“แพทตี้” แนะกฎ 3ข้อ หน้าเด็กนิรันดร์กาล

“แพทตี้” แนะกฎ 3ข้อ หน้าเด็กนิรันดร์กาล

0

“แพทตี้” แนะกฎ 3 ข้อ หน้าเด็กนิรันดร์กาล

              กำลังมีซีรีส์ Fleet of Time ออนแอร์ ทางช่อง GMM25 สำหรับ “แพทตี้ อังศุมาลิน” และก็เพิ่งจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกด้วย เธอเผยถึงงานแฟนมีตล่าสุดว่าได้รับบรรยากาศที่อบอุ่นมากๆ

แพทตี้ เคล็ดลับ หน้าเด็ก

อ่านข่าวต่อ

ครั้งแรกในชีวิตของ “แพทตี้”  จัดงานมีตติ้งกับแฟนคลับ

              สำหรับมีตติ้งแฟนคลับที่ผ่านมา “แพท” ตื่นเต้นมากเพราะเป็นแฟนมีตครั้งแรกตั้งแต่ทำงานมาเลย ที่จัดงานนี้เพราะเราอยากเจอแฟนๆ ของเราบ้าง เพราะปกติก็เจอกันแต่ในมือถือและโซเชียล งานนี้เรารับแค่ 50 คนเพราะอยากให้งานได้ภาพเป็นกันเอง อยากได้บรรยากาศที่อบอุ่น เป็นกันเองมากที่สุด ในงานเราก็พยายามทำทุกอย่าง เช่น แบบเสื้อ ดอกไม้ก็ไปซื้อเอง สนุกมากๆ

แพทตี้ อังศุมาลิน มีตติ้ง ครั้งแรก แฟนคลับ

แพทตี้ อังศุมาลิน มีตติ้ง ครั้งแรก แฟนคลับ

              ถึงที่สุดของความเป็น “แพทตี้” คือหน้าเด็ก เธอแนะเคล็ดลับเอาไว้เป็นกฎ 3 ข้อ คือ เรื่องหน้าเด็กทำยังไง จริงๆ “แพท” ดูแลปกตินะ เหมือนผู้หญิงทั่วไป 1. พักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำให้พอ และ 2. ต้องทำให้จิตใจเบิกบาน มองโลกในแง่บวก คือเวลามีอะไรเข้ามาก็ต้องรีบหาวีธีการแก้ปัญหาให้ได้ อย่าปล่อยเอาไว้ และสำคัญที่สุดเหมือนกันคือ 3. เรื่องอาหาร จริงๆ “แพท” ไม่ค่อยเลือกทานเท่าไรเพราะเราผอม กินอะไรก็ได้ แต่จริงๆ ก็ไม่กินอะไรแบบทุกอย่าง ที่ระวังมากคืออาหารของทอด ระวังมากๆ แล้วก็พยายามกินผักมากๆ พวกของหวานก็น้อยหน่อย

แพทตี้ เคล็ดลับ หน้าเด็ก

แพทตี้ เคล็ดลับ หน้าเด็ก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments