ไม่น่ารักเลย! “ต้นหอม” ซัดสื่อดัง พาดหัวข่าวเรียกแขก

ไม่น่ารักเลย! “ต้นหอม” ซัดสื่อดัง พาดหัวข่าวเรียกแขก

0

ไม่น่ารักเลย! “ต้นหอม” ซัดสื่อดัง พาดหัวข่าวเรียกแขก

                 เป็นอีกหนึ่งสาวที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความแรงและความตรงไปตรงมา สำหรับ “ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” ที่เจ้าตัวเองเพิ่งมีประเด็นเลิกรากับแฟนหนุ่มรุ่นน้อง “ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว” ซึ่งมีสื่อดังได้ทำข่าวของสาว “ต้นหอม” พร้อมพาดหัวข่าวแรงว่า “ต้นหอมแจงปมร้อนซัน เปรียบใครเป็นหมา รับสาวเปย์ไม่ต้องการแมงดาเป็นคู่ชีวิต” ซึ่งเธอเองได้แคปพร้อมโพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชั่นว่า

ต้นหอม ซัน ดราม่า พาดหัวข่าว เลิก

อ่านข่าวต่อ

"ต้นหอม" ลั่น "ซัน" ไม่ใช่แมงดา ต่อจากนี้ชีวิตต้องเดินไปข้างหน้า

ต้นหอม ซัน ดราม่า พาดหัวข่าว เลิก

                 “ไม่เอาไม่พาดหัวข่าวเรียกแขกแบบนี้ดีมั้ยคะไม่น่ารักเลย......เนื้อหาข่าวข้างในกะพาดหัวมันเชื้อเชิญให้เข้าใจผิดอย่างรุนแรง หอมบอกซันไม่ใช่แมงดาเค้าไม่เคยมาเอาเงินหอม หอมอยากได้แฟนไม่ได้อยากได้แมงดาหอมไม่ใช่สายเปย์ วันนี้หอมสัมทะนุถนอมกับทุกฝ่าย แต่การพาดหัวข่าวแบบนี้ไม่โอเคเลยนะคะ !!!

ต้นหอม ซัน ดราม่า พาดหัวข่าว เลิก

                 #น้ำพึ่งเรือเสือพึ่งป่ากันดีมั้ยคะ วันนึงเราอาจต้องการขอความช่วยเหลือซึ่งกันและกัน เวลาขอให้หอมช่วยทำสกู๊ปให้ voxpop ให้นี่ก็ไม่เคยปฏิเสธเลยถ้าทำให้ได้ หอมขอความกรุณานะคะไม่เสี้ยมเขาให้ชนกัน...ขอบคุณทุกสื่อที่เข้าใจค่ะ #ไม่มีดาราคนใหนอยากโดนด่าในโลกโซเชี่ยลหรอกค่ะ เลิกกะแฟนก็เจ็บพออยู่แล้ว #รบกวนจบประเด็นนี้ให้หอมทีค่ะ ขอบคุณค่า”

ต้นหอม ซัน ดราม่า พาดหัวข่าว เลิก

                 ซึ่งภาพหลังจากนั้นสำนักข่าวดังกล่าวได้เปลี่ยนแคปชั่นใหม่ว่า “พูดครั้งสุดท้ายจากต้นหอมถึงซัน ยันอดีตคนรักไม่ใช่แมงดา แม้ภาพอาจเป็นอย่างนั้น ปัดเปย์เงินเปย์ทองให้ เพราะต้องการแฟน ไม่อยากได้แมงดาเป็นคู่ชีวิต”

                 ซึ่งเธอเองก็ได้แคปภาพข่าวดังกล่าวมาโพสต์ชี้แจง เป็นอันจบดราม่าพาดหัวแรง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments