“ณวัฒน์” ตอบชัดทำไมมงลง “โกโก้” ทั้งที่ตนก็ชอบ “น่าน-เชียงใหม่”

“ณวัฒน์” ตอบชัดทำไมมงลง “โกโก้” ทั้งที่ตนก็ชอบ “น่าน-เชียงใหม่”

0

“ณวัฒน์” ตอบชัดทำไมมงลง “โกโก้” ทั้งที่ตนก็ชอบ “น่าน-เชียงใหม่”

      หลังมีกระแสดราม่าร้อนแรงเกิดขึ้นเมื่อสาวงาม “โกโก้ อารยะ ศุภฤกษ์” มิสแกรนด์นครพนม ได้ตำแหน่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 คนที่ 7 มาครอง ทำแฟนนางงามเกิดความไม่พอใจจึงกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องความไม่เหมาะสม หรือมีการล็อกมงกุฎหรือเปล่าเพราะดูแล้วค้านสายตาผู้ชมเป็นอย่างมาก งานนี้มีโอกาศเจอกับ “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” เลยขอเข้าไปถามถึงผลตัดสินที่เกิดขึ้น โดยเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ว่า

อ่านข่าวต่อ :

ไม่ได้ล็อคมง! เปิดใจ “โกโก้” หลังคว้ามิสแกรนด์ ชี้ตนเหมาะสมควรได้

โกโก้ อารยะ นางงาม มิสแกรนด์ ณวัฒน์

     เมื่อเราเก็บตัวมา 23 วัน และได้ประชุมกันหลายรอบมาก เพราะแต่ละคนก็พลาดคนละนิด หลังจากนั้นก็ได้มาประมาณ 4-5 คน และให้ผลตัดสินเป็นไปตามหน้างาน เราก็คาดหวังทั้ง “นครพนม-น่าน-เชียงใหม่” คือคนหนึ่งคนใดก็ได้ แต่จุดอ่อนเชียงใหม่คือตื่นเต้น ส่วนน่านเต็มความสามารถ น้องมีคุณสมบัติที่พร้อม แต่ถ้าไปสู้กับเมืองนอกต้องสูงนิดนึง รวมๆ กันแล้วเลยออกมาเป็น “โกโก้ นครพนม” ตราบใดที่มติเป็นเอกฉันท์เราก็ไม่ต้องมาสนใจดราม่าแล้ว

มิสแกรนด์ โกโก้ Miss Grand Thailand 2019

     คิดว่าเพราะกระแสมั้ยน้องถึงได้ ทำงานมาขนาดนี้ไม่น่าเอาเวทีมาขายหรอก ทำไมเราต้องคิดว่าโกโก้ไม่ได้ไม่เหมาะ เราต้องเป็นคนดูที่ดี ดูหน้างาน เพราะการด่าวิจารณ์ผมก็รู้ว่ามันต้องเกิดนาทีสุดท้าย เราก็บอกทีมงานว่าผลตามนี้อะไรจะเกิดก็เกิด ส่วนตัวยืนยันไม่เกี่ยวกับกระแสที่เกิดขึ้น เราไม่ชอบให้มาก้าวล่วงผม พอเขาได้ก็มาบอกว่าไม่ยุติธรรม คนเราต้องรู้จักรู้แพ้รู้ชนะ

 โกโก้ มิสแกรนด์

      กระแสดราม่าระหว่าง “ลูกเกด-โกโก้” จะมีภาพที่น้องไปขอโทษมั้ย ถ้ามีเขาต้องมาขอโทษผมก่อน เพราะตอนนี้น้องทุกคนจดเซ็นสัญญาเป็นของเราหมดแล้ว การทำงานขององค์กรเราต้องอยู่ในกฏ ผมไม่ยืนยันว่าอนาคจอะไรจะเกิดขึ้น แต่เด็กต้องเคารพผู้ใหญ่ ซึ่งเราก็โตกว่าลูกเกด เงินก็เงินผม เวทีก็เวทีผม แล้วผมต้องตัดสินตามที่เขาอุทานกันเหรอครับ มันก็ไม่แฟร์ถูกไหมครับ คนทำงานก็ต้องได้ผลงาน คนที่อยู่เฉย ๆ พูดไปก็ได้แต่ลม ๆ แล้ง ๆ

มิสแกรนด์ โกโก้ Miss Grand Thailand 2019

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments