“บอล” แฮปปี้งานรุมแน่น รับคุยสาวนอกวงการ

“บอล” แฮปปี้งานรุมแน่น รับคุยสาวนอกวงการ

0

“บอล” แฮปปี้งานรุมแน่น รับคุยสาวนอกวงการ

 

     หลังจากที่มีกระแสดังเปรี้ยงจากละครเรื่อง “กรงกรรม” เลยทำให้ตอนนี้นักแสดงหนุ่มหล่ออย่าง “บอล กัมมัญญ์ กลมแก้ว” มีงานละครตามมากันเรื่อยๆ งานนี้เจ้าตัวเผยทำแต่งานจนความรักโสดสนิท ล่าสุดมีโอกาสเจอหนุ่ม “บอล” ทั้งทีก็ไม่พลาดที่จะเข้าไปถามเรื่องนี้กันสักหน่อย

บอล กัมมัญญ์ ความรัก งานละคร แฟน

      สำหรับตอนนี้มีละครถ่ายอยู่ 3 เรื่อง มีเรื่อง “Teeใครทีมันส์” และก็เรื่อง “ความทรงจำสีจาง” มีเรื่อง “เมียอาชีพ” แล้วก็มีงานพรีเซนเตอร์เข้ามาเล็กน้อย จริงๆ ตอนนี้ก็แทบทำงาน 7 วันเลย ด้วยละครก็ปาเข้าไป 3 เรื่องเเล้ว คิวก็เลยเต็มครบ 7 วันเลย เรื่องแบ่งเวลาของ “บอล” ก็จะให้ผู้จัดการฯ เป็นคนจัดตารางคิวให้ก่อนในการทำงาน แต่พอเมื่อไรที่เราว่าง “บอล” จะเป็นพวกเสพติดการออกกำลังกายมากๆ ถ้าว่างเมื่อไรก็จะไปเข้ายิม

บอล กัมมัญญ์ ความรัก งานละคร แฟน

      ส่วนตอนนี้ก็แอบทำรถมอเตอร์ไซค์เอาไว้ 1 คัน ก็ชอบนะคนขับรถมอเตอร์ไซค์ ไปเที่ยวมากๆ ถ้ามีโอกาสก็คงจะขับเจ้าคันนี้ออกไปเที่ยวที่ไกลๆ เรื่องของความปลอดภัยก็มาเป็นที่หนึ่ง เครื่องแต่งกายก็ต้องเซฟ หมวกกันน็อคก็สำคัญ แล้วยิ่งช่วงนี้เป็นช่วงหน้าฝนเราก็ต้องมีเตรียมตัวเรื่องรถด้วย เช่น เบรกรถเอาดีไหมเพื่อให้การขับขี่รถของเราเกิดความปลอดภัยมากที่สุด เร็วๆ เป็นเรื่องบ้าคลั่งเลยทีเดียวสำหรับผม ถามว่ามือใหม่ไหมก็ไม่ แต่ด้วยความที่กลุ่มของ “บอล” เป็นกลุ่มที่ใหญ่มากๆ ก็จะมีคนคอยให้คำปรึกษาประมาณร้อยกว่าคนได้

บอล กัมมัญญ์ ความรัก งานละคร แฟน

      ทำงานหนักแบบนี้หนุ่ม “บอล” ก็อยากจะรู้เรื่องของหัวใจกันบ้างว่ามีสาวคนไหนคอยเทคแคร์บ้างไหม งานนี้เจ้าตัวก็รีบเผยว่า ไม่มีเลย ตอนนี้ก็มีแม่คนเดียวที่คอยเป็นห่วง อยากมีกับเขาเหมือนกันแต่ก็ไม่รู้ว่าจะมีใครให้ผมจีบได้บ้าง ถามว่ามีคนคุยอยู่ไหมก็มี แต่ส่วนใหญ่จะเป็นเพื่อนกันเพราะว่าไม่มีเวลาดูแลเขาขนาดนั้น ก็จะประมาณว่าเป็นคนที่คอยให้คำปรึกษาเรา เราก็เลยเป็นเพื่อนกันต่อไป แต่ว่าถ้าจะเข้าไปในความรู้สึกที่จะพัฒนามากขึ้นกว่านี้ก็ต้องดูๆ กันไป ไม่รู้ว่าเขาจะรับผมได้หรือเปล่าในเรื่องนี้ เพราะว่าเวลาก็ไม่ค่อยจะมีด้วย

บอล กัมมัญญ์ ความรัก งานละคร แฟน

      ส่วนสาวที่คุยอยู่ก็ยัง เป็นคนนอกวงการด้วย ตอนนี้ยังเป็นเพื่อนกันซะมากกว่าเพราะด้วยเวลาด้วยอะไรก็ยังไม่ลงตัว ผมมองว่าถ้าเป็นเพื่อนจะอยู่ได้นานกว่า แต่ในอนาคตก็ยังไม่แน่ใจ คือ “บอล” จะเป็นคนที่มีเพื่อนผู้หญิงเวลาจะออกไปกินข้าวแล้วก็ชวนกันได้ คุยกันได้ แต่ถ้ามีโอกาสเข้าไปจริงๆ ก็อยากจะให้มีตอนที่พร้อม ตอนนี้โสดร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ถ้าถามว่าใครเข้ามาก็จะเปิดรับ ส่วนเราก็จะดูเรื่องของความเหมาะสมของตัวเราด้วย เขาว่าอย่างที่บอกแล้วก็เป็นคนที่ไม่ได้มีเวลามากเพราะว่างานของเรา แล้วก็สิ่งที่ไม่พร้อมและหลายๆ อย่าง

บอล กัมมัญญ์ ความรัก งานละคร แฟน

บอล กัมมัญญ์ ความรัก งานละคร แฟน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments