"เวียร์-เบลล่า" ควงคู่ออกงาน แจงไม่พร้อมแต่ง ยังสนุกกับงาน

"เวียร์-เบลล่า" ควงคู่ออกงาน แจงไม่พร้อมแต่ง ยังสนุกกับงาน

0

"เวียร์-เบลล่า" ควงคู่ออกงาน แจงไม่พร้อมแต่ง ยังสนุกกับงาน

      กว่าจะมีเวลาออกงานคู่ตรงกันก็ยากเหลือเกิน สำหรับคู่รักข้ามช่อง "เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ" และสาว "เบลล่า ราณี แคมเปน" ที่ต่างคนก็คิวทองกันเหลือเกิน ล่าสุดรับงานอีเว้นท์คู่กันสักที เราเลยให้ทั้งคู่อัพเดทความรักกันสักหน่อย ซึ่งทั้งคู่ก็เผยว่า

      ไม่ได้ออกงานคู่กันนานเท่าไรแล้ว น่าจะต้นปี คือที่ผ่านมาคิวไม่ตรงกัน คิวงานที่ไม่ตรง คิวงาน คิวละคร อะไรอย่างนี้ครับ ก็มันไม่มีใครจ้าง หมายถึงว่าไม่มีใครติดต่อมา ก็พอดี อย่างงานนี้โชคดีมากที่ว่างพอดี เขินไหมออกงานคู่กัน ชินนะครับ จากที่สัมภาษณ์ที่พูดคุยบนเวทีก็จะรู้ว่าเราสบายๆ ทำงานทำหน้าที่ของเรา ซึ่งก็มีความเป็นตัวเราด้วย แกล้งกันนิดหน่อย สนุกสนาน ช่วยกันทำงานครับ

เวียร์ ศุกลวัฒน์ เบลล่า ราณี

      ทำไมไม่ร้องเพลงคู่กัน เดี๋ยว “พี่เวียร์” ดุหนูผิดคีย์ เปล่าๆ เพลงคู่หายากครับ คือน้องร้องเพลงดี แต่บางทีพอเรามาร้องด้วยกัน คีย์บางทีผมต่ำไป บางทีน้องสูงไป แยกร้องดีกว่า น่าจะเอาตัวรอดได้ดีที่สุด

       ความรักเป็นยังไงบ้าง ช่วงนี้เหรอครับ เรื่อยๆ เหมือนช่วงแรก เราก็ทำงาน แต่พยายามหาเวลาว่างที่จะเจอกันบ้าง แต่เราก็ไม่ได้ฟีลว่าอาทิตย์หนึ่งต้องกี่ครั้ง เราบอกน้องว่ายังไงงานก็ต้องมาก่อน เพราะเราอยู่ในวงการ เข้าใจว่าทุกคนมีเราเป็นจุดสนใจ ทีมงาน เราควรจะเต็มที่ เดี๋ยวพอว่างปุ๊บ เหมือนอย่างนี้คือมันเป็นงานกะทันหัน สุดท้ายเราอยู่ไปเรื่อยๆ มันก็มีโอกาสเจอกัน ถึงแม้อาจจะไม่ใช่แบบเสร็จแล้วต้องไปทานข้าวต่อ ก็เจอในงาน ผมว่าโอเค วันนี้จะไปทานข้าวต่อไหม ก็คงต้องมอสเบอร์เกอร์แหละครับ ผมบอกให้เขาแพ็คให้แล้ว เขาเตรียมให้หลังเวที กลับไปทานระหว่างรถติดกลับบ้าน

เวียร์ ศุกลวัฒน์ เบลล่า ราณี

     ทริปเที่ยวใหม่มีวางแพลนหรือยัง ล่าสุดเพิ่งไปมาไม่นาน โห หน้าฝน ใจเย็นๆ ตัวแมลงเยอะ รอช่วงปลายฝนดีกว่า "เบลล่า" ล่าสุดไปแสดงความยินดีกับ "มิว" แล้วอีกฝ่ายบอกตามมาเร็วๆ ใช่ ไปก่อนเลยจ้าเพื่อน เดี๋ยวเพื่อนจะอยู่แสดงความยินดีตรงนี้

เวียร์ ศุกลวัฒน์ เบลล่า ราณี

     ตกใจไหม เรียกว่าเซอร์ไพรส์ดีกว่า คือ “มิว” เขาไม่เคยลงรูป ไม่เคยอะไรเนอะ นี่ก็เป็นการลงครั้งแรกของเขา ลงเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานเลย คือไม่เคยรู้ว่าเขามีคนคุยด้วย “เบล” รู้ ดีใจค่ะ ดีใจกับ “มิว” แล้วก็รอไปงานแต่ง โทษนะครับ ผมไม่ได้ตามข่าวแต่เห็น แอบเข้าไปส่องในไอจีเขา ไม่เห็นน้องกับ “มิว” คุยกัน ก็ดีใจเวลาคนทำงานมาสุดท้ายลงเอยด้วยการเริ่มต้นชีวิต เจ๋งดีครับ แต่ไม่ได้กดดันเรา ไม่เลยครับ คืออย่างที่บอกว่าไม่รีบเนอะ อยากให้เราทำงานตรงนี้ให้นานที่สุด ไม่ได้โฟกัสว่าในอนาคตจริงๆ มันกระทบกันงานหรือเปล่า จริงๆ ไม่ได้คิดขนาดนั้น ณ ปัจจุบันผมรู้สึกว่าน้องมีความสุขกับงาน ทำงานมากถึงมากที่สุด “เบลล่า” ชอบทำงานมาก จ้างได้

เวียร์ ศุกลวัฒน์ เบลล่า ราณี

       คู่เรามีคุยเรื่องแต่งงานไหม ไม่เลยครับ ไม่คุยเลย พยายามหาเวลาไปทริปกับเพื่อนๆ หาเวลาได้พักผ่อนเบาสมองบ้าง บางทีเราทำงานทั้งปีก็พยายามหาทริป ให้เวลาชีวิตคู่กันและกันนานไหม ไม่ครับ ผมเดาว่าน้องคงอยากทำให้ทุกอย่างดูสบายก่อน เรื่องของงาน ครอบครัวที่น้องต้องดูแล ผมก็ไม่ได้คุย คิดว่าเรื่อยๆ

      หลายคนบอกให้แต่งงานสักที เดี๋ยวนะครับ “มิว” เขายังเซอร์ไพรส์ได้เลย เราอาจจะเซอร์ไพรส์สื่อมวลชนว่าไม่อีกเหรอเนี่ย ทำไมนานจัง ยังไม่ได้คิดเลยค่ะ เพราะยังมีงาน มีโปรเจ็คท์ที่ยังต้องทำ ยังมีงานที่เราล็อกคิวจองคิวไว้ล่วงหน้าเยอะเลย ฉะนั้นคงต้องรอก่อนจริงๆ ถ้าจะมีวันนั้น

เวียร์ ศุกลวัฒน์ เบลล่า ราณี

      จะมีเซอร์ไพรส์ คงไม่มีครับ เซอร์ไพรส์กันเอง ไม่ๆ เราต้องชิงพูดก่อน ผมว่าทุกคนคงต้องมีคุยกันบ้างอยู่แล้ว คงไม่กล้าหากไม่คุยเลย มันก็ต้องรู้ใจประมาณหนึ่งว่าถึงเวลา ไม่มีใครต้องการคำตอบที่ไม่พร้อมหรอก คือทุกคนเวลาเซอร์ไพรส์อาจจะมีพลาดบ้าง ไม่มีใครไม่พร้อม ไม่แต่ง ทุกคนอาจจะคิดนานแต่ก็ตอบเซย์เยสหมด ถ้าเป็นผมคงต้องเตรียมตัวให้ดี ลองไหม อาจจะได้คำตอบที่ไม่เหมือนคนอื่น

เวียร์ ศุกลวัฒน์ เบลล่า ราณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments