“แพทตี้” ยังไม่พร้อมวิวาห์ “แดน”

“แพทตี้” ยังไม่พร้อมวิวาห์ “แดน”

0

“แพทตี้” ยังไม่พร้อมวิวาห์ “แดน”

      “แพทตี้ อังศุมาลิน” เผยแก่ “ดาราเดลี่” ถึงฟีดแบ็คงานซีรีส์ล่าสุด Fleet of Time ที่กำลังออนแอร์ทางช่อง GMM25 ว่า กับเรื่องนี้ “แพท” เวลาเจอแฟนคลับบทเรื่องนี้พูดน้อยมากๆ เพราะตัวละครเรื่องนี้มีปัญหาชีวิตเยอะ เก็บกดหน่อย “พี่แดน” ก็ไม่ได้ถามว่ายังไง เขาก็ต้องตามดูเอง ย้อนหลังบ้าง เพราะช่วงนี้ต้องถ่ายละครของ “พี่แดน” เหมือนกัน

อ่านข่าวต่อ :

“แพทตี้” ปัดสวีททริปญี่ปุ่นกับ “แดน”

แพทตี้ อังศุมาลิน มีตติ้ง ครั้งแรก แฟนคลับ

     เธอเผยถึงงานละครที่ร่วมแสดงกับ “แดน วรเวช” หวานใจ อีกว่า กับละครของ “พี่แดน” เรื่อง “สะใภ้ TKO” เวลากลับมาทำงานด้วยกันเหมือนรู้ทางกัน เป็นคอมเมดี้ เหมือนตลกเฮฮา ไม่มีปัญหาอะไร เรื่องโปรเจ็คท์ใหญ่กับ “พี่แดน” ก็ยังไม่แน่ใจ แต่ตอนนี้เรามีรายการ-ละครเรื่อยๆ ละครก็ปิดไปไม่นานนี้เอง

แพทตี้ อังศุมาลิน มีตติ้ง ครั้งแรก แฟนคลับ

     ส่วนความหวานก็ดีค่ะ กับ “พี่แดน” ก็เรื่อยๆ เวลาไปเที่ยวก็โพสต์รูปต่างๆ ให้แฟนคลับได้ติดตาม ไม่ได้หวานอะไร ไปถ่ายละครก็แทบไม่มีเวลา จับมือถือ มีภาพก็เก็บเป็นสตอรี่ของเรา เหมือนเป็นอัลบั้มของเรา “แพท” ก็แฮปปื้กับทุกๆ งาน เหมือนซีรีส์เรื่องนี้ก็เป็นอีกคาแรกเตอร์ที่ “แพท” ไม่ค่อยได้รับ เป็นเด็กมีปมเยอะ เหมือนชีวิตเขาหลายๆ เรื่องมากระทบใจเขา เป็นความยาก ต่างกับชีวิต “แพท” มาก ชีวิตเราไม่ได้เป็นแบบนั้น

     เธอเผยอีกว่า สำหรับแพลนอนาคตข่าวดีก็ยัง เราก็ทำงานทั้งคู่ แน่นๆ “พี่แดน” ก็มีโปรเจ็คท์เยอะ จะมีละครอีก 2 เรื่อง เขาก็มาทำให้แกรมมี่ ทำเองด้วย กำกับด้วย

แพทตี้ อังศุมาลิน มีตติ้ง ครั้งแรก แฟนคลับ

แพทตี้ เคล็ดลับ หน้าเด็ก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments