“ซันนี่” แย้มมีหนังคู่ “ออกแบบ” ฟุ้งความรักเชื่อในพรหมลิขิต

“ซันนี่” แย้มมีหนังคู่ “ออกแบบ” ฟุ้งความรักเชื่อในพรหมลิขิต

0

“ซันนี่” แย้มมีหนังคู่ “ออกแบบ” ฟุ้งความรักเชื่อในพรหมลิขิต

     เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ยอมปล่อยให้สาวๆ กระชุ่มกระชวยหัวใจกันมาเรื่อยๆ สำหรับพระเอกสุดแนวอย่างหนุ่ม “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” ที่ยังไม่เห็นมีสาวคนไหนมาดูแลหัวใจสักที ล่าสุดก็ได้เจอกับ “ซันนี่” เลยขอคว้าตัวมาถามกันสักหน่อยว่าเพราะอะไรถึงปล่อยให้ความโสดติดตัวนานขนาดนี้ รวมถึงอัพเดทภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่แสดงคู่กับสาว “ออกแบบ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง” โดยเจ้าตัวนั้นเผยว่า

อ่านข่าวต่อ :

"ออกแบบ" แย้ม มีหนังประกบ "ซันนี่" ปลายปีนี้

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ออกแบบ ความรัก

     สำหรับเรื่องผลงานปีนี้ก็มีซีรีส์ฟรีแลนซ์ แล้วก็เดือนธันวาคมจะเป็นภาพยนตร์ของ "เต๋อ นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์" ก็ตามที่ตกลงกับเขาบอกจะเป็นภาพยนตร์โรแมนติกอยู่พอสมควร บทก็จะเป็นคล้ายกับตัวละครหรือเปล่าก็ไม่น่าจะใช่ เพราะว่ายิ่งเป็นบทของ "พี่เต๋อ นวพล" แล้ว ก็ไม่เคยจะมีใครได้เห็นที่ไหนในโลก อ่านบทแล้วก็แอบมีความสุขเหมือนกัน ก็ต้องไปรอดูในโรงภาพยนตร์เอา ช่วยได้ว่าเป็นแนวที่ใครหลายคนยังไม่เคยเห็นแล้วก็ไม่มีใครพูดถึงวันนี้แน่นอน

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ออกแบบ ความรัก

      ตอนนี้กำลังร่วมงานกับ "ออกแบบ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง" น้องเขาก็เป็นคนน่ารักดี ลุคน้องเขาจะได้เป็นนางแบบสุดๆ แต่จริงเขามีความเป็นเด็กอยู่เป็นแนวสดใสน่ารัก ส่วนชื่อเรื่องภาพยนตร์ตอนนี้ก็เปิดเผยไม่ได้แต่ว่าเดี๋ยวจะมีการแถลงข่าวก่อน ตอนนี้ก็อยู่ในช่วงของฟิตติ้งแต่ว่าการเวิร์คชอปก็ยังไม่ได้เริ่ม เพราะว่าผมยังติดงานอื่นอยู่ ก็กะว่าจะเคลียร์งานทุกอย่างไปทีละชิ้นเลยแล้วค่อยลุยให้เต็มที่

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ออกแบบ ความรัก

     อย่างช่วงนี้ก็ไม่ได้หายไปไหนอยู่บ้าน ก็นอนเล่นเกม ผมล้อเล่นๆ ขำๆ เราก็ต้องทำงานแล้วก็มีถ่ายโฆษณา แล้วก็มีถ่ายหนังอีกเรื่องหนึ่งอยู่ด้วยตอนนี้ คือมันเป็นสิ่งที่เราอยากทำแล้วมันก็เข้ามาพร้อมกันพอดี อย่างหนังตอนนี้ถ่ายทำอยู่ก็น่าจะฉายปีหน้า ก็เท่ากับว่าตอนนี้ก็ถ่ายทำภาพยนตร์อยู่ 2 เรื่องด้วยกัน อย่างตอนนี้เรื่อง “รักสุดใจนายฉุกเฉิน” ก็ถ่ายทำเสร็จแล้ว  

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ออกแบบ ความรัก

     ถามว่ารับงานติดกัน 2 งานอย่างนี้เหนื่อยไหม ไม่เหนื่อยนะ เพราะว่าผมก็เคลียร์ไปทีละงานมันแค่ต่อกันเฉยๆ คือเราเองก็ไม่เคยรับงานซ้อนกัน เราก็ต้องเคลียร์เป็นอย่างอย่างไป ผมมองว่าเราอาจจะยังไม่มีความสามารถพอในการที่จะรับงานพร้อมกัน เขาอยากจะโฟกัสกับอย่างใดอย่างหนึ่งไปก่อนดีกว่า เดี๋ยวมันจะกลายเป็นว่าทำหลายอย่างพร้อมกันแล้วมันจะเป็นไปว่าไม่ดีสักอย่าง ส่วนเรื่องเลือกบทไหม ผมรู้สึกว่ามีคนที่ให้เกียรติเรา เราก็รู้สึกดีใจ เวลาเขาส่งบทภาพยนตร์มาให้อ่าน แล้วเวลาเราอ่านแล้วก็จะรู้สึกว่า ทำไมมันดีจังเลย เพราะว่าเขาตั้งใจทำขนาดนี้ แล้วเขายังเลือกเราไปแสดงอีก แล้วยิ่งรู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมาก

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ออกแบบ ความรัก

      ส่วนเรื่องความรักยังไม่คิด ทำงานเยอะแยะมากตอนนี้ ผมมองว่าไม่เกี่ยวหรอกจะทำงานถ้าจะหาแฟนจริงๆ ก็หาได้ แต่ว่าเราเองไม่โชคดีที่จะเจอ เราไม่ได้โชคดีเหมือน "โบ ธนากร" ที่โชคดีที่มีภรรยาที่น่ารักมีลูกที่น่ารัก เรื่องที่ว่าเห็นเล่นกับหลานคนอื่นแล้วเราเองไม่อยากมีลูกบ้างเหรอ ก็อย่างที่บอกไงว่า ไม่ใช่ว่าเราเห็นอะไรเราจะต้องอยากได้อย่างนั้นก็ได้ ผมรู้สึกว่าเรื่องอื่นมันน่าขวนขวายได้แต่เรื่องนี้มันไม่น่าขวนขวาย มันคงจะเป็นเรื่องของความต้องการระหว่างคนสองคน สมมติว่าถ้าผมขวนขวายอยู่คนเดียวมันก็ไม่ได้ ไม่ใช่ว่าเราอยากมีแล้วแต่เขาไม่อยากมี 

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ออกแบบ ความรัก

     ตอนนี้เพื่อนๆ มีสาวมาแนะนำบ้างไหม ก็ไม่เชิงแนะนำ เพราะว่า "โอปอล์ ปาณิสรา" เขาห่วงผมมาก ห่วงสุดๆ เขาจะพยายามส่งคนโน้นคนนี้มาให้ดูแล้วก็ถามว่าโอเคไหม ซึ่งมันน่ารักต้องทำด้วยเขาเป็นห่วงเรา ที่ผ่านมาก็ไม่รู้จะลองไปพูดคุยกับสาวยังไง เพราะว่าผมเชื่อในพรหมลิขิต อย่างที่บอกความรู้สึกว่าตอนนี้เราไม่ได้ขาดอะไร แต่ถ้าเกิดว่ามันเข้ามาแล้วมันทำให้ชีวิตเราเติมเต็มอะไรได้ดีมากขึ้นกว่าเดิม เราก็รอคนที่เราชอบเขาด้วยแล้วเขาก็ชอบเราด้วยดีกว่า 

     เรื่องของสเป็คผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าตัวเองชอบแบบไหน  จริงๆ ผมไม่มีสเป็ค ผมจะแพ้คนดี แบบคนที่มีจิตใจดีคุยกับเราด้วยความจริงใจ คือมีความจริงใจต่อคนอื่น เป็นห่วงคนอื่น ดูแลเขาอย่างดี 

ออกแบบ ชุติมณฑน์ ซันนี่ งานภาพยนตร์

     ส่วนเรื่องของงานแต่งงานก็ไม่ได้คิดในหัวเลย เพราะว่าตลอดชีวิตผมไม่เคยคิดเลยว่า สมมติอีก 3 ปีผมจะทำอะไร หรือพรุ่งนี้ผมจะทำอะไรผมจะรู้แค่ว่าในช่วงระยะเวลาสั้นๆ ก็ไม่ได้วางแผนอะไรเลยในชีวิต คือถ้าเป็นอย่างครอบครัวอื่นเขาก็จะถามว่าเมื่อไรจะแต่งงานล่ะลูก  แต่แม่ผมเองเขาไม่เคยพูดสักคำผมก็เลยงงว่า เขาคงไม่อยากให้เราไปแต่งงานกับใคร หรือยังอยากให้เราเป็นเด็กตัวเล็กๆ ของเขาอยู่ ส่วนเรื่องอายุและวัยผมคิดว่าไม่น่าเป็นอุปสรรค เพราะว่าตอนนี้ก็ยังเท่อยู่ มันจะกลายเป็นอุปสรรคได้ยังไง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments