“นีน่า” ดีใจร่วมงานคู่ “ซีดี” ครั้งแรก! เตรียมเป็นเฟรชชี่ ไม่หวั่นกระทบงาน

0

“นีน่า” ดีใจร่วมงานคู่ “ซีดี” ครั้งแรก! เตรียมเป็นเฟรชชี่ ไม่หวั่นกระทบงาน

     ต้องบอกเลยว่าคงไม่มีสาวคนไหนที่จะปฏิเสธไม่อยากร่วมงานกับหนุ่มคนนี้แน่นอน สำหรับ “ซีดี กันต์ธีร์ ปิติธัญ” ที่ล่าสุดนักร้องสาวหน้าใสอย่าง “นีน่า นิชนารถ พรหมมาตร” ก็ได้มาร่วมทำเพลงด้วยกันครั้งแรก งานนี้เรามีโอกาสได้เจอกับสาว “นีน่า” เลยไม่พลาดที่จะเข้าไปถามถึงความรู้สึกกันสักหน่อย พร้อมอัพเดททางด้านการเรียนที่ล่าสุดกำลังจะขึ้นเป็นเฟรชชี่ปี 1 ในรั้วมหาวิทยาลัย โดยเจ้าตัวเผยว่า

 

      สำหรับตอนนี้ “นีน่า” ก็เพิ่งเรียนจบชั้นม.ปลาย ที่โรงเรียนเซนต์ปีเตอร์ ธนบุรี และกำลังจะเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี ที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะสังคมวิทยา ด้วยตอนแรกมีความตั้งใจอยากที่จะเรียนทางด้านบัญชี แต่ส่วนตัวแล้วคิดว่าถ้าเราทำงานในวงการไปด้วยและเรียนไปด้วยมันก็น่าจะหนักเกินไป เพราะตอนนี้เราก็มีผลงานเพลงและซีรีส์ให้ได้ติดตามกันเร็วๆ นี้

 

      ส่วนซิงเกิลใหม่ล่าสุดที่เราเพิ่งออกมานั้น ชื่อเพลง “เป็นไรกัน” ซึ่งยิ่งไปกว่านั้นยังรู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้ร่วมงานกับหนุ่มฮอต “CD GUNTEE” หรือ “ซีดี กันต์ธีร์ ปิติธัญ” ที่บอกเลยว่าเราปลื้มเขาไม่น้อย ส่วนการทำงานในครั้งนี้เป็นซิงเกิลที่ 2 ของเรา ตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้เข้าห้องอัด แค่ได้ร่วมงานกับ “พี่ซีดี” ก็ปลื้มมาก เพราะก่อนหน้านี้เราไม่เคยได้เจอมาก่อนเลย แต่หนูติดตามผลงานของ “พี่ซีดี” มาตลอด ฟังเพลงเขา ดูละครที่พี่เขาเล่น ติดตามในไอจีด้วย “พี่ซีดี” น่ารักมาก เป็นคนใส่ใจในการทำงาน เป็นมืออาชีพมาก มีความเป็นกันเอง ก่อนจะเริ่มงานก็ปรึกษากับทีมงานว่าจะเลือกใครมาร่วมงานด้วย ทุกคนเห็นตรงกันว่าต้องเป็น “พี่ซีดี” เพราะดูแล้วเคมีกับคาแรกเตอร์เข้ากับเรา

 

       กับเอ็มวีที่ต้องเล่นคู่กันนั้นก็ไม่มีอะไรที่ต้องปรับมาก เพราะว่าตอนทำเพลงเราก็คุ้นเคยกันดี ส่วนเนื้อหาในเพลงนั้นก็จะพูดถึงผู้หญิงที่มีอารมณ์แบบงอแง เราคุยกันอยู่ทุกวัน บอกฝันดีกันทุกคืน แต่ยังไม่รู้สักทีว่าคบกันยังไง จะคบกันตอนไหน ทุกอย่างไม่ชัดเจน ซึ่งเรื่องนี้ผู้หญิงทุกคนต้องการความ ชัดเจน ต้องการคำว่ารัก

 

      เราคิดว่าเพลงนี้มีความหมายแตกต่างไปกับซิงเกิลแรก เพราะเพลง “โซฟา” จะใสๆ นิ่งๆ ซิงเกิลที่ 2 เนื้อเพลงจะดูโตขึ้น คาแรกเตอร์ ติดตามอีกหนึ่งผลงานของ “นีน่า” ที่ตั้งใจทำมากๆ เป็นกำลังใจกับ “นีน่า” แล้วก็ “พี่ซีดี” ด้วย ซึ่งตอนนี้ผลงานของเราก็มีออกมาให้ได้ติดตามกันแล้วทางยูทูบ ไลน์มิวสิค หรือช่องทางอื่นๆ อีกมากมาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments