​​​​​​​“ปั๊บ” ตรวจสุขภาพครั้งแรกในชีวิต ยิ้มแห้งกลับบ้าน ไขมันสูงปรี๊ด!

​​​​​​​“ปั๊บ” ตรวจสุขภาพครั้งแรกในชีวิต ยิ้มแห้งกลับบ้าน ไขมันสูงปรี๊ด!

0

“ปั๊บ” ตรวจสุขภาพครั้งแรกในชีวิต ยิ้มแห้งกลับบ้าน ไขมันสูงปรี๊ด!

                 เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนในวงการที่มีโมเมนต์น่ารักๆ ออกมาให้ได้เห็นเสมอสำหรับ “ปั๊บ พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข” หรือ “ปั๊บ โปเตโต้” กับแฟนสาว “ใบเตย สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ” ที่ล่าสุดชวนกันไปตรวจสุขภาพประจำปี ซึ่งงานนี้หนุ่ม “ปั๊บ” เองได้โพสต์ภาพ พร้อมผลตรวจ เล่ารายละเอียดถี่ยิบผ่านแคปชั่นว่า

ปั๊บ สุขภาพ ป่วย

ปั๊บ สุขภาพ ป่วย

อ่านข่าวต่อ

คู่นี้น่ารัก “ใบเตย” ส่งกำลังใจ หลัง “ปั๊บ” โหมงานหนัก

                 “ครั้งแรกในชีวิตกับการตรวจสุขภาพประจำปี... เคยคิดว่าเราแข็งแรง รับประทานอะไรก็ได้ ป่วยน้อย และคิดเองเออเองว่าฉันสุขภาพดีไม่มีโรคภัย (มั่นใจเกิ้น) เลยไม่เคยคิดที่จะไปตรวจสุขภาพเลยครับ แต่คนข้างๆ @iiitoei ก็รบเร้าให้ไปลองเช็คดู Yes!!!!!ไปกัน เช็คความดัน เจาะเลือด เอกซ์เรย์ปอด อัลตราซาวนด์ช่องท้อง ตรวจปัสสาวะ ไม่ได้ตรวจอย่างเดียวคือ อุจจาระ เพราะสะดวกเก็บที่บ้านครับ

ปั๊บ สุขภาพ ป่วย

                 ผลก็.......คือบลาบลาบลา ครับมีไขมันสูงมากกว่าปกติเยอะมาก หมอบอกว่าสามารถรับยาทานได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปเลยไหมครับ เพื่อป้องกันโรคไขมันเกาะตับ ไขมันอุดตันในเส้นเลือด รวมถึงโรคหัวใจ... ผมขอยังไม่รับนะครับ

ปั๊บ สุขภาพ ป่วย

                 กลับบ้านด้วยรอยยิ้มแห้งๆ และคนข้างๆตบไหล่เบาๆ แต่ไม่เป็นไรฮะ ดีแล้วที่ไปตรวจตอนนี้จะได้ ดูแลเรื่องอาหารการกิน ให้มากกว่านี้ ออกกำลังกายให้สม่ำเสมอ ฮึบๆ สิ่งที่คิดหลังจากนั้นคือ Oh NOooo ขนมหวาน...ผมชื่นชอบขนมหวานแทบจะทุกชนิด ยิ่งครีมหนักๆ นี่คือโปรดปรานเป็นพิเศษ...เราคงจะต้องห่างกันแล้วล่ะครับ ฮือ... มีอีกหลายอย่างต้องห้ามด้วย กุ้งเอย ปลาหมึกเอย ฯลฯ

ปั๊บ สุขภาพ ป่วย

                 ถ้าว่างอย่าลืมไปตรวจสุขภาพกันนะครับ อีกสามเดือนผมจะไปตรวจใหม่ ผลต้องดีกว่าเดิมฮะ ด้วยความห่วงใยจากใจ ฝากฟังเพลง #ยังคง ด้วยจ่ะ #patchaidairy”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments