอมก็บอกให้ระวัง เขาเป็นห่วงตูมมากว่าเราจะโดนชาวเน็ตด่าว่ามาสาระแน แต่มันเป็นเรื่องที่เราอยู่ในเหตุการณ์ตอนที่เขาคุยกันน่ะครับ ก็เลยทำให้เราออกมาพูดได้

           แสดงว่าพูดครั้งนี้แล้ว "ตูม" จะไม่พูดเรื่องเขาสองคนอีกใช่ไหม ใช่ครับ ในเมื่อพี่ต้นหอมเขาพูดแล้วว่าเขาจะขอพูดเป็นครั้งสุดท้ายงานนั้น งั้นงานนี้ตูมขอพูดเป็นครั้งสุดท้ายแล้วกันในเรื่องประเด็นของพี่หอมกับซัน ต่อไปนี้ถ้าถามเรื่องของพี่หอม ตูมจะตอบแค่เรื่องของพี่หอม แต่เรื่องของซันตูมไม่รู้แล้ว เพราะว่ามันก็คือแฟนเก่าของพี่เรา

มะตูม ต้นหอม ซัน ดราม่า

          ก็ยืนยันว่าทั้งเราและ "ต้นหอม" สามารถร่วมงานกับ "ซัน" ได้ เอาให้มันถึงตอนนั้นก่อนแล้วค่อยมาถามดีกว่า ตูมตอบตอนนี้ไม่ได้ สมมติถ้าตูมตอบว่าร่วมไม่ได้ ตูมไม่สนิทใจ ตูมกลัวมีประเด็นดราม่า แล้วปรากฏตูมมีไปโผล่รายการเ​ดียวกับเขา ตูมก็เป็นหมาอีก ก็ดูตามสถานการณ์ แล้วถ้าเกิดมีใครจ้างในจำนวนเงินที่สูง ตูมก็พร้อมไปครับ 

         อีกอย่างหนึ่งที่อยากเคลียร์ คือ ไม่ใช่แอดมิน “ใต้เตียงดารา” ใช่ไหม คือ “ใต้เตียงดารา” โพสต์คลิปของซันกับน้องผู้หญิง แล้วเขาบอกว่ามะตูมเป็นแอดมินแน่ๆ เป็นคนปล่อยคลิป พี่คะหนูจะเอาเวลาไหนไปนั่งถ่ายใครหน้าคอนโดฯ ไม่ใช่มะตูมอยู่แล้ว และถ้าเกิดมีหลักฐานว่ามะตูมส่งคลิปอะไรก็แล้วแต่ให้ใต้เตียงดาราหรือมีหลักฐานว่าตูมเป็นแอดมินใต้เตียงดารา มะตูมให้เงินสด 1 ล้าน เหมือนกันครับ ไม่มีแน่นอน เพราะไม่ใช่ และรู้ด้วยว่าใต้เตียงดาราคือใคร แต่ไม่ใช่ตูมครับ ไม่เคยอยู่ในทีมแอดมินเลย แต่ยอมรับว่าเคยคุยครับ มะตูมไม่ใช่ใต้เตียงดารา แต่มะตูมอยู่บนเตียงดาราครับ 

มะตูม ต้นหอม ซัน ดราม่า

           เรื่อง "บลู" คนก็ยังสงสัยว่าใช่มือที่สามไหม มันจบไปแล้วไง ถ้าพูดก็ไม่จบ อย่ามาเอาอะไรจากตูมเลย เพราะจริงๆ เรื่องของคนอื่นมันควรให้คนอื่นตอบตั้งแต่แรก วันนี้ตูมแค่ทำหน้าที่น้องออกมาปกป้องคนที่ตูมรัก และตูมคิดว่าตูมทำหน้าที่เพื่อนได้เต็มที่ โดนด่าเต็มที่ บาดเจ็บเต็มที่แล้ว

          หลังจากนี้เราพร้อมจะเป็นทัพหน้าอีกไหม ถ้าเกิดมันอยู่ในเคสที่พี่เราไม่ไหว แล้วต้องการความช่วยเหลือ ก็อยู่อยู่แล้วครับ ไม่มีทางทิ้งกันแน่นอน เขาเป็นคนที่สร้างให้ตูมมีวันนี้ด้วยซ้ำ พี่หอมเป็นคนที่มีบุญคุณกับตูม เขาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตตูมครับ

           สภาพจิตใจ "ต้นหอม" เป็นยังไงตอนนี้ สภาพจิตใจพี่หอมดีมากๆ อันนี้ตูมชื่นชมเลยนะ พี่สาวตูมแข็งแกร่งมาก เราไม่คิดเลยว่าเขาจะผ่านช่วงเวลาที่มันยากลำบากมา แล้วออกมาหัวเราะ เขาแต่งตัวไปข้าวสารแล้วนะ เราดีใจมากที่เห็นพี่เรากลับมา แล้วมันมีปกป้องเข้ามาด้วย ทำให้พี่เราโกออนได้ง่ายขึ้น แต่เขาก็ไม่ค่อยได้อยู่คนเดียวหรอกครับ เขามีแขมาอยู่เป็นเพื่อน มีคนมาอยู่เป็นเพื่อน แล้วมีลูกด้วย แล้วเขาทำงานอาทิตย์หนึ่งเยอะมาก สร้างบ้านอีก ก็แน่นนะ

มะตูม ต้นหอม ซัน ดราม่า

           ถ้าเขามีแฟนใหม่เราจะเป็นฝ่ายสกรีนให้เลยไหม หลายคนจะกลัวว่าพี่หอมมีเพื่อนโหดแบบนี้ คุณก็แค่ใช้ใจเข้ามาก็พอ พี่เราจีบได้ เพราะว่าก็แก่แล้ว แต่มีหรือยังตูมไม่รู้ แต่ยังอีกสักพักแหละครับ เพราะว่าคนเพิ่งโสดหมาดๆ ก็อาจจะอยากใช้ชีวิตโสด แต่ตูมก็ไม่เคยมานั่งสกรีนว่าคนนี้รอดไม่รอดนะ เพราะสุดท้ายแล้วคนเราคบกันมันอยู่ที่คนสองคน คนที่ 3 4 5 ซึ่งเราเป็นหนึ่งคนในนั้น แต่ที่เราทำไปนี่คือการแสดงออกความรักของเรากับพี่เราครับ

           คิดว่าในอนาคตทุกฝ่ายจะกลับมาผสานกลับมาดีกันได้ไหม แน่นอนครับ จริงๆ ถ้าไม่ผูกใจเจ็บตูมเชื่อว่าเขาทั้งสองคนร่วมงานกันได้นะ เพราะจริงๆ แล้วมันก็มีอะไรดีๆ ให้นึกถึงเยอะ ไม่งั้นพี่ต้นหอมเขาก็ไม่ออกมาปกป้องน้องเรื่องแมงดาหรอก เขาก็ออกมาพูดดีกับน้อง ตูมเชื่อว่าทางพี่หอมไม่น่าจะอาฆาตแค้นอะไรอยู่แล้วครับ

          คนมองว่าเราเป็นเจ้าแม่ดราม่าไปแล้ว เพราะมีแต่เรื่องดราม่าไม่หยุด ตอนนี้ใครเรียกตูมว่าเจ้าหญิงแห่งวงการตีสนิทนี่ตูมยิ้มแล้วนะ จากเมื่อก่อนอาจจะอี๋อะไรน่ะ คือตูมมองว่ามันอยู่ที่ตัวตูมด้วยแหละ คือตูมไม่ได้ระวังเรื่องคำพูด เรื่องการกระทำ เรื่องการเข้าหาเพื่อน เพราะเราเป็นคนเพื่อนเยอะ และเราสนิทได้ทุกคนจริงๆ ตูมจำได้เลยว่าตั้งแต่ปลายปีที่แล้วจนถึงตอนนี้จะครบปีแล้วตูมโดนข่าวทุกเดือนเลย คือตูมแค่ไม่เสพ ไม่ต้องอ่านคอมเมนต์ที่มันบั่นทอน ตูมก็อยู่ได้แล้วครับ แต่ถามว่าเหนื่อยไหม เหนื่อยมากนะ เพราะใครจะมารู้จักเราจริงๆ คนที่ดูแล้วด่าอยู่ตอนนี้เขาคือคนที่ไม่รู้จักเรา แต่ถ้ารู้จักเราเขาก็จะรู้ว่าเราเป็นยังไง

         อัพเดทเรื่องคดีกับ "ปู ไปรยา” หน่อย เดี๋ยวถ้ามีอะไรอัพเดทจะบอกอีกทีครับ ตอนนี้แค่รอศาลเรียก

มะตูม ต้นหอม ซัน ดราม่า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments